“La Pluie Tập 5: Ngày phát hành, những lời tiết lộ và nơi xem”

Sê-ri BL La Pluie của đạo diễn Fluke Teerapat Lohanan và Tanachot Prapasri đang thu hút sự quan tâm của khán giả với cốt truyện đầy cảm xúc. Bộ phim kể về nhân vật chính Saengtai, một người mắc chứng điếc chỉ xảy ra khi trời bắt đầu mưa. Sau khi cắt đứt với thế giới một thời gian, anh bắt đầu nghe thấy một giọng nói khác đang gọi mình. Sau nhiều tình huống đầy bất ngờ, Saengtai dường như cảm thấy thoải mái với Phatt và hai người trở thành bạn tâm giao. Các tập mới của La Pluie được phát sóng trên One HD và iQIYI, cũng như có sẵn trên YouTube. Bộ phim cũng sẽ được phát sóng ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Mưa (Tín dụng: iQIYI)

Khi định mệnh tiết lộ người bạn tâm giao của bạn thông qua một dấu hiệu rõ ràng, bạn có thể làm gì khác ngoài việc chấp nhận nó? Đó là tất cả những gì về sê-ri BL La Pluie. Nhân vật chính, Saengtai, mắc chứng điếc chỉ xảy ra khi trời bắt đầu mưa. Sự mất thần kinh giác quan này đã khiến anh ấy bị cắt đứt với thế giới trong một thời gian, và anh ấy chọn cách cô lập bản thân một thời gian cho đến một ngày, anh ấy bắt đầu nghe thấy một giọng nói khác đang gọi mình.

Bộ phim khởi chiếu vào ngày 29 tháng 4 năm 2023 và đã được đặt hàng cho khoảng 12 tập. Fluke Teerapat Lohanan và Tanachot Prapasri từng là người viết kịch bản cho La Pluie. Nó được cho là được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết hiện có được viết bởi Eddy sử dụng cùng tên. Bây giờ chúng ta đã đi được nửa chặng đường của bộ truyện, Saengtai dường như cảm thấy thoải mái với Phatt, mặc dù là một người hướng nội. Ý nghĩ rằng họ là bạn tâm giao giờ đã thành hiện thực khi họ rất hợp nhau.

Dàn diễn viên của La Pluie bao gồm Pee Peerawich Ploynumpol và Title Tanatorn Saenangkanikorn. Ngoài đời Pee cũng là một sinh viên y khoa và từng tham gia các bộ phim truyền hình như YYY và SosatSeoulsay. Tiêu đề này khá hiệu quả trong nhiều chương trình như Tương lai, Chỉ 12% tôi, Nhớ tôi và Cho đến khi chúng ta gặp lại nhau.

Cơn Mưa Rơi Tập 5 Ngày Phát Sóng
Saengtai đọc thư của Phatt (Tín dụng: iQIYI)

Rain Tập 4: Tóm tắt

Trong tập tuần trước, chúng ta đã thấy Saengtai thức dậy và thấy mình đang ở trong nhà của Phatt. Anh đi quanh nhà để tìm một lá thư do Phatt để lại. Bức thư giải thích làm thế nào anh ấy đến được đó, đó là khi Saengtai bám lấy Phatt và không muốn buông tay. Vì Phatt không muốn làm anh ấy buồn nên anh ấy đã đưa Saentai về nhà và giúp anh ấy mặc quần áo.

Đọc: ‘Snowpiercer’ Season 3 Tập 3 Ngày phát hành: Chuyến tàu sẽ đi đâu tiếp theo?

Trong thư, Phatt đảm bảo với Saengtai rằng họ không có bất kỳ tiếp xúc cơ thể nào trừ khi Saengtai cắn anh ấy, nhưng từ đoạn hồi tưởng của đêm hôm trước, chúng ta thấy rằng có nhiều điều hơn thế trong câu chuyện. Ngoài việc thông báo cho anh ấy về những gì đã xảy ra ngày hôm trước, anh ấy còn nói với Saengtai rằng anh ấy không có mối quan hệ với bất kỳ ai khác và muốn có cơ hội để hiểu rõ hơn về anh ấy.

Nara đến phòng khám của Phatt và cố gắng chia sẻ cảm xúc của mình, nhưng Phatt đã ngăn cô lại. Hai người đã từng hẹn hò nhưng đã chia tay, và bây giờ Nara cảm thấy cô ấy biết cách trở thành một người bạn gái tốt hơn, nhưng Phatt dường như không muốn quay lại mối quan hệ với Nara. Saengtai xuất hiện tại phòng khám sau đó, ngay khi Phatt chuẩn bị rời đi. Anh ta trả lại quần áo cho Phatt và nói về mảnh giấy. Ngay khi họ nói chuyện, Phatt tiến lại gần và mời Saengtai đi ăn tối với mình.

Khi họ đến ăn tối, mọi thứ trở nên khó xử đối với Saengtai, và anh nhờ Phatt gọi món cho mình. Thấy tính cách hoàn toàn khác của Saengtai so với trước đây, Phatt gọi anh là mèo lông. Họ đã có một khoảng thời gian chân thành trong bữa tối và dường như kết nối với nhau nhiều hơn trước đây. Ngay khi Phatt hạ Saengtai, trời bắt đầu đổ mưa. Trải qua cơn mưa giông và giông bão, Saengtai nhận ra rằng anh có thể nói chuyện với Phatt, nghĩa là việc họ là tri kỉ là sự thật.

Cơn Mưa Rơi Tập 5 Ngày Phát Sóng
Phatt và Saengtai (Tín dụng: iQIYI)

Chúng tôi nhớ lại đêm qua khi Saengtai yêu cầu Phatt tiết lộ những gì đã thực sự xảy ra. Saengtai đã ôm Phatt sau khi nổi giận với anh ta vì là một tay chơi. Họ thậm chí đã hôn nhau, điều này giải thích tại sao Phatt đã cắt bỏ “Anh thề” khỏi bức thư anh để lại.

Cơn Mưa Tập 5: Ngày Phát Hành

Tập tiếp theo của BL drama Pee and Title sẽ lên sóng 27 Tháng Năm, 2023. Tập mới của The Rain đã ra mắt Thứ bảyvà mỗi tập có thể kéo dài từ 52 đến 55 phút.

Đọc: Chuỗi trái tim Tập 4: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và nơi xem

La Pluie Tập 5: Xem ở đâu

Các tập mới của La Pluie sẽ được phát sóng trên One HD lúc 10:30-10:40 chiều cho người xem từ Thái Lan. Sê-ri BL cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên iQIYI ở nhiều khu vực. Thông tin thêm về La Pluie, chẳng hạn như các tập Hậu trường, có thể được truy cập trên YouTube. Thời gian cho các tập phim ở các quốc gia khác như sau:

  • Hoa Kỳ: 11:30 sáng, Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Úc: 1:30 sáng, Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.
  • Canada: 11:30 sáng, Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Philippines: 11:30 tối, Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Ấn Độ: 21:00, Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Vương quốc Anh: 4:30 chiều, Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Đức: 5:30 chiều, Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *