“Kubo không cho tôi trở nên vô hình Tập 11: Ngày phát hành, xem trước và đọc ở đâu?”

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 11 là tập áp chót của anime và đang đến gần với sự kết thúc của mùa xuân năm 2023. Bài viết này sẽ đưa ra tóm tắt cho tập 10 và những thông tin chi tiết về tập 11, bao gồm ngày giờ phát sóng và cách xem trực tuyến trên Hidive và Bilibili. Trong tập 10, chúng ta được chứng kiến ​​những tình tiết ngọt ngào giữa Shiraishi và Kubo khi cả hai cùng chạy đua chiều cao và Kubo mượn áo khoác của Shiraishi. Tập 11 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 6 năm 2023 và sẽ là yếu tố quyết định cho câu chuyện tình lãng mạn tuổi teen giữa Kubo và Shiraishi. Tuy không có bản xem trước cho tập này, nhưng các thông tin chi tiết khác được cung cấp sẽ hữu ích cho người hâm mộ trong thời gian chờ đợi.

Shiraishi và Kubo!

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 11 là tập tiếp theo của anime và đã đến lúc hầu hết các anime kết thúc khi mùa xuân năm 2023 kết thúc, chủ đề của chúng ta trong bài viết này, Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình. Phần sắp tới sẽ là tập áp chót của bộ truyện, và sự ngọt ngào trong anime cứ trở nên ngọt ngào hơn.

Tôi chắc rằng nếu anime này ra mắt hàng tuần, tôi sẽ mắc bệnh tiểu đường mất. Tập mới nhất một lần nữa là một trong những tập tuyệt vời của bộ truyện, nơi chúng ta thấy nhiều sự kiện khác nhau và nhiều nhân vật hơn nữa. Akina cuối cùng đã nói chuyện với Shiraishi, và cô ấy tưởng tượng với anh ấy cách cô ấy có thể tiếp cận anh ấy. Trong tập mới nhất, chúng ta còn thấy Kubo mượn áo khoác của người bạn sau, điều này khiến anh ấy ngạc nhiên, nhưng hóa ra mặc áo khoác bạn trai đang là xu hướng.

Kubo chắc chắn đã cố gắng hết sức để nói với Shiraishi rằng anh ấy có thể có tình cảm với cô ấy, nhưng sau đó vẫn còn quá chậm để bắt kịp. Vì vậy, chúng tôi tự hỏi, liệu chúng ta có thấy họ trong một câu chuyện tình lãng mạn tuổi teen vào cuối mùa đầu tiên của Kubo Sẽ không để tôi vô hình? Chúng tôi vẫn chưa chắc chắn điều gì có thể xảy ra, nhưng vì Kubo sẽ không để tôi vô hình Tập 11 là tập áp chót của mùa nên nó sẽ là yếu tố quyết định.

Thật không may, không có bản xem trước nào cho Kubo Won’t Let Me Be Invisible Tập 11 khi viết bài này, vì vậy chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho người hâm mộ bản xem trước. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho người hâm mộ những thông tin chi tiết khác sẽ hữu ích cho bạn trong thời gian chờ đợi. Chúng tôi sẽ bao gồm các thông tin chi tiết về Kubo Won’t Let Me Be Invisible Tập 11, chẳng hạn như ngày phát sóng Kubo Won’t Let Me Be Invisible Tập 11 cũng như thời gian phát sóng tập phim.

Đọc: Joran: Công chúa tuyết và máu Tập 7: Ngày phát hành, xem trước và tóm tắt
Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 11 Chi Tiết
Shiraishi và Kubo!

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 10 – Tóm tắt

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 10, có tựa đề “So sánh chiều cao và những chiếc đinh ghim trên tường”, chứng kiến ​​cảnh Shirashi bị trừng phạt vì chào Kubo mỗi sáng khi cậu thua trong một cuộc cạnh tranh khốc liệt với anh ta. Kubo giúp Shiraishi loại bỏ bụi phấn trên tóc và cũng khiến cô ấy thừa nhận rằng cô ấy thích những cô gái buộc tóc đuôi ngựa. Sau đó, Kubo nhận thấy rằng Shiraishi đã cao hơn và muốn biết cô ấy đã cao bao nhiêu, điều này khiến họ rơi vào tình thế phải đập tay vào tường.

Shiraishi cảm thấy xấu hổ nên đã chạy đi mà không để ý rằng Kubo đã bị cô làm cho giật mình và đầu gối của anh ấy bắt đầu nhũn ra. Ngày hôm sau, Kubo mượn áo khoác của Shirahi, điều này khiến anh bối rối, nhưng xu hướng của các cô gái là mặc áo khoác của bạn trai. Sau đó, chúng ta thấy Akina gặp Shiraishi, người đang bí mật đi theo em trai cô, người đang đi mua trứng lần đầu tiên.

Điều này khiến Akina nhớ đến nhiệm vụ đầu tiên của Kubo. Seita về đến nhà an toàn, điều này khiến Akina nhớ rằng Kubo đã làm vỡ quả trứng khi anh ấy đang làm công việc đầu tiên nhưng ngừng khóc khi Akina vuốt tóc anh ấy, đồng thời ám chỉ với Shiraishi rằng Kubo vẫn thích anh ấy vuốt đầu.

Xem trước và tiết lộ nội dung tiết lộ tập 11 của Kubo sẽ không để tôi vô hình
Kubo đang xoa đầu tôi!

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 11 Ngày Giờ Phát Sóng

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 11 sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023, lúc 21:30 Giờ Chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho Kubo sẽ không để tôi vô hình Tập 11;

  • 04:30 Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • 06:30 Giờ Trung tâm thứ ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • 07:30 sáng Giờ Miền Đông vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • 18:00 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • 23:30 giờ Giờ chuẩn Úc vào Thứ ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023

Đọc: One Piece tiết lộ cách Kozuki Oden gia nhập băng hải tặc Râu Trắng

Xem Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 11 ở đâu?

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 11 sẽ dễ dàng phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến phổ biến Hidive và Bilibili dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới nhưng có thể áp dụng các hạn chế về địa lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *