Kubo không cho tôi biến mất tập 12: Ngày phát hành, xem trước và đọc ở đâu?

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 11 và Tập 12 là phần tiếp theo của bộ anime ngọt ngào này, với tập cuối sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023. Bộ anime này đã được kéo dài đến cuối mùa xuân do các vấn đề về sản xuất và Covid, nhưng người hâm mộ rất háo hứng chờ đợi những tập cuối của mùa. Câu chuyện hiện tại của bộ truyện chứng kiến ​​​​một số diễn biến ngọt ngào, và Kubo thậm chí còn nói với một số người rằng Shiraishi là bạn trai của anh ấy. Tập cuối của bộ truyện sẽ tiết lộ thêm chi tiết về tình cảm của hai nhân vật chính và có thể có thêm một lễ kỷ niệm đặc biệt. Người hâm mộ có thể xem Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 12 trên các nền tảng phát trực tuyến Hidive và Bilibili cùng với tất cả các tập trước của bộ truyện.

Kubo trong Kubo Won’t Let Me Be Invisible Tập 11

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 12 là phần tiếp theo của anime ngọt ngào này, nhưng nó cũng sẽ là phần cuối cùng của anime vì bộ này cũng được liệt kê là chỉ có tổng cộng 12 tập. Nhìn lại bộ anime này, nó chắc chắn sẽ kết thúc vào mùa đông năm 2023; tuy nhiên, nó đã bị kéo dài đến cuối mùa xuân do các vấn đề về sản xuất và Covid.

Nhưng nó đã quay trở lại và chúng tôi rất vui khi được xem những tập cuối của mùa. Phản hồi dành cho anime rất tuyệt vời và phần thứ hai có thể sắp ra mắt, và chúng ta có thể nghe một số thông báo về nó ở cuối phần cuối của Kubo W Don’t Let Me Be Invisible. Câu chuyện hiện tại của bộ truyện chứng kiến ​​​​một số diễn biến ngọt ngào, và Kubo thậm chí còn nói với một số người rằng Shiraishi là bạn trai của anh ấy.

Ngay cả khi có thể thoát khỏi rắc rối, cảm giác được nắm tay chắc chắn rất tuyệt. Shiraishi hẳn đã cảm thấy điều gì đó tuyệt vời khi Kubo nắm tay cô lâu hơn bình thường. Khi tập phim kết thúc và Kubo tìm hiểu thêm về Shiraishi cũng như cách cô ấy bộc lộ cảm xúc của mình, người sau lo lắng về kiểu biểu cảm mà Kubo phải đọc được từ cô ấy.

Điều này ngụ ý rằng Shiraishi chắc chắn có cảm giác gì đó với Kubo, và anh ấy lo lắng rằng anh ấy có thể cảm thấy tồi tệ vì anh ấy cảm thấy tất cả những điều đó, nhưng liệu anh ấy có phản ứng khó xử khi biết tình cảm thực sự của Shiraishi không? Đây là những câu hỏi mà chúng ta có thể suy ngẫm ngay bây giờ và xem bộ truyện sẽ đi đến đâu. Vì tập tiếp theo là tập cuối, nên người hâm mộ hẳn rất hào hứng với việc phát hành Tập 12 của Kubo Sẽ không để tôi vô hình và tự hỏi tập cuối này có thể có gì cho họ.

Đọc: Tái Sinh Thành Kiếm Tập 10 Ngày phát sóng: Bẫy Nhện Cạm Bẫy

Thật không may là ngay cả đối với phần cuối của loạt phim, hiện tại không có bản xem trước nào. Vì vậy, chúng tôi cũng bị mất về các sự kiện cho các tập sắp tới như bạn. Vì vậy, cho đến khi tập 12 sắp tới của Kubo Đừng để tôi vô hình được phát hành, điều ít nhất chúng ta có thể làm là suy đoán về nó.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho tập cuối của Kubo Won’t Let Me Be Invisible chẳng hạn như ngày, giờ phát sóng tập phim và nơi sẽ phát trực tuyến. Như đã nói, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Kubo Won’t Let Me Go Unseen đang diễn ra lần cuối.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 12 Mong đợi

Kubo sẽ không để tôi vô hình Tập 12 có tựa đề là “Anh hùng và Lễ kỷ niệm”, và mặc dù chúng tôi không chắc về tiêu đề của tập phim, nhưng đây sẽ là một anime ngọt ngào khác chứa đầy những tương tác của Kubo với Shiraishi. Vì Shiraishi là một người cuồng truyện tranh, nên Người hùng trong tiêu đề có thể gợi ý rằng Shiraishi có thể đến sự kiện, có lẽ đi cùng với Kubo.

Kubo sẽ cố gắng hết sức để tương tác với Shiraishi nhiều hơn, và vì tập tiếp theo là tập cuối nên chắc chắn chúng ta sẽ thấy ít nhất một trong số họ nhận ra tình cảm của mình dành cho nhau. Với tiêu đề “Lễ kỷ niệm”, chắc chắn chúng ta cũng sẽ thấy một kiểu lễ kỷ niệm nào đó, và có thể đó là về sinh nhật hoặc điều gì đó khác. Dù thế nào đi chăng nữa, Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 12 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phân cảnh ngọt ngào đến tan chảy trái tim.

Đọc: Xem trước: God Idaten Only Knows Peace Tập 3
Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 12 Mong đợi
Kubo nắm lấy cánh tay của Shiraishi!

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 12 Ngày Giờ Phát Sóng

Kubo sẽ không để tôi vô hình Tập 12, có tựa đề “Anh hùng và lễ kỷ niệm”, sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023, lúc 21:30 theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho Kubo sẽ không để tôi vô hình Tập 12;

  • 04:30 Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • 06:30 Giờ Trung tâm thứ ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • 07:30 sáng Giờ Miền Đông vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • 18:00 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • 23:30 giờ Giờ chuẩn Úc vào Thứ ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023

Xem Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 12 ở đâu?

Kubo sẽ không để tôi vô hình Tập 12 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến Hidive và Bilibili cùng với tất cả các tập trước của bộ truyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *