“Lịch phát hành, Tóm tắt, Tiết lộ và Hướng dẫn xem phim Little Bird Tập 2”

Chú Chim Nhỏ Tập 2 đã được đón nhận nồng nhiệt từ khán giả khi trở lại với tập mới. Được đạo diễn bởi Zoe Leigh Hopkins và Elle Maika Tailfeathers, Little Bird tiếp tục xoay quanh chủ đề nhận nuôi trẻ em thổ dân vào những năm sáu mươi ở Canada. Trong tập mới, khán giả sẽ tiếp tục theo dõi cuộc sống của Bezhig Little Bird, người đã bị tách khỏi gia đình và được nhận nuôi bởi một gia đình Do Thái da trắng. Tập đầu tiên tập trung vào việc tìm kiếm của Bezhig về gia đình ruột thịt của mình và những bí mật đằng sau việc nhận con nuôi của anh. Little Bird là một bộ phim đáng xem đối với những người quan tâm đến lịch sử và tác động của chính sách nhận nuôi trẻ em thổ dân của Canada đối với hàng triệu người. Tập 2 sẽ được phát sóng vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 trên CraveTV và APTN Lumi.

Chú Chim Nhỏ Tập 2 [Credits-CraveTV]

Ý nghĩ bị tách khỏi gia đình của bạn chỉ để được nhận nuôi bởi một gia đình da trắng là điều đáng sợ, ít nhất phải nói như vậy, và đó là khái niệm đằng sau loạt phim kinh dị – chính kịch đang diễn ra Little Birds. Được đạo diễn bởi Zoe Leigh Hopkins và Elle Maika Tailfeathers, sê-ri Little Bird tập trung vào các sự kiện của những năm sáu mươi diễn ra ở Canada, sau đó các cơ quan phúc lợi của đất nước được phép nhận trẻ em từ các gia đình thổ dân cho các gia đình da trắng nhận nuôi.

Little Bird cho thấy hiện thực những tổn thương, đau đớn và khổ sở mà những đứa con nuôi phải trải qua cùng với nỗi đau của cha mẹ mất con mãi mãi. Được tạo bởi Jenifer Podemski và Hannah Moscovitch, trong khi Darell Dennis và Shannon Masters viết cốt truyện hấp dẫn cho Little Birds.

Little Birds đã được thực hiện dưới dạng phim giả tưởng và chắc chắn là bộ phim đáng xem đối với những khán giả quan tâm đến việc tìm hiểu lịch sử của một trong những chính sách của đất nước họ và tác động của nó đối với hàng triệu người.

Con chim nhỏ
Vẫn Từ Những Chú Chim Nhỏ [Credits: CraveTV]

Được sản xuất bởi Catherine Bainbridge và Tanya Brunel, dàn diễn viên chính của Little Bird bao gồm Janet Kidder đóng vai Jeannie, Alanna Bale đóng vai Adele, Ellyn Jade đóng vai Patti, Darla Contois đóng vai Bezhig Little Bird, Keris Hope. Hill đóng vai Young Bezhig, Osawa Muskwa đóng vai Morris Little Bird và Darren Ross đóng vai cảnh sát. Guy Godfree và Claudine Sauve thực hiện tác phẩm điện ảnh Little Birds khiến khán giả cảm thấy như họ đang ở đó.

Chú Chim Nhỏ Tập 2 Tóm Tắt

Trọng tâm chính của cốt truyện là về Bezhig Little Bird, một cô gái trẻ lớn lên trở thành một người phụ nữ tuyệt vời, và khi bộ phim tiếp tục phát triển, cuộc sống của cô ấy sáng tỏ sau khi cô ấy phát hiện ra sự thật về việc nhận con nuôi của mình. Bezhig khi còn là một cô bé, đã bị tách khỏi gia đình cùng với các anh chị em của mình vào những năm 60, điều này đã cho phép các cơ quan phúc lợi của Canada được phép lấy trẻ em thổ dân khỏi gia đình của chúng một cách trái phép.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Drucilla trong The Young And The Restless?

Bezig bị tước bỏ danh tính khi còn nhỏ và lớn lên để trở thành Esther Rosenberg. Khi lớn lên, Bezig bắt đầu khao khát phần mình đã mất sau khi bị bắt khỏi gia đình để được một gia đình Do Thái da trắng nhận làm con nuôi. Nhiệm vụ tìm kiếm những mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời Rosenberg đã đưa anh đến thảo nguyên Canada.

Khi đến thảo nguyên Canada, Rosenberg phát hiện ra rằng anh ta là một trong số những đứa trẻ mà gia đình anh ta chăn thả trong cuộc săn lùng Canada. Tập đầu tiên của Little Bird tập trung vào cậu bé Bezhig, người đã bị chính phủ bắt cóc cùng với các anh chị em của mình khỏi gia đình khi họ sống một cuộc sống hạnh phúc trên cánh đồng của nhà mình. Bezhig bắt đầu truy tìm các anh chị em của mình và bí ẩn đằng sau việc nhận con nuôi của anh được hé lộ.

Bezhig sẵn sàng hy sinh tất cả để tìm ra sự thật đằng sau sự xa cách của anh với gia đình. Bộ truyện được kể song song với Little Bird khi còn nhỏ và lễ đính hôn của cô khi trưởng thành, nhưng lần này là Esther Rosenblum. Trong bữa tiệc của mình, anh ấy có một ký ức bị kìm nén từ thời thơ ấu quay trở lại với anh ấy, và anh ấy buộc phải đối mặt với sự thật với đôi mắt mở to trước tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Con chim nhỏ
áp phích con chim nhỏ [Credits: CraveTV]

Bezhig là một cậu bé năm tuổi sống hạnh phúc trong Khu bảo tồn Long Pine cùng gia đình trước khi cậu bị tách khỏi gia đình ruột thịt và đưa vào hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng, nơi cậu được một gia đình Do Thái nhận làm con nuôi. Sau khi được nhận nuôi, Little Bird mất liên lạc với các anh chị em của mình khi chuyển đến Montreal để sống cùng gia đình nuôi.

Little Bird đã được đổi tên thành Esther Rosenblum, và ở độ tuổi ngoài hai mươi, cô ấy đang tuyệt vọng tìm hiểu xem mình đến từ đâu và gia đình ruột thịt của mình. Little Bird là câu chuyện về một người sống sót trong thập niên 60 lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật. Tập đầu tiên cũng chứng kiến ​​những ký ức về quá khứ của gia đình anh ấy, và anh ấy phát hiện ra rằng mình có một người em gái tên là Dora. Little Bird kể một câu chuyện về nỗi đau và sự kiên trì.

Đọc: BMF Season 2 có tập 11 không?

Chú Chim Nhỏ Tập 2 Ngày Phát Hành

Chú Chim Nhỏ Tập 2 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, truy cập để khán giả đón xem trên CraveTV và APTN Lumi lúc 4:00 AM [E.T.]. Little Bird là một sê-ri nhỏ giới hạn sẽ có sáu tập với thời lượng 45-50 phút.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương- 1:00 sáng [P.S.T.]vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu
  • Giờ chuẩn Ấn Độ- 13:30 [I.S.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu
  • Giờ chuẩn Úc- 6:00 chiều [A.C.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu
  • Giờ chuẩn Greenwich- 8:00 sáng [G.M.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc- 5:00 chiều [K.S.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu

Little Birds Tập 2 Hướng dẫn phát trực tuyến

Các tập của Little Bird 2 sẽ có sẵn để người xem phát trực tuyến qua CraveTV và APTN Lumi, trị giá 20 đô la giá thuê bao hàng tháng. Sáu tập sẽ được nhà mạng phát hành theo lịch hàng tuần, với các tập mới được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần. CraveTV và APTN Lumi bị hạn chế ở một số khu vực. Do đó, họ có thể phải đi qua một tuyến VPN để truy cập tập phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *