Kurulus: Osman Mùa 4 Tập 32: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn phát sóng.

Kuruluş: Osman là một bộ phim truyền hình lịch sử Thổ Nhĩ Kỳ đang được phát sóng trên kênh ATV. Bộ phim xoay quanh việc thành lập Đế chế Ottoman thông qua các cuộc chiến đấu. Phần 4 của Kuruluş: Osman sắp được phát sóng, và khán giả mong chờ những tình tiết mới hấp dẫn. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên tài năng như Burak Özçivit, Nurettin Sönmez, Ragıp Savaş và Serhan Onat. Các tập mới của Kuruluş: Osman sẽ được phát sóng trên kênh ATV và có sẵn để xem trực tuyến trên kênh youtube Kuruluş: Osman. Hãy đón xem Kuruluş: Osman Season 4 để thưởng thức những tình tiết lịch sử đầy hấp dẫn.

Thành lập: Osman Season 4 (Tín dụng: ATV)

Tập cuối của phần 4 Kuruluş: Osman sắp ra mắt. Kuruluş: Osman là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ của ATV lấy bối cảnh thời kỳ lịch sử. Nó tập trung vào các cuộc chiến dẫn đến việc thành lập Đế chế Ottoman. Nó đã được chạy từ ngày 20 tháng 11 năm 2019. Kuruluş: Osman có bốn phần. Chúng tôi ở đây với tất cả các chi tiết liên quan đến Kuruluş: Osman từ tóm tắt, tiết lộ nội dung và hướng dẫn phát trực tuyến để giúp người xem thưởng thức chương trình.

Kuruluş: Osman xoay quanh Osman Bey. Sau một thập kỷ chiến đấu với Berke Hulagu, Ertugrul Ghazi giao mọi trách nhiệm cho anh trai mình, Dundar, và chuyển đến Konya. Osman nhận thấy rằng chú của mình, Dundar, bị điều khiển bởi các ngón tay của Alisar và Sofia. Anh ấy đã cảnh báo chú của mình về họ, nhưng anh ấy phớt lờ anh ấy. Tên của Dundar là Sancak Bey, và anh ta đã quy phục quân Mông Cổ. Alisar đổ lỗi cho Osman vì đã giết con trai mình. Osam kết hôn với tình yêu của mình, Bala.

Tổ chức: Osman có sự tham gia của các diễn viên tài năng như Burak Özçivit, Nurettin Sönmez, Ragıp Savaş và Serhan Onat đóng vai chính trong Tổ chức: Osman. Nếu bạn là fan của dòng lịch sử, hãy xem thử

Thành lập: Osman Phần 4 Tóm tắt tập:

Osman Bey, Gunduz Bey và Bamsi gặp nhau trong rừng. Osman được Konur thông báo về chiến lược của Boke khi Balgay và các chiến binh của anh ta đến. Alisar Bey biết về chiến thuật của Osman Bey. Boke trả thù và phản bội Balgay. Alisar tự tin sẽ bắt được Osman Bey. Osman Bey đã chia sẻ kế hoạch của mình với nhóm của mình. Balgay chạy trốn trước trận chiến. Osman Bey đã lên kế hoạch xây dựng một bang mới.

Dundar và Alisar tranh nhau xem ai sẽ hành quyết Osman Bey. Alisar sẽ gửi Osman đến Geyhatu Khan. Sheikh Edebali đã đưa ra chiến lược của mình về trận chiến sắp tới được chờ đợi nhất của Osman Bey. Anh ấy tập hợp mọi người để trở thành một phần của trận chiến về phía mình.

Đọc: My Only 12% Tập 14: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Kuruluş: Osman Season 4 Tập 32: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Thành lập: Osman Phần 4 Vẫn còn (Tín dụng: ATV)

Lâu đài Alisar bị Sheikh Edebali và Ahis tấn công theo kế hoạch của Osman. Balgay và đội của anh ta đã đặt bẫy để bắt kẻ thù của họ. Konur tiết lộ cho Osman về chiến lược của Alisar trong trận chiến. Osman bắt đầu cuộc nổi dậy chống lại quân Mông Cổ với quân đội của mình.

Aygul cố gắng trấn an Zohre khi cô ấy lo lắng về trận chiến và hậu quả của nó. Trong khi đó, Burcin đến với tin tức về cuộc hôn nhân của Osman Bey và Bala. Aygul trở nên tức giận sau khi biết rằng những người ủng hộ Dundar Bey đã bị bắt. Gunduz và Azi cải trang đến cung điện của Alisar. Balgay và quân đội của ông tấn công quân đội của Alisar. Họ không phải là chiến binh Alisar mà là những người lính bình thường đã chết trong cuộc tấn công. Dundar và dãy Alps là một phần của cuộc chiến. Thật không may, Balgay đã thua mặc dù anh ấy tin rằng mình đã thắng.

Kuruluş: Osman Season 4 Tập 32: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Thành lập: Osman Phần 4 Vẫn còn (Tín dụng: ATV)

Osman và đội của anh ta tiến về cung điện của Alisar. Osman ra lệnh tấn công. Alps đã ở bên Osman khi anh ấy bị thương. Anh đang chiến đấu chống lại kẻ thù. Osman ra lệnh cho Alisar ra ngoài một mình. Boke và những người lính lộ diện. Bala Hatun cố gắng vào cung điện, nhưng không thành công. Bamsi và Alps đang chiến đấu. Aygul đóng cổng để đi vào trong. Sau thất bại của Dundar, Balgay bị bắn bởi mũi tên của Bahadir, châm ngòi cho một cuộc xung đột mới.

Ahis đang chạy trốn cùng quân Mông Cổ thì nhận thấy Osman bị thương. Osman và Ahis cuối cùng đã đến gặp Sheikh Edebali. Bamsi dùng hết sức để mở cửa cung điện. Bamsi nói Alisar phải chịu trách nhiệm về cái chết của con trai Dundar. Sheikh Edebali và Bala tìm thấy Osman trong tình trạng nguy kịch. Họ chữa trị vết thương cho anh ấy. Trong khi đó, Alisar đã bác bỏ cáo buộc và đã tấn công Gunduz.

Kuruluş: Osman Season 4 Tập 32: Ngày giờ phát sóng

Kuruluş: Osman sẽ phát sóng Tập 32 vào ngày 14 tháng 6 năm 2023. Tập mới của Kuruluş: Osman sẽ phát sóng lúc 8 giờ tối theo Giờ Thổ Nhĩ Kỳ. Khán giả quốc tế có thể xem chi tiết thời gian để xem tập 32 Kuruluş: Osman đúng giờ.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 10:00 sáng (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): Trưa (14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 13:00 (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 5:00 chiều (14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Pakistan (Pakistan): 22:00 (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 22:30 (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 2:00 sáng (15/06/2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 2:30 sáng (15 tháng 6 năm 2023)

Xem Kuruluş: Osman Season 4 Tập 32 ở đâu?

Sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ Kuruluş: Osman tập 32 sẽ có trên kênh địa phương ATV cho khán giả Thổ Nhĩ Kỳ. Khán giả quốc tế có thể xem Kuruluş: Osman qua kênh youtube Kuruluş: Osman. Có một kênh chính thức của Kuruluş: Osman Urdu của Atv để xem các tập phim lồng tiếng Urdu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *