Lịch phát sóng, những bí mật và hướng dẫn xem phim Doctor Romantic Season 3 tập 10.

Doctor Romance Season 3 (Tín dụng: SBS) đã trở lại với tập 9 đầy xúc động và kịch tính. Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3 Vẫn (Tín dụng: SBS) tiếp tục theo chân cuộc đời của bác sĩ Kim Sa-bu, người đã đổi tên và đối mặt với những trải nghiệm đau buồn. Với sự tham gia của Han Suk-kyu, Yoo Yeon-Seok, Seo Woo-jin, Cha Eun-Jae và Park Min-gook, Doctor Romance đã thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Tập 9 bắt đầu với một thảm họa tự nhiên sắp xảy ra, khiến cả nhân viên y tế phải đến cứu người. Trong khi đó, Woo-jin phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan khi phải lựa chọn giữa giáo viên và học sinh mắc bệnh hen suyễn. Doctor Romance Season 3 (Tín dụng: SBS) tiếp tục mang đến những tình tiết đầy kịch tính và xúc động cho người xem.

Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3 Vẫn (Tín dụng: SBS)

Người hâm mộ Bệnh viện Doldam rất hào hứng cho buổi ra mắt phần ba của bộ phim truyền hình Hàn Quốc yêu thích của họ Dr. Lãng mạn. Được đạo diễn bởi Yoo In-Shik, Park Soo-jin, Lee Gil-bok và Kang Bo-Seung, Dr. Lãng mạn tập trung vào một bác sĩ phẫu thuật xuất sắc đổi tên sau khi biến mất và đối mặt với trải nghiệm đau buồn. Kang đào tạo thêm hai bác sĩ để tiếp tục và trở thành những bác sĩ vĩ đại bằng cách dạy họ cách chống tham nhũng và sức mạnh để giúp đỡ bệnh nhân của họ.

Được viết bởi Kang Eun-Kyung, bộ phim có sự tham gia của Han Suk-kyu trong vai Kim Sa-bu, Yoo Yeon-Seok trong vai Kang Doo-joo, Seo Woo-jin trong vai Ahn Hyo-Seop, Cha Eun-Jae trong vai Lee Sung-Kyung và Park Min-gook đóng vai Lim Joo-hun với tư cách là nam diễn viên chính. Dàn diễn viên định kỳ của bộ phim bao gồm Yeo Woon-young đóng vai Kim Hong-pa; Oh Myung-sim vai Jin Kyung; Jang Gi-tae đóng vai Im Won-hee; Jeong In-soo đóng vai Yoon Na-moo, Park Eun-tak đóng vai Yoo Na-moo và Song Hyun-Cheol đóng vai Jang Hyuk-jin.

Doctor Romantic Season 3 Tập 8: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Doctor Romance Season 3 (Tín dụng: SBS)

Han Jung-hwan và Park Hyun-ji đã sản xuất bộ phim dưới Mạng lưới Samhwa với Studio S. Lee Gil-bok đã thực hiện phần quay phim hấp dẫn cho bộ phim, và bộ phim được công chiếu vào ngày 7 tháng 11 năm 2016, với 3 Phần và 47 tập đã được phát sóng 63 lần -90 phút. tiến sĩ Lãng mạn được hàng triệu người yêu thích, với các diễn viên của nó mang đến những màn trình diễn tuyệt vời.

tiến sĩ Lãng Mạn Phần 3- Tập 9 Tóm tắt

Tập 9 bắt đầu với cảnh Sa-bu và Y tá Oh nói về dự án mới của Sa-bu, đề cập đến tác động của các thảm họa tự nhiên và nhân tạo. Cùng lúc đó, một tòa nhà nằm trong thành phố bắt đầu bị nứt, do đó chỉ ra một thảm họa thiên nhiên đang đến gần. Tại chỗ nói với mọi người trong chương trình rằng CPR không phải là một phần của việc giúp đỡ trong tình huống thiên tai.

Đọc: Tại sao Adrienne và Paul ly hôn? Những bà nội trợ thực thụ của ngôi sao Beverly Hills

Eun-Jae đưa Woo-jin đến gặp cha cô theo kế hoạch tại một nhà hàng, chỉ để thấy mẹ cô thay cha cô ở khu vực được chỉ định cho cuộc gặp. Ji-man đến tham dự phiên điều trần rằng Ko, một dân biểu, quyết tâm đấu tranh với vấn đề này. Trong khi đó, Sun-woong và Dong-hwa gặp Elizabeth và Jessie của Moon-Jung, khi chuông báo thức gắn trên điện thoại của họ kêu, đột ngột cảnh báo họ về một thảm họa sắp xảy ra, cần được họ chú ý ngay lập tức.

Sa-bu ra lệnh cho tất cả các nhân viên y tế sau khi tập hợp họ bắt đầu sẵn sàng để cứu những người bị thương. Sa-Bu hướng dẫn Woo-jin đến khu vực tòa nhà bị sập trong khi In-su được gọi trở lại phòng chấn thương để sẵn sàng điều trị cho các bệnh nhân mới đến. Woo-jin và Eun-Jae bị sốc trước số lượng học sinh bị thương và chết mà họ chứng kiến ​​sau khi đến hiện trường vụ sập tòa nhà.

Sa-bu ra lệnh cho cả hai thoát khỏi cú sốc và bắt đầu giúp đỡ những người bị thương và cứu càng nhiều mạng sống càng tốt. Eun-Jae tìm thấy một học sinh đã chết mà bạn bè của cô nhờ cô cứu, nhưng cô phải từ bỏ học sinh đã chết sau khi nhớ lại lời của Sa-bu về việc không thực hiện hô hấp nhân tạo trong tình huống thiên tai vì sẽ lãng phí thời gian để hồi sinh người chết và họ. trọng tâm chính là cứu càng nhiều mạng sống càng tốt. Eun-Jae chạy đến giúp cậu học sinh đang hấp hối sau khi cậu bị ngã.

Cùng lúc đó, Dong-Hwa và Gi-tae bị kẹt xe khi họ cố gắng tìm đường và đến hiện trường một tòa nhà bị sập. Dong-Hwa và Eun-tak chạy đến hiện trường vì không có lựa chọn nào khác để họ đến kịp. Woo-jin ra lệnh cho nhân viên y tế phân loại người chết và người bị thương theo mã màu do bệnh viện cung cấp.

Đọc: Flunk Phần 3 Tập 14 Ngày Phát Sóng: Saffron Và Heidi Sẽ Chia Tay?
Doctor Romantic Season 3 Tập 9: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3 Vẫn (Tín dụng: SBS)

Eun-Tak và Dong-hwa bắt đầu điều trị cho bệnh nhân ngay khi họ đến hiện trường tòa nhà bị sập. Min-guk nói với Sa-bu về việc Ko bị mắc kẹt dưới đống đổ nát của tòa nhà bị sập. Sa-bu ra lệnh cho anh ta bắt đầu thủ tục giải cứu. Trong khi đó, Eun-Jae trở lại trung tâm chấn thương với một học sinh bị thương, và Woo-jin chạy đến giúp đỡ và cứu học sinh đó.

Những nỗ lực của Woo-jin đều vô ích khi cậu học sinh chết sau khi khạc ra máu. Các nhân viên y tế nói với Woo-jin về việc tìm thấy một số học sinh cùng với giáo viên của họ dưới đống đổ nát, và Woo-jin phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan khi phải lựa chọn giữa giáo viên, người mà tình trạng đang xấu đi nhanh chóng và học sinh mắc bệnh hen suyễn. Woo-jin quyết định đến hiện trường thay Eun-tak và các nhân viên y tế, nhưng anh ấy từ chối nghe và đi đến hiện trường.

Khi đến hiện trường, Woo-jin nhìn thấy cậu học sinh bị cuốn đi và quyết định giữ nguyên quyết định của mình. Eun-Tak và Woo-jin chia nhau ra để giúp những người sống sót nhận được sự giúp đỡ mà họ cần. Trong khi đó, trở lại trung tâm chấn thương, mọi thứ đều bận rộn, với các bác sĩ hối hả giữa các bệnh nhân để giúp đỡ họ. Các bác sĩ tập trung vào những bệnh nhân bị thương nặng trước trong khi các y tá hướng dẫn những bệnh nhân bị thương nhẹ hơn. Woo-jin và Eun-tak quyết định đi vào bên trong tòa nhà bị sập, và Dong-hwa quan sát khi họ bước vào tòa nhà. Vì vậy, anh ấy gọi Sa-bu để nói với anh ấy. Sa-bu cố gắng liên lạc với Woo-jin và Eun-Tak nhưng không được và trở nên tức giận với quyết định của họ.

Doctor Romance Tập 10 Xem trước

tập 10 Lãng mạn sẽ thấy Sa-bu quyết định đến hiện trường tòa nhà bị sập sau khi không liên lạc được với Woo-jin hoặc Eun-Tak. Sa-bu ra lệnh cho Min-guk giúp đỡ các bệnh nhân và bác sĩ tại trung tâm chấn thương của bệnh viện. Sa-bu chỉ có thể tìm thấy Eun-Jae tại đống đổ nát vì Eun-tak và Woo-jin vẫn bị mắc kẹt bên trong tòa nhà bị sập.

Đọc: Taylor Kinney sẽ trở lại Chicago Fire một lần nữa với vai Kelly Severide?
Doctor Romantic Season 3 Tập 9: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Doctor Romance Season 3 (Tín dụng: SBS)

Sa-bu ra lệnh cho Eun-Jae quay lại Bệnh viện Doldam vì có nhiều bệnh nhân trong trung tâm chấn thương hơn bác sĩ sẵn có. Sa-bu hy vọng Woo-jin và Eun-tak vẫn ổn khi cô giúp bệnh nhân bị thương tại hiện trường.

Người xem sẽ thấy tòa nhà sụp đổ một lần nữa với Woo-jin và Enu-tak vẫn bị mắc kẹt bên trong tòa nhà, khiến người xem tự hỏi liệu bác sĩ yêu thích của họ có sống sót hay không. Eun-Jae và A-rum được thông báo về việc các đối tác tương ứng của họ đang bị mắc kẹt trong tòa nhà, điều này khiến họ rơi nước mắt.

Chuyện Tình Bác Sĩ Tập 10 Ngày Phát Hành

Bác sĩ lãng mạn tập 10 sẽ được phát sóng để khán giả truy cập vào ngày 27 tháng 5 năm 2023, lúc 21:50 thứ Bảy [K.S.T.].

  • múi giờ Thái Bình Dương [P.C.T.]- lúc 5:50 sáng ngày 27 tháng 5 năm 2023, thứ bảy
  • giờ GMT [G.M.T]- lúc 12:50 trưa ngày 27/05/2023, Thứ Bảy
  • Giờ chuẩn Ấn Độ [I.S.T.] lúc 18:20 ngày 27 tháng 5 năm 2023, thứ bảy
  • Giờ chuẩn Úc [A.C.T] lúc 10:20 tối ngày 27 tháng 5 năm 2023, Thứ bảy
  • Giờ chuẩn Nhật Bản [J.S.T] lúc 21:20 ngày 27 tháng 5 năm 2023, Thứ bảy

Doctor Romance Tập 10: Hướng dẫn phát trực tuyến

Doctor Romantic Tập 10 sẽ có sẵn cho người dân địa phương Hàn Quốc trên các kênh truyền hình SBS, Wave và Disney + Hàn Quốc. Bộ phim cũng có sẵn cho người xem bên ngoài Hàn Quốc trên Disney + Hotstar và Kocowa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *