“Kuma Kuma Kuma Bear Phần 2 Tập 10: Ngày phát hành, Tóm tắt & Nơi xem?”

Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 10 sẽ đưa chúng ta đến bữa tiệc sinh nhật của Misa với sự hiện diện của Fina và Yuna. Trong tập trước, hai cô gái nhận được lời mời dự tiệc nhưng ban đầu không muốn tham dự vì lo sợ với giới quý tộc. Nhưng sau khi được giải thích bởi Cliff, cha của Noa, rằng chỉ những người bạn thân mới được mời, họ quyết định tham dự và chuẩn bị quà sinh nhật cho Misa. Tập này sẽ có nhiều tình huống hài hước và đáng yêu khi Yuna và Fina cùng nhau làm bánh và tặng quà cho Misa. Bạn có thể xem Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 10 trên Crunchyroll vào ngày 8 tháng 6 năm 2023.

Fina và Yuna (Tín dụng: Crunchyroll)

Trong Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 10, chúng ta sẽ thấy Fina và Yuna tại bữa tiệc sinh nhật của Misa. Và đó là Gấu Kuma Kuma Kuma mà chúng ta đang nói đến nên bữa tiệc sinh nhật không quá bình thường. Misa rất vui khi thấy bạn bè đến dự tiệc của mình. Yuna và Fina cũng đã làm một chiếc bánh kem lớn và hai con gấu nhồi bông để làm quà cho anh ấy.

Một tập bổ ích khác của Kuma Kuma Kuma Bear đã được phát hành. Trong tập 9, chúng ta thấy Fina và Yuna nhận được lời mời đến bữa tiệc sinh nhật của Misa. Tuy nhiên, họ không muốn tham dự buổi lễ. Vì Misa là một quý tộc nên họ nghĩ rằng nhiều quý tộc sẽ tham dự buổi lễ của cô ấy. Nhưng sau khi Cliff (cha của Noa) nói với họ rằng chỉ những người bạn thân của Misa mới tham dự bữa tiệc, họ quyết định đi.

Dan Dan Dan Bear Season 2 Tập 9 Tóm tắt

Tập phim bắt đầu với cảnh Yuna và con gấu của cô ấy tập thể dục trong công viên. Fina bối rối khi thấy Yuna đang tập thể dục trước nhà nên đã hỏi cô ấy đang làm gì. Yuna nói với anh ấy rằng gần đây họ đã ăn rất nhiều bánh ngọt, vì vậy cô ấy nghĩ anh ấy nên tập thể dục nhiều hơn. Yun hỏi anh ấy đã làm gì trong suốt chặng đường đó. Fina hỏi liệu cô ấy có nhận được bất kỳ bức thư nào không. Khi Yuna kiểm tra hộp thư của mình, cô ấy tìm thấy một lá thư từ Misa Farrengram.

Và Và Và Gấu Phần 2 Tập 10
Fina và Yuna (Tín dụng: Crunchyroll)

Bức thư là lời mời dự tiệc sinh nhật của Misa. Họ đã được mời đến bữa tiệc sinh nhật của Noble, vì vậy Fina hỏi Yuna xem họ nên làm gì. Fina hoảng sợ sau khi nhận được một lá thư và lời mời dự tiệc sinh nhật của một quý tộc. Fina hỏi liệu cô ấy có nên từ chối lời mời của anh ấy không, vì cô ấy không thích dự tiệc. Yuna nói với anh rằng họ nên mời một nhà quý tộc tổ chức tiệc sinh nhật cho một nhà quý tộc. Vì vậy, họ đã đến nhà của Noire để hỏi cô ấy. Khi họ hỏi Noire liệu họ có thể từ chối lời mời không, Noire đã bị sốc.

Đọc: Con thuyền tình yêu đích thực Tập 9: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Yuna nói với Cliff (cha của Noire) rằng họ không biết gì về giới quý tộc nên không thể tùy tiện tham dự bữa tiệc sinh nhật được. Fina nói với họ rằng cô ấy muốn gặp Misa, nhưng điều đó có thể khiến nhiều người khó chịu nếu cô ấy xúc phạm bất kỳ quý tộc nào. Cliff nói với họ rằng không có gì phải lo lắng, vì Misa chỉ mời những người bạn thân và gia đình. Anh ấy nói với Yuna rằng anh ấy và Noire cũng sẽ ở đó, vì vậy họ sẽ giải quyết mọi vấn đề nếu chúng phát sinh. Vì vậy, Fina quyết định đi dự sinh nhật của Misa.

Và Và Và Gấu Phần 2 Tập 10
Fina và Yuna (Tín dụng: Crunchyroll)

Vì vậy, để tặng quà sinh nhật cho Misa, Yuna đến cửa hàng của Sherry để nhờ cô ấy làm một con gấu. Yana sau đó trở về nhà. Khi đến nơi, anh ấy nói với Fina rằng anh ấy đã quyết định tặng quà gì cho Misa. Anh ấy muốn tặng thú nhồi bông Misa Kumaayuru và Kumakyu. Fina thích ý tưởng tặng gấu cho Misa của anh ấy. Nhưng anh vẫn chưa quyết định nên tặng gì cho Misa.

Và Và Và Gấu Phần 2 Tập 10
Kumayu và Kumakyu (Tín dụng: Crunchyroll)

Vì vậy, Yuna đề nghị họ làm một chiếc bánh kem lớn cho Misa. Sau đó họ bắt đầu chuẩn bị bánh. Ngày hôm sau, họ đến nhà Misa cùng với Noire và Cliff. Khi họ đến nhà cô, Misa chào đón họ ở lối vào. Anh ấy rất vui khi thấy tất cả họ.

Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 10 Ngày giờ phát sóng

Tập sắp tới của Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 sẽ được phát hành vào ngày Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023, lúc JST. Các tập được phát hành hàng tuần. Lịch chiếu quốc tế của Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 10 như sau:

 • New York (Mỹ): 11:00 sáng Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 08:30 tối thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (Châu Âu): 05:00 chiều Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (Singapore): 11:00 tối Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương: 08:00 sáng Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
 • Giờ mùa hè Đông Âu: 06:00 chiều Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (Philippines): 11:00 tối Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 12:00 trưa Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Indonesia: (Indonesia) 12:00 trưa Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc): 12:00 AM Thứ năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (Úc): 01:00 sáng Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023

Xem Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 10 ở đâu?

Mời các bạn đón xem Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 10 sắp tới Crunchyroll.

Đọc: Danh sách đen Phần 10 Tập 6 Đánh giá: Tại sao chúng ta cắt Reddington?

Cũng đọc: 52 nhân vật hoạt hình hay nhất trong lịch sử truyền hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *