“Lịch phát hành và hướng dẫn xem iCarly Phần 3 Tập 1 & 2”

Paramount+ đang giành thị phần trong cuộc chiến phát trực tuyến với những đối thủ lớn như Disney+, Netflix và Hulu bằng cách khai thác khía cạnh hồi sinh và hoài cổ của các chương trình phục vụ cho phân khúc rất cụ thể: Millennials và Gen Z. Một ví dụ đáng chú ý là mùa thứ ba của iCarly, chương trình hồi sinh ban đầu được giới thiệu trên Nickelodeon vào những năm 2000. Mùa thứ ba của chương trình mang Miranda Cosgrove, Laci Mosley, Nathan Kress, Jaidyn Triplett và Jerry Trainor trở lại để biết thêm về cuộc sống hàng ngày của họ ở Seattle khi họ bước vào tuổi trưởng thành. Sản xuất bởi Dan Schneider, nhà sản xuất ban đầu của iCarly, loạt phim hồi sinh trở lại với nhiều tiếng cười, nước mắt và niềm vui hơn. iCarly Season 3 dự kiến sẽ cập bến Paramount+ vào ngày 1 tháng 6 năm 2023.

Miranda Cosgrove trong vai Carly (Tín dụng: Paramount+)

Khi cuộc chiến phát trực tuyến diễn ra ác liệt và các nền tảng như Paramount+ đang phải vật lộn để giành thị phần trước những gã khổng lồ như Disney+, Netflix và Hulu, những người đang sử dụng cùng một khái niệm để khai thác khía cạnh hồi sinh và hoài cổ của các chương trình phục vụ cho một phân khúc rất cụ thể: Millennials và Gen Z đang phát triển bằng cách xem các chương trình dành cho thanh thiếu niên. Điều này đúng với Paramount+ vì tuần này có kế hoạch ra mắt mùa thứ ba của iCarly, chương trình hồi sinh ban đầu được giới thiệu trên Nickelodeon vào những năm 2000.

Mùa thứ ba của chương trình mang Miranda Cosgrove, Laci Mosley, Nathan Kress, Jaidyn Triplett và Jerry Trainor trở lại để biết thêm về cuộc sống hàng ngày của họ ở Seattle khi họ bước vào tuổi trưởng thành. Khái niệm bắt đầu từ sự hồi sinh cho thấy rằng mục tiêu ban đầu bây giờ thực sự thích nó. Bộ truyện được sản xuất bởi Dan Schneider, nhà sản xuất ban đầu của iCarly, và nhiều tác phẩm khác như The Amanda Show, The Adventures of Kid Danger, và Victorious.

iCarly Phần 3
Loạt phim hồi sinh trở lại với nhiều tiếng cười, nước mắt và niềm vui hơn (Tín dụng: Paramount+)

Những gì mong đợi từ iCarly Season 3?

Phần thứ ba của iCarly tiếp nối phần trước, và khi đoạn giới thiệu cho chúng ta thấy, anh trai của Carly, Spencer, xuất hiện, mang đến một lớp hoàn toàn mới cho cốt truyện và sự phát triển nhân vật. Ngoài ra, chúng ta sẽ thấy Carly phát triển cảm xúc khi tình cảm của cô ấy dành cho Freddie thử thách cô ấy và cô ấy sẽ phải đối mặt với những cảm xúc đó khi Freddie gặp lại người yêu cũ. Carly có thể sử dụng phép thuật và bản chất nữ tính của mình để khiến Freddie nhìn cô và quên đi người yêu cũ không? Dù sao đó cũng là người yêu cũ của anh ấy, mọi chuyện kết thúc đều có lý do!

Tuy nhiên, Carly vẫn coi trọng tình bạn của Freddie, và mùa này chúng ta sẽ xem cách cô ấy cân bằng tình bạn đó với các khía cạnh khác trong cuộc sống của mình, một sau đại học, một sau tuổi vị thành niên mà chúng ta đã thấy trong loạt phim gốc khi cô ấy điều hướng thời kỳ trưởng thành sớm trong thế kỷ 19. định dạng sê-ri web cực kỳ phổ biến dành cho những người là mục tiêu của loại chương trình này.

Đọc: Người chồng thứ hai Tập 20: Ngày phát hành & Bản xem trước

iCarly Season 3 Tập 1 Ngày phát sóng

Phần ra mắt mùa thứ ba của iCarly dự kiến ​​sẽ cập bến Paramount+ vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 lúc 00:00 sáng theo Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Tập đầu tiên của mùa này sẽ có tên là “iBuckled”, mỗi tập sẽ dài khoảng 30 phút. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách lịch phát hành theo thời gian khu vực.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 21:00 giờ (ngày hôm trước, ngày 31 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 14:00 giờ (ngày hôm trước, 31 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ Melbourne: 14:00 giờ (ngày hôm trước, 31 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ Brisbane: 13:00 giờ (ngày hôm trước, 31 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 05:00 giờ
 • Giờ Singapore: 12:00 giờ
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 09:30 giờ
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 06:00 giờ
 • Giờ chuẩn New Zealand: 18:00 giờ (ngày hôm trước, 31 tháng 5 năm 2023)

Trailer iCarly mùa 3

Hướng dẫn tập iCarly Season 3

Buổi ra mắt phần ba của iCarly bao gồm một bộ phim kép, tiếp theo là các tập hàng tuần. Hai phần đầu tiên bao gồm 13 đến 10 tập và trong khi Paramount+ chưa xác nhận số tập cho phần này, chúng ta có thể suy đoán rằng phần sắp tới sẽ có ít nhất mười tập. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các tập phim.

 • Tập 1: “iBuckled” ngày 1 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2: “iLove Your Shoes” Ngày 1 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3: “TBA” ngày 8 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4: “TBA” 15/06/2023
 • Tập 5: “TBA” 22/06/2023
 • Tập 6: “TBA” 29/06/2023
 • Tập 7: “TBA” 6/7/2023
 • Tập 8: “TBA” ngày 13 tháng 7 năm 2023
 • Tập 9: “TBA” 20/07/2023
 • Tập 10: “TBA” 27/07/2023
iCarly Phần 3
iCarly cập bến Paramount+ tuần này! Tôi cá là bạn không thể đợi được (Tín dụng: Paramount+)

Xem iCarly Season 3 ở đâu?

Xem các tập mới của iCarly qua Paramount+ vào các thời điểm được mô tả ở trên. Nếu bạn không quen thuộc với Paramount+, thì đó là nền tảng ban đầu và mạng chị em của CBS, nơi có các sê-ri web gốc dành cho mọi lứa tuổi và thị hiếu như iCarly, Halo, The Mayor of Kingstown, Yellowstone và các phần phụ của nó, cũng như Nickelodeon , MTV và hơn thế nữa .

Đọc: After The Verdict Tập 6 Ngày phát hành: Heidi có liên quan đến vụ giết người?

Đăng ký hàng tháng cho gói cơ bản nhất của Paramount+ sẽ tiêu tốn của bạn 4,99 đô la và điều đó sẽ cho phép bạn truy cập vào danh mục khổng lồ trị giá hàng nghìn giờ nội dung của nó, nếu bạn muốn gói cao cấp, sẽ có giá 9,99 đô la và bạn sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào CBS, cũng như thể thao trực tiếp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Netflix hoặc Hulu với các sản phẩm tuyệt vời và các mục yêu thích cũ, đừng ngần ngại xem xét Parmamount+ vì đó là một lựa chọn tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *