Lịch phát hành, Tóm tắt, Thời gian & Hướng dẫn xem phim Stupid Wife Mùa 2 Tập 4

Những Cô Vợ Ngớ Ngẩn Phần 2 Tập 4: Ngày Phát Sóng & Hướng Dẫn Phát Trực Tuyến là một sê-ri web đầy cảm xúc của Brazil về một cặp phụ nữ phải vượt qua cuộc sống, tình yêu và sự mất mát. Bộ phim tập trung vào Luiza và Valentina, một cặp vợ chồng đang cố gắng sống một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, một tai nạn đã làm mất trí nhớ của Luiza và Valentina phải phụ thuộc vào nhau để xây dựng lại ký ức của cô ấy. Sự tương tác giữa hai nhân vật này tạo ra một tập hợp động lực quyền lực thú vị và đầy cảm xúc. Những Cô Vợ Ngớ Ngẩn Phần 2 Tập 4 sẽ được phát sóng vào ngày 8 tháng 6 năm 2023 trên kênh YouTube Ponto Ação Produções. Bạn có thể xem các tập trên cả nền tảng YouTube và Bilibili, và nếu gặp phải chặn địa lý, bạn có thể sử dụng VPN để truy cập.

Những Cô Vợ Ngớ Ngẩn Phần 2 Tập 4: Ngày Phát Sóng & Hướng Dẫn Phát Trực Tuyến

Người Vợ Ngốc là một sê-ri web của Brazil kể về một cặp phụ nữ phải vượt qua cuộc sống, tình yêu và sự mất mát. Trong loạt phim này, chúng ta gặp Luiza và Valentina. Họ là một cặp vợ chồng và đang cố gắng sống một cuộc sống bình thường. Nhưng vấn đề là Luiza đã gặp một tai nạn khiến trí nhớ của cô ấy bị xóa sạch và cô ấy không thể nhớ bất cứ điều gì. Vì vậy, anh ta phải phụ thuộc vào Valentina để xây dựng lại ký ức của mình, và kiểu phụ thuộc cảm xúc đó tạo ra một tập hợp động lực quyền lực thú vị giữa hai người.

Khi Luiza cố gắng nhớ lại mọi thứ cô ấy có thể, Valentina thường chơi bài theo cách của cô ấy, và mặc dù tình cảm của cô ấy dành cho Luiza là thật lòng, đôi khi những thứ, như ký ức thể xác, chấn thương và ký ức về quá khứ, cản trở. Chúng ta không chỉ thấy cách hai người này tương tác với nhau mà còn thấy một số chủ đề về mối quan hệ giữa các cá nhân, đối phó với chấn thương và sự trưởng thành về mặt cảm xúc. Nếu bạn thích sê-ri web đề cập đến vấn đề này, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem Những người vợ ngu ngốc.

vợ ngốc
Valentina dường như đang đóng vai Luiza (Tín dụng: Ponto Ação Produções)

Những Người Vợ Ngốc Phần 2 Tập 3 Tóm tắt

Tập thứ ba của loạt phim này, có tựa đề “Khải huyền”, đã mang đến cho chúng ta nhiều khoảnh khắc cảm động cũng như một số khoảnh khắc đau lòng. Đầu tiên, Luiza bắt đầu chấp nhận chứng mất trí nhớ của mình và cô ấy đau đớn như thế nào khi hiểu được việc mất đứa bé, đó chắc chắn là một khoảnh khắc rất đau thương. Nhưng còn mối quan hệ tình cảm của Valentina với Luiza thì sao?

Rốt cuộc, anh ấy đã xử lý mối quan hệ và sự thống trị của anh ấy đối với Luiza luôn có lợi cho anh ấy. Và bất chấp liệu pháp và những khoảnh khắc với người khác, hóa ra anh ấy vẫn ở trên đỉnh. Nhưng điều đó không làm cho anh ta xấu xa; anh ấy chỉ thiếu sự trưởng thành về mặt cảm xúc để xử lý loại áp lực đó.

Đọc: 2 Moons: The Ambassador Tập 7: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Sau đó, chúng tôi chuyển sang cách Valentina kể về mối quan hệ của cô ấy và Luiza trong quá khứ và cách cô ấy sử dụng những ký ức đó để giúp Luiza tái tạo lại các sự kiện. Trong những khoảnh khắc hạnh phúc, chúng ta thấy rằng Valentina không đến nỗi nào.

Chúng tôi thấy hai người họ chơi, họ vui vẻ với nhau và họ có một mối quan hệ. Nhưng sau đó, Luiza tìm thấy một lá thư rất rắc rối mà Valentina đã viết cho cô ấy trước khi cô ấy bị tai nạn, và tất cả những khoảnh khắc hạnh phúc đó đột nhiên mờ đi khi Luiza bắt đầu xây dựng tiêu chí của riêng mình.

Những Cô Vợ Ngốc Nghếch Phần 2 Tập 4 Ngày Phát Sóng

Người vợ ngốc nghếch Phần 2 Tập 4 sẽ được Ponto Ação Produções phát hành trên kênh YouTube của họ vào ngày 8 tháng 6 năm 2023 lúc 20:00 Giờ chuẩn Brazil. Tiêu đề của tập sắp tới là “Connection”. Mỗi tập kéo dài khoảng 25 đến 30 phút thời lượng chiếu. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các bản phát hành theo giờ khu vực cho loạt web này.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 16:00 giờ
 • Giờ Miền Đông Hoa Kỳ: 19:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 10:00 ngày hôm sau
  • Giờ Melbourne: 10:00 ngày hôm sau
  • Giờ Brisbane: 09:00 ngày hôm sau
 • Giờ Vương quốc Anh: 00:00 giờ ngày hôm sau
 • Giờ Singapore: 07:00 ngày hôm sau
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 04:30 ngày hôm sau
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 01:00 ngày hôm sau
 • Giờ chuẩn New Zealand: 15:00 ngày hôm sau

Cô Vợ Ngốc Phần 2 Tập 4 Teaser

Hướng dẫn tập phim Những Người Vợ Ngốc Phần 2

Phần thứ hai của Người vợ ngu ngốc bao gồm tám tập với thời lượng khoảng nửa giờ. Mùa giải bắt đầu vào giữa tháng Năm. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một tập hướng dẫn.

 • Tập 1 “Im lặng: 18/05/2023
 • Tập 2 “Hậu Quả” 25/05/2023
 • Tập 3 “Khải Huyền” 01/06/2023
 • Tập 4 “Phần tiếp theo” ngày 8 tháng 6 năm 2023
 • Tập 5 “TBA” ngày 15 tháng 6 năm 2023
 • Tập 6 “TBA” ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Tập 7 “TBA” 29/06/2023
 • Tập 8 “TBA” ngày 6 tháng 7 năm 2023

Đọc: Miraculous: Tales of Ladybug and Cat Noir Season 4 Tập 4 – Khi nào sẽ xuất hiện
vợ ngốc
Luiza đọc một bức thư khiến cô nghi ngờ Valentina (Ảnh: Ponto Ação Produções)

Bạn muốn nhìn thấy một người vợ ngu ngốc ở đâu?

Bạn thấy khó tiếp cận các tập phim Những Người Vợ Ngốc? Đừng lo! Bạn có thể xem các tập mới nhất khi chúng được phát sóng trên kênh YouTube Ponto Ação Produções và nền tảng phát trực tuyến Bilibili mà bạn có thể truy cập trên toàn cầu bằng email và thẻ tín dụng của mình.

Tuyệt vời hơn nữa, các tập trước và các tập đặc biệt theo mùa đều có sẵn trên cả nền tảng YouTube và Bilibili.

Nhưng vấn đề ở đây là, giả sử bạn không thể truy cập nền tảng phát trực tuyến Bilibili trong khu vực của mình hoặc đối mặt với việc chặn địa lý từ Youtube, đừng lo lắng. Chỉ cần sử dụng VPN và voila! Bạn có thể xem các tập của mình ngay cả ở những khu vực mà nền tảng có thể bị hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *