“Kuma Kuma Kuma Bear Phần 2 Tập 8: Ngày phát hành, Tiết lộ & Hướng dẫn xem”

Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 8 sắp ra mắt và fan hâm mộ đang háo hức chờ đợi. Tập trước đã để lại nhiều bất ngờ và hài hước, khi Yuna bị mắng vì những gì cô ấy đã cố gắng làm. Tập tiếp theo hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều tình tiết thú vị và đầy kịch tính. Tập mới nhất bắt đầu với Yuna đang ăn sáng và tiết lộ về cuộc phiêu lưu săn golem của cô. Tập 7 cũng đưa ra nhiều giải đáp cho những câu hỏi của khán giả về golem và sự xuất hiện của Chúa. Tập 8 có tựa đề là “Gấu Học Trà Đen” và dự kiến ra mắt vào ngày 22 tháng 5 năm 2023 trên Crunchyroll.

Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 7 (Tín dụng: Crunchyroll)

Vui mừng cho Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 8? Sau khi biết Yuna đã bị mắng vì những gì cô ấy đã cố gắng làm khi chúng ta nhìn thấy cô ấy trong chương trước, chương tiếp theo sẽ còn hài hước hơn, và đó là lý do tại sao người hâm mộ của bộ anime tuyệt vời này đang mong chờ ngày phát hành của nó. từ cái tiếp theo.

Hôm nay, cùng với ngày phát hành của Kuma Kuma Kuma Bear Phần 2 Tập 8, chúng tôi sẽ tiết lộ những gì thực sự đã xảy ra trong tập trước để đảm bảo chúng tôi không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng từ cốt truyện, ngoài phần tiết lộ nội dung và hướng dẫn đọc phần Kế tiếp.

Tập mới nhất mở đầu với Yuna, chúng ta thấy rằng cô ấy đang ăn sáng. Chúng tôi thấy anh ấy nói rằng bữa sáng sẽ ngon hơn sau khi nhìn đến tối. Anh ấy nói rằng anh ấy đã săn golem cả ngày hôm trước, và đó là lý do tại sao anh ấy tin rằng mình xứng đáng với điều này.

Và Và Gấu Phần 2 Tập 8
Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 7 (Tín dụng: Crunchyroll)

Sau đó, anh nhớ đến món quà từ Chúa là được bảo vệ bởi golem Mithril. Tuy nhiên, cùng lúc đó, tất cả các thành viên của bang hội đều bước vào khách sạn, và Yuna tự hỏi tại sao họ lại quay lại nhanh như vậy khi vẫn còn là buổi trưa.

And And And Bear Season 2 Tập 7: Tóm tắt và đánh giá

Sau đó trong tập phim, các thành viên bang hội tiết lộ với Yuna rằng đúng như cô ấy đã nói. Họ đã đi qua toàn bộ hang động, nhưng không còn một con golem nào, và đó là lý do tại sao họ có thể quay trở lại nhanh như vậy.

Đọc: Những Kẻ Thao túng Thời gian Tốt nhất Trong Anime Mang tính Biểu tượng
Và Và Gấu Phần 2 Tập 8
Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 7 (Tín dụng: Crunchyroll)

Đây là lúc Bozo Red nói rằng anh ấy vẫn khó tin rằng con vật cưng (Yuna) thực sự đã tự mình săn lùng được tất cả golem, Yuna thất vọng nói rằng cô ấy nên để Bozo Red ăn một ít. nhiều điện hơn.

Khi Kai nói rằng lẽ ra họ nên tin anh ấy khi Yuna đưa ra đủ bằng chứng ngày hôm qua, và đó là lúc Bozo Red nói rằng anh ấy có thể thừa nhận sức mạnh của mình; tuy nhiên, đồng thời tự hỏi tại sao golem đột nhiên ngừng sinh sản. Kai nói rằng khả năng duy nhất anh ấy có thể nghĩ đến là một con golem mithril đã sinh ra chúng.

Và Và Gấu Phần 2 Tập 8
Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 7 (Tín dụng: Crunchyroll)

Với điều này, Yuna nghĩ rằng lý do tại sao con golem không sinh sản nữa có lẽ là do Sự hiện diện của Chúa, và cô quyết định giữ bí mật cho đến cuối đời.

Sau đó trong câu chuyện, Yuna hỏi Kai rằng liệu có thực sự tốt nếu quay lại trước không, và Kai nói rằng anh ấy đã làm hết công việc khó khăn, họ sẽ lo phần còn lại, đồng thời gợi ý rằng anh ấy nên đảm bảo báo cáo về cuộc phiêu lưu . hội ở Thủ đô Hoàng gia, và đó là lúc Yuna quyết định về nhà trước.

Với điều này, Bozo Red, trong khi nói chuyện với Yuna, nói rằng nếu cô ấy muốn, cô ấy có thể tham gia nhóm của anh ấy. Tuy nhiên, sau khi tưởng tượng cô ấy với thành viên kỳ lạ này, Yuna nói rằng cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì trừ việc đó; không chỉ vậy, Kai nói rằng những người bình thường không muốn tham gia bữa tiệc của anh ấy.

Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 8: Kẻ phá đám và kỳ vọng

Sau đó, chúng ta thấy Yuna cưỡi Kumayaru rời khỏi thành phố. Anh ấy cũng nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ dẫn đường cho đến khi đến lượt Kumakyu. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy đã có được Mithril, và đó là lý do tại sao đã đến lúc phải cứu Công chúa.

Đọc: Khóa màu xanh tập 10 là chương nào?
Và Và Gấu Phần 2 Tập 8
Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 7 (Tín dụng: Crunchyroll)

Đến dinh thự, chúng ta thấy Yuna và Công chúa đang uống trà, Công chúa nói rằng nếu golem ngừng sinh sản thì họ sẽ không cần phải nhờ quốc gia can thiệp, và cô ấy cũng cảm thấy biết ơn Yuna.

Kuma Kuma Kuma Bear Phần 2 Tập 8: Ngày giờ phát sóng

Sắp tới Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 tập 8 dự kiến ​​ra mắt các fan đón xem 22 Tháng Năm, 2023.

Tập 8 sắp tới sẽ có tựa đề là “Gấu Học Trà Đen.”

  • EST (Giờ chuẩn miền Đông): 10:16 tối ngày 22 tháng 5 năm 2023
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 7:16 tối ngày 22 tháng 5 năm 2023
  • CST (Giờ chuẩn miền Trung): 21:16 ngày 22 tháng 5 năm 2023
  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 10:16 sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich): 2:16 sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 3:46 sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • PKST (Giờ chuẩn Pakistan): 3:16 sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • CET (Giờ Trung Âu): 4:16 sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023
  • ACD (Giờ Trung tâm Úc): 11:46 sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023

Xem Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 8 ở đâu?

Mời các bạn đón xem Kuma Kuma Kuma Bear Season 2 Tập 8 sắp tới Crunchyroll vào ngày giờ mà chúng tôi đã đề cập trong phần trước, cùng với tập trước của bộ anime.

CŨNG ĐỌC: Dimension 20 Phần 16 Thứ tự xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *