Lenny Bruce: Nguyên nhân cái chết bi thương của hài tượng đài được giải thích

Lenny Bruce là một diễn viên hài kịch đa năng, được biết đến với phong cách nội dung hài cởi mở, tự do và phê phán văn hóa Mỹ, tình dục, quan hệ chủng tộc và tôn giáo. Anh cũng là một tài năng âm nhạc và đã phát hành một số album. Tuy nhiên, Lenny Bruce qua đời trong hoàn cảnh bí ẩn và đau lòng, khi được tìm thấy đã chết trong phòng tắm tại nhà riêng ở Hollywood Hills. Lý do cái chết của anh được cho là “nhọn moocphin ngộ độc do dùng quá liều”. Tuy nhiên, nhân vật của anh đã trở thành một phần trong loạt phim hài nổi tiếng The Marvelous Mrs. Maisel và được thể hiện bởi nam diễn viên Luke Kirby.

Lenny Bruce (CC: Promipool)

Tò mò về những gì đã xảy ra với Lenny Bruce? Diễn viên hài huyền thoại này đã qua đời cách đây vài năm. Nói chính xác hơn, đã gần sáu thập kỷ trôi qua. Tuy nhiên, Lenny Bruce không ngừng gây chú ý vì nhân vật của anh được chọn trong “The Marvelous Mrs. Maisel.”

Điều đó sang một bên, không phải ai cũng biết chúng tôi đã mất anh ấy như thế nào. Chúng tôi có nghĩa là nguyên nhân của cái chết. Đó có thể là cuộc nói chuyện trong ngày! Trước đó, chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về tầm quan trọng của Lenny Bruce trong thế giới hài kịch.

Bắt đầu từ đầu, Lenny Bruce là một diễn viên hài kịch độc lập đa năng. Đến từ Mineola, New York, anh ấy chủ yếu được biết đến với phong cách nội dung hài cởi mở, tự do và phê phán. Nói thêm về nó, chủ đề chủ yếu là văn hóa Mỹ, tình dục, quan hệ chủng tộc và tôn giáo.

Bên cạnh vai trò là một diễn viên hài, Lenny Bruce còn phát hành một số album. Đó là tài năng khác của anh ấy. Các khoản tín dụng bao gồm- Các cuộc phỏng vấn về Thời đại của chúng ta, Nước Mỹ, v.v. Làm sao chúng ta có thể quên đề cập đến Lenny Bruce cũng là một diễn viên? Đúng! Bạn đọc đúng đó. Ông đóng vai chính trong The Leather Jacket, phát hành năm 1955.

Trở lại với cái chết của Lenny Bruce, nam diễn viên hài qua đời tại nhà riêng. Lúc đầu, không ai tin anh ta vì anh ta vẫn còn trẻ. Cô ấy bao nhiêu tuổi? Anh ấy 40 tuổi. Tuy nhiên, mọi thứ khá tồi tệ trong vài ngày cuối cùng sau cái chết của anh ấy. Tại sao? Chuyện gì vậy? Đây có phải là một vụ tự sát? Giết người? Một tai nạn? Bạn phải có tất cả những câu hỏi này! Nguyên nhân cái chết của Lenny vẫn là một câu hỏi đối với nhiều người. Nếu bạn là một trong số họ, đang tìm kiếm điều gì đã xảy ra với Lenny Bruce, thì đây là những gì chúng tôi biết.

Chuyện gì đã xảy ra với Lenny Bruce?
Lenny Bruce (CC: YouTube)

Lý do đằng sau cái chết bi thảm của Lenny Bruce ở tuổi 40: Giải thích

Vào ngày 3 tháng 8 năm 1966, diễn viên hài huyền thoại Lenny Bruce qua đời, để lại tất cả chúng ta phía sau. Chuyện gì đã xảy ra với anh ấy? Chính xác hơn, Lenny được tìm thấy đã chết trong phòng tắm tại nhà riêng ở Hollywood Hills. Anh ấy không ở trong trạng thái bình thường. Như thế nào?

Đọc: Young Rock trêu chọc một trận đấu WrestleMania lớn giữa The Rock & Roman Reigns!

Lenny Bruce được tìm thấy khỏa thân trong phòng tắm, nằm trên sàn nhà. Bên cạnh có ống tiêm và nắp chai bị đốt cháy, cùng với một số dụng cụ sử dụng ma túy khác. Do đó, liên quan đến cái chết đột ngột của Lenny Bruce, lý do được đề cập là “nhọn moocphin ngộ độc do dùng quá liều.”

Sau vụ bắt giữ ở New York năm 1964, Lenny Bruce nghiện ma túy nặng như bạch phiến. Nó tăng mạnh, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của anh ấy. Sau cái chết của Lenny Bruce, con gái của ông, Kitty, bắt đầu làm việc tại một quỹ nhằm điều trị và phục hồi ma túy. Đó thực sự là một sáng kiến ​​​​tuyệt vời của anh ấy. Kitty, sinh năm 1955, là con gái của ông, người mà ông chia sẻ với Honey Harlow.

Trong khi chúng ta đang nói về cái chết của Lenny Bruce, bạn phải biết rằng nó không được chiếu trong The Marvelous Mrs. Maisel. Ngoài ra, người ta phải biết rằng nhân vật của anh ấy đã được thể hiện bởi nam diễn viên nổi tiếng Luke Kirby.

Chuyện gì đã xảy ra với Lenny Bruce?
Luke Kirby: Diễn viên thủ vai Lenny Bruce trong The Marvelous Mrs. Maisel (CC: Ngôi sao Toronto)

Được biết, cuộc sống cá nhân của Lenny Bruce cũng gặp nhiều rắc rối. Cuộc hôn nhân của anh với Honey Harlow trở nên xấu đi do sử dụng ma túy quá nhiều và cuối cùng là lạm dụng thể xác. Vào thời điểm qua đời, nam diễn viên hài được cho là đang chia sẻ mối tình lãng mạn với Lotus Weinstock. Tuy nhiên, những thói quen xấu của anh ấy không khiến anh ấy đủ an toàn để lãnh đạo. Những người biết anh ấy rất thất vọng với thói quen của anh ấy.

Vẫn cảm thấy tồi tệ khi chấp nhận Lenny Bruce ở độ tuổi trẻ này. Hơn nữa, anh ta chỉ đáng trách vì đã lấy đi mạng sống của mình. Nó nên! Những tác phẩm huyền thoại của anh ấy sẽ luôn được người hâm mộ yêu mến. Chà, nếu bạn chưa quen với loạt phim hài, The Marvelous Mrs. Maisel, nó có sẵn trên Amazon Prime Video. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã đăng ký vào nền tảng cụ thể này để xem nó. Thưởng thức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *