Lịch phát sóng, những tình tiết tiết lộ và hướng dẫn xem Mama June From Not To Hot Season 6 Episode 5 & 6.

Mama June: From Not To Hot is a popular American reality TV show that revolves around the life of Alana Thompson, also known as Honey Boo Boo, and her family. The show follows the journey of Mama June who, after finding out that her ex-partner, Sugar Bear, is getting married, decides to transform her appearance by going on a strict diet and undergoing liposuction. Mama June wants to make a grand appearance at her ex’s wedding, looking hotter and more fabulous than ever before. The show has been directed by Adam Freeman and John Carlo and produced by Adam Freeman and Adam Reed. It has run for 6 seasons with 61 episodes that are 42-52 minutes long. The latest episodes, episodes 5 & 6, will air on June 2nd and June 9th, 2023, respectively.

Mama June: From Not Hot – Tập 5 & 6 [Credits- We TV]

Mama June là một bộ phim truyền hình thực tế của Mỹ tập trung vào gia đình của Alana Thompson, hay còn được người hâm mộ biết đến, Honey Boo Boo, một nữ hoàng nhí lớn lên trong sự quyến rũ với một gia đình đầy kịch tính. Câu chuyện của Mama June bắt đầu với kế hoạch trả thù Sugar Bear cũ của cô ấy; sau khi biết mình sắp tái hôn nên cô quyết định thay đổi ngoại hình bằng cách ăn kiêng khắc nghiệt và hút mỡ.

June muốn xuất hiện thật hoành tráng trong đám cưới của người yêu cũ, trông thật nóng bỏng và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Được đạo diễn bởi Adam Freeman và John Carlo, loạt phim này đã gây ấn tượng với người xem, với nhiều lời khen ngợi về hành trình mà June đã thực hiện để cải thiện bản thân. Được sản xuất bởi Adam Freeman và Adam Reed, bộ phim kéo dài 6 mùa với 61 tập có thời lượng 42-52 phút.

Mama June: From Not Hot
A Still From Mama June: Không hấp dẫn [Credits- WE TV]

Thinkfactory Media sản xuất Mama June: From Not To Hot, và loạt phim được công chiếu vào ngày 24 tháng 2 năm 2017. Loạt phim thực tế có sự tham gia của Mama June Shannon, Lauryn Efrid, Alana Thompson, Jenifer Lamb, Mike Thompson, Eugene Doak, Jessica Shannon, Josh Efrid, Jo Shanon và Gina Rodriguez trong dàn diễn viên chính. Garret Mock đã quay phim Mama June: From Not To Hot, và loạt phim này đã gây được tiếng vang lớn với khán giả.

Mama June From Not Hot: Tóm tắt tập 3 & 4

Tập trước tràn ngập kịch tính, Pumpkin tức giận vì Jessica đã che giấu sự thật rằng cô ấy đang có quan hệ tình cảm với một cô gái, và cô ấy đã che giấu điều đó bằng cách nói với Pumpkin rằng cô gái mà cô ấy gặp là bạn cùng phòng của mình. Tập 3 bắt đầu với cảnh Jessica đến thăm Pumpkin để tìm hiểu lý do tại sao anh ấy buồn sau khi gặp bạn gái của mình.

Đọc: Cách xem Tôi ghét Suzie? Hướng dẫn phát trực tuyến

Vừa đến nhà Labu, Jessica đã thấy Pumking vừa bận rộn với lũ trẻ vừa mếu máo. Pumpkin nói rõ ràng với Jessica rằng cô ấy không giận anh ấy vì là người đồng tính, nhưng anh ấy giận cô ấy vì đã che giấu sự thật rằng anh ấy đang có quan hệ tình cảm với một cô gái. Trong lúc nóng nảy, Pumpkin buộc tội Jessica có hành vi tương tự với mẹ của họ, điều này khiến mẹ họ khó chịu, và cô ấy đáp lại bằng cách nói rằng cô ấy không giống mẹ của họ.

Trong khi đó, Josh, Alana và Darlin đang ngồi ngoài bếp thảo luận về đời sống tình cảm của Jessica với bạn cùng phòng của cô ấy. Cả gia đình nói chuyện nhỏ với nhau khi Jessica và Bí ngô tìm ra điểm khác biệt của họ. Jessica hứa với Pumpkin rằng cô ấy sẽ thành thật với Pumpkin trong tương lai. Pumpkin rất hào hứng khi thấy Hot-N-Ready đang đợi cô ấy ở ngoài bếp, nhưng ngày hôm sau thật hỗn loạn, khi cả hai tranh giành những công việc liên quan đến trẻ em.

Alana và Bí Ngô đánh nhau vì Alanna muốn đi nhờ xe đến trung tâm mua sắm, nhưng Bí Ngô không có thời gian vì các con của cô ấy bị ốm. Bí ngô bảo Alanna hãy kiếm một công việc và bắt đầu trả tiền mua ô tô của chính mình. Justin và June được mẹ và dì của Justin đến thăm, và anh ấy không hài lòng về chuyến thăm của họ. Justin được trông thấy đang cố gắng dọn dẹp nhà cửa trước chuyến thăm của mẹ.

Mama June: From Not Hot
Mama June: From Not Hot [Credits- WE TV]

Tập phim tiếp tục với cảnh Alana học lái xe và từ chối dự lễ tắm cô dâu của mẹ cô. Để bù đắp cho sự vắng mặt của cô gái trong tiệc tân hôn, Jun mời một vị khách bí mật. Sau đó, June cố gắng kết nối với các cô gái của mình nhưng lại bị từ chối. Các cô gái tiếp tục phớt lờ các cuộc gọi của mẹ họ.

Xem trước tập 5 & 6 của Mama June: From Not To Hot

Tập sắp tới của Mama June: From Not To Hot sẽ chứng kiến ​​Mama June và Pumpkin có một cuộc gặp gỡ tình cờ trong một buổi gặp gỡ và chào hỏi, sau khi cả hai đánh nhau không thành.

Đọc: Judge Mathis Season 24 Tập 52: Ngày phát sóng, Xem trước & Cách xem

Trong khi đó, Pumpkin nói với Justin về sự phản bội của mẹ cô ấy và những lời nói dối mà bà ấy đã nói với Justin, điều này khiến anh ấy đặt câu hỏi về ý tưởng kết hôn của họ. Những nghi ngờ về việc June quay lại sử dụng ma túy tiếp tục xuất hiện khi cô tiếp tục kết nối với các con gái của mình.

Mama June: From Not To Hot: Tập 5 & 6 Ngày phát sóng

Mama June: From Not To Hot Season 6 Tập 5 & 6 sẽ được ra mắt khán giả trên WeTV vào 21h ngày 02/06/2023 và 09/06/2023 [E.T.] Khán giả sẽ được xem các tập mới của loạt phim đang chiếu theo lịch hàng tuần có tập mới vào thứ 6 hàng tuần.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 6:00 chiều [P.S.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 và ngày 9 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 6:30 chiều [I.S.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 và ngày 9 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu
  • Giờ Trung Úc – 12:00 trưa [A.C.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 và ngày 9 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu
  • Giờ chuẩn Greenwich – 1:01 sáng [G.M.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 và ngày 9 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc – 10:00 sáng [K.S.T.] vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 và ngày 9 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu

Mama June: From Not To Hot Tập 5 & 6 Hướng dẫn phát trực tuyến

Các tập mới của Mama June From Not To Hot sẽ cho khán giả truy cập và phát trực tuyến qua WE TV lúc 21:00. [E.T.]. Người hâm mộ bên ngoài Hoa Kỳ có thể truy cập các tập của Mama June: From Not To Hot trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau, bao gồm Hulu, UMC và ứng dụng WE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *