“Lịch phát sóng, bí mật và nơi xem Louisiana Law Phần 3 Tập 8”

Bộ phim tài liệu thực tế Luật Louisiana trở lại với mùa phim mới. Chương trình tập trung vào Cục Động vật hoang dã có trụ sở tại Louisiana, nơi các đặc vụ cố gắng cứu những con vật bị bắt vào tay kẻ xấu và điều tra các trường hợp liên quan đến việc đối xử bất hợp pháp với động vật. Luật Louisiana đã được sa thải từ truyền hình vào ngày 9 tháng 5 năm 2021, nhưng sê-ri đã quay trở lại với phần 3 gần đây nhất vào ngày 2 tháng 4 năm 2023. Các tập mới của sê-ri sẽ phát sóng trên Animal Planet, Prime Video, Apple TV và YouTube TV. Khán giả trên toàn thế giới đều đang mong đợi để xem những cuộc chiến đầy nguy hiểm giữa các đặc vụ và tội phạm động vật hoang dã.

Luật Louisiana (Tín dụng: Animal Planet)

Bộ Động vật hoang dã và Thủy sản Louisiana sẽ trở lại với một tập phim mới luật Louisiana tuần này. Chương trình tập trung vào Cục Động vật hoang dã có trụ sở tại Louisiana khi họ cố gắng cứu những con vật bị bắt vào tay kẻ xấu. Họ cũng thường điều tra các trường hợp liên quan đến việc đối xử bất hợp pháp với động vật.

Chương trình đã bị sa thải nhìn thấy trên truyền hình Ngày 9 tháng 5 năm 2021, với tập phim đó cua khổng lồ, tài liệu ghi lại các đặc vụ Động vật hoang dã đối phó với ngư dân Đánh bắt cua, săn hươu bất hợp pháp và giải cứu đại bàng hói. Kể từ đó, Luật Louisiana đã có một phần mới hàng năm, với phần 3 gần đây nhất được công chiếu Ngày 2 tháng 4 năm 2023. Vì loạt phim thực tế đã được đặt trước cho tám tập, chúng tôi đã đi đến cuối phần 3.

Louisiana được biết đến với hệ động vật đa dạng, nhưng cùng với đó là nguy cơ bị khai thác động vật. Nhận thấy ngày càng có nhiều hành vi phạm pháp liên quan đến động vật, Cục Động vật hoang dã và Thủy sản cố gắng cứu động vật ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải làm việc trong môi trường nguy hiểm. Những đặc vụ lành nghề này có thể dễ dàng biết khi nào điều gì đó đang xảy ra và ngay lập tức bắt đầu một nhiệm vụ để ngăn chặn nó. Cho đến nay, họ đã bắt giữ nhiều ngư dân và thợ săn không tuân theo Luật pháp Louisiana.

Luật Louisiana Phần 3 Tập 7: Tóm tắt

Trong tập trước, có tựa đề là “Vi phạm đường lùi,” chúng tôi thấy các đặc vụ hướng đến Crawfish Capital, nơi họ điều tra trường hợp một ngư dân tham nhũng đã sử dụng các biện pháp bất hợp pháp để đánh bắt cá. Ngoài việc bị lưu đày để đối mặt với hậu quả của hành động của mình, sản phẩm đánh bắt của anh ta gần đây đã bị Cục Động vật hoang dã và Thủy sản tịch thu.

Luật Louisiana Phần 3 Tập 8 Ngày phát sóng
Cán bộ động vật hoang dã đang làm nhiệm vụ (Tín dụng: Animal Planet)

Tập phim cũng có cảnh cả đoàn truy tìm một trong những thợ săn đang mang theo một khẩu súng bị pháp luật cấm. Anh ta cố gắng trốn thoát bằng cách đổ lỗi cho người khác vì đã có vũ khí. Một kẻ săn trộm khác đã bị các sĩ quan phát hiện khi họ tìm thấy dấu vết của những lon bia ngay vị trí của anh ta.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim nguy hiểm trong trái tim tôi? Hướng dẫn phát trực tuyến

Mùa này có thể trình bày tất cả các loại trường hợp, từ vũ khí bất hợp pháp đến đổ rác bừa bãi đe dọa động vật hoang dã địa phương. Mùa phim bắt đầu với việc cả đoàn tìm hiểu về việc bán thịt nai ở chợ đen, loại thịt thường được lấy từ hươu. Các cuộc kiểm tra thuyền định kỳ của họ thường kết thúc bằng việc phát hiện ra những kẻ bị truy nã đang cố trốn cảnh sát.

Tập phim “Súng và Meth” trình bày một sự cố đáng tiếc khi một đứa trẻ bị thương sau khi rơi từ thuyền. Các đặc vụ Động vật hoang dã không chỉ là người đầu tiên đến nơi này mà còn là người đưa ra hướng dẫn thích hợp để tránh tai nạn như vậy. Họ cũng nhắm mục tiêu vào vị trí của một số kẻ săn trộm đi lang thang trong rừng và bán thịt động vật của chúng qua chợ đen.

Luật Louisiana Phần 3 Tập 8: Ngày phát sóng

Các tập mới của sê-ri Hành tinh động vật sẽ được phát hành vào ngày 21 Tháng Năm, 2023. Các tập phim chưa xem của Luật Louisiana thường được phát hành vào Chủ nhậtvà mỗi tập có thời lượng 60-65 phút.

Luật Louisiana Phần 3 Tập 8 Ngày phát sóng
Kế hoạch điều tra nạn săn trộm (Tín dụng: Animal Planet)

Luật Louisiana Phần 3 Tập 8: Spoilers

Trong tập sắp tới có tựa đề “Ẩn trong Người giữ,” chúng ta sẽ thấy một đặc vụ động vật hoang dã đi đến một địa điểm để khám phá một thùng lạnh bị bỏ hoang, chỉ để khám phá ra điều bất ngờ bên trong. Khi một số công nhân ra ngoài để tuần tra một khu vực, họ gặp phải sương mù dày đặc gây nguy hiểm cho sự an toàn của họ và cuối cùng khiến họ rơi vào một cuộc chạm trán nguy hiểm. Tập phim cũng sẽ có các sĩ quan điều tra một vụ trộm.

Luật Louisiana Phần 3 Tập 8: Xem ở đâu

Các tập mới của loạt phim về động vật hoang dã sẽ phát sóng trên Animal Planet lúc 9:00 tối theo giờ miền Đông & 8:00 tối CT. Các tập theo yêu cầu của Luật Louisiana sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Animal Planet GO, Prime Video, Apple TV và YouTube TV. Khán giả Canada có thể phát trực tuyến chương trình động vật hoang dã trên CTV, nơi phát sóng các tập mới 10:00 chiều ET & 7:00 tối theo giờ Thái Bình Dương vào thứ Tư. Lịch chiếu các tập ở các nơi khác như sau:

  • Vương quốc Anh: 2:00 sáng, Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023.
  • Úc: 11:00 sáng, Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023.
  • Ấn Độ: 6:30 sáng, Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023.
  • Philippines: 9:00 sáng, Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023.
  • Đức: 3:00 sáng, Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023.

Đọc: Miss Scarlet and The Duke Season 3 Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *