“Lara Flynn Boyle rời Las Vegas vì lí do gì? Sự nghiệp của nữ diễn viên hiện tại”

Lara Flynn Boyle là một nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng và thành công sau khi nhận vai Donna Hayward trong chương trình ăn khách Twin Peaks. Vai diễn này đã mang về cho cô một đề cử cho Giải Primetime Emmy. Boyle tiếp tục đóng vai chính trong một số bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm The Practice và Las Vegas. Tuy nhiên, nhân vật của nữ diễn viên đã bị giết khỏi chương trình Las Vegas và cả nam diễn viên lẫn nhà sản xuất của bộ phim đều không tiết lộ lý do đằng sau sự ra đi đột ngột của Lara. Có thể nữ diễn viên muốn giữ kín cuộc sống cá nhân của mình trước sự chú ý của giới truyền thông. Hiện tại, Lara Flynn Boyle đã bước ra khỏi ánh đèn sân khấu và sống một cuộc sống riêng tư.

Tại sao Lara Flynn Boyle rời Las Vegas? (Tín dụng: YouTube)

Tại sao Lara Flynn Boyle rời Las Vegas? Nữ diễn viên người Mỹ Lara Flynn Boyle đã trở nên nổi tiếng và thành công rực rỡ sau khi nhận vai Donna Hayward trong chương trình ăn khách Twin Peaks. Boyle tiếp tục thể hiện vai Trợ lý Luật sư Quận Helen Gamble trong một chương trình có tên The Practice và là một loạt phim thường xuyên từ năm 1997 đến 2003. Vai diễn này đã mang về cho Lara một đề cử cho Giải Primetime Emmy.

Boyle cuối cùng đã có một sự nghiệp thành công ở Hollywood với các khoản tín dụng điện ảnh, bao gồm Thế giới của WayneĐường đến Wellville, và Ngày của em bé ra. Sau đó, nữ diễn viên đóng vai chính trong chương trình Las Vegas trong bảy tập khi cô đóng vai Monica Mancuso. Cô cũng đóng vai chính trong một tập của Law and Order năm 2008. Lara Flynn mất 5 năm khi đóng Death In Texas vào năm 2020. Người xem bàng hoàng khi nhân vật của Lara bất ngờ bị giết ở Las Vegas. Hãy cùng tìm hiểu tại sao Lara Flynn Boyle rời Las Vegas.

Tại sao Lara Flynn Boyle rời Las Vegas?

Mặc dù lý do chính xác của việc Lara Flynn Boyle rời Las Vegas vẫn chưa được biết, nhưng nhân vật của nữ diễn viên đã bị giết khỏi chương trình. Cả nam diễn viên lẫn nhà sản xuất của bộ phim đều không tiết lộ lý do đằng sau sự ra đi đột ngột của Lara. Tuy nhiên, Lara Flynn Boyle đang dần rời xa ánh đèn sân khấu nên có thể cho rằng nữ diễn viên muốn giữ kín cuộc sống cá nhân của mình trước sự chú ý của giới truyền thông.

Tại sao Lara Flynn Boyle rời Las Vegas
Tại sao Lara Flynn Boyle rời Las Vegas? (Tín dụng: Nicki Swift)

Nhân vật Las Vegas của Lara Flynn Boyle bị giết khi Monica bay khỏi mái nhà của Khu nghỉ dưỡng & Sòng bạc Montecito, và đây là cách cô rời khỏi “Las Vegas” của NBC. nhà sản xuất điều hành Gary Scott Thompson đã ca ngợi Lara vì điều mà anh ấy gọi là một môn thể thao tuyệt vời đồng thời tiết lộ rằng khi họ bắn anh ấy bay, tất cả họ đều rất cuồng loạn cùng với chính Lara. Nam diễn viên tham gia Las Vegas trong một thời gian ngắn nhưng nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

Ngoài ra, hãy đọc Tại sao Lisa Rinna rời bỏ The Real Housewives of Beverly Hills? lý do tiết lộ

Đọc: Kelsey Asbille đang hẹn hò với ai? Diễn viên Anh nổi tiếng

Lara Flynn Boyle Mở Ra Về Sự Nghiệp Của Cô ấy

Trong khi Lara Flynn Boyle trở nên nổi tiếng và thành công trong những năm qua và đóng vai chính trong một số bộ phim và chương trình truyền hình, nữ diễn viên này đột ngột bước ra khỏi ánh đèn sân khấu. Nam diễn viên tiết lộ rằng anh ấy đã chọn không xem phim của mình và hơn nữa, anh ấy chỉ xem khoảng 45% bất cứ thứ gì anh ấy từng làm và tiết lộ rằng anh ấy không sở hữu máy tính hay điện thoại di động.

Lara Flynn Boyle giải thích rằng khi cô ấy muốn thực hiện một cảnh quay và tin rằng nếu ai đó nhìn thấy trong gương, họ không ở trong cảnh. Ngôi sao của Twin Peaks tin rằng khi anh ấy ở đó, anh ấy cam kết và kiếm được tiền của mình, đồng thời sống chân thực và chân thực trong khi thực hiện công việc của mình.

Trong khi nói rằng các nhiếp ảnh gia truyền thông giống như những con muỗi, Lara giải thích rằng mặc dù cô ấy đã chọn nghề này, và sẽ bị coi là một kẻ ngốc nếu cô ấy phàn nàn về nó. Ngôi sao Las Vegas lưu ý rằng nếu anh ấy nhận lương, anh ấy cũng sẽ phải đối mặt với dư luận xấu.

Lara Flynn Boyle bao nhiêu tuổi?

Ngôi sao Las Vegas Lara Flynn Boyle vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 53 khi cô được phát hiện bên ngoài nhà riêng ở Los Angeles. Khi nữ diễn viên trông gần như không thể nhận ra, cô ấy được nhìn thấy đang làm việc nhà. Diễn viên Twin Peaks bước ra khỏi ánh đèn sân khấu sau khi tham gia nhiều chương trình và phim.

Tại sao Lara Flynn Boyle rời Las Vegas
Lara Flynn Boyle (Tín dụng: The Hollywood Reporter)

Trong khi nói về sự nghiệp của mình, nữ diễn viên giải thích cách cô ấy vượt qua cơn bão với nhiều dư luận tiêu cực và tin rằng vào cuối ngày, cô ấy sẽ xoay sở để vượt qua dư luận tiêu cực. Nam diễn viên thừa nhận anh cảm thấy mệt mỏi với sự soi mói gắt gao của giới truyền thông và quyết định lùi lại một thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *