“Lịch phát sóng, Tóm tắt & Hướng dẫn xem Be My Favorite tập 6”

Be My Favorite là một bộ phim truyền hình BL Thái Lan đang thu hút sự quan tâm của khán giả trên toàn thế giới. Tập 6 sẽ sớm ra mắt và đưa người xem tới những tình tiết mới nhất của câu chuyện tình yêu giữa Botkawee, Pisaeng và Pearmai. Bộ phim kể về cuộc sống của một học sinh trung học Botkawee, người muốn có một cuộc sống phi thường. Với sức mạnh của quả cầu pha lê, anh ta có thể du hành về quá khứ và thay đổi mọi thứ để tương lai của mình tươi sáng hơn. Tập trước đã hé lộ một số tình tiết mới, gồm cả sự thú nhận tình cảm của Pisaeng và mối tình ngang trái giữa Pearmai và Botkawee. Tập 6 sẽ được phát sóng vào ngày 30/06/2023 trên kênh GMM TV 25 và các khán giả trên toàn thế giới đều có thể theo dõi.

Diễn viên chính của Be My Favourite (Tín dụng: GMMTV)

Tập 6 của Be My Favorite sẽ sớm ra mắt. Vì Pisaeng đã bày tỏ tình cảm của mình với Botkawee nên sẽ rất thú vị để biết hai người sẽ yêu nhau như thế nào. Vì vậy, để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Kawee, Pisaeng và Pearmai, bạn nên biết khi nào và bằng cách nào bạn có thể xem tập sắp tới của Be My Favorite, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin tại đây.

Được phát hành vào năm 2023, Be My Favorite là một bộ phim truyền hình BL Thái Lan kể về cuộc sống của một học sinh trung học Botkawee. Anh ấy là một học sinh trung bình ở trường, nhưng anh ấy luôn muốn có một cuộc sống phi thường. Điều anh ấy muốn nhất là trái tim của Permai đã bị nghiền nát bởi ngôi trường của anh ấy, thứ mà Pisaeng đã lấy đi, và anh ấy dường như sẽ không quay trở lại. Một ngày nọ, anh mua một quả cầu pha lê làm quà cho Pearmai mà không biết rằng nó chứa đựng sức mạnh to lớn.

Quả cầu pha lê cho phép Botkawee du hành về quá khứ, thứ mà anh ấy sử dụng để thay đổi quá khứ của mình để hiện tại và tương lai của anh ấy tươi sáng hơn. Anh ấy cũng muốn thay đổi những lỗi lầm của mình trong quá khứ để có thể khiến Permai yêu mình.

Nhưng chuyến đi trong quá khứ của anh ấy giờ đã kết nối anh ấy với Pisaeng một cách lãng mạn. Năm tập đầu tiên của loạt phim tình cảm Thái Lan tuyệt vời này đã được phát hành; đưa ra dưới đây là thông tin về ngày phát hành, tóm tắt và hướng dẫn phát trực tuyến tập 6 của Be My Favorite.

Hãy là người tôi yêu thích nhất Tập 5: Tóm tắt

Trong tập cuối của Be My Favorite, chúng ta thấy, Pisaeng suy nghĩ lại về cảm xúc của Botkawee về Pear và liệu anh ấy có muốn thứ gì khác ngoài cô ấy không. Sau khi suy nghĩ về điều đó, Pisaeng đến thăm Pear và nói với anh ấy rằng anh ấy không có tình cảm với cô ấy vì anh ấy không coi cô ấy hơn một người bạn. Tập thứ năm mở đầu bằng cảnh Pisaeng nói chuyện riêng với Botkawee, kể cho anh ấy nghe những gì anh ấy đã nói với Pear.

Đọc: Đảo tình yêu Phần 6 Tập 23: ‘Tập 23’ Ngày phát sóng, Xem trước và Chi tiết phát trực tuyến

Pisaeng cũng hỏi Botkawee liệu cô ấy có còn yêu Pear hay không, nhưng anh ấy không có câu trả lời cho cô ấy vì anh ấy vẫn đang tìm mọi cách để khiến cô ấy yêu anh ấy. Khi Botkawee ngồi viết nhật ký sau vài ngày, anh ấy nghĩ về cuộc sống của mình đã thay đổi như thế nào theo thời gian; sau đó chúng ta thấy một số đoạn hồi tưởng về quá khứ khi anh ấy du hành ngược thời gian và thử vận ​​may với một tấm vé số.

Tóm tắt Be My Favourite Episode 5
Kawee từ Be My Favourite (Tín dụng: GMM TV)

Sự cố này khiến anh nhận ra rằng mặc dù anh có thể du hành xuyên thời gian nhưng anh không thể thay đổi mọi thứ. Khi Pear tặng Kawee những cuốn sách mà anh luôn muốn đọc, anh nhận ra rằng mình vẫn có cơ hội chiếm được trái tim của Pear. Kawee đã viết ra tất cả các nhiệm vụ của mình và quyết định hoàn thành tất cả, sau đó sử dụng quả cầu pha lê để du hành ngược thời gian. Ngay sau đó Kawee cũng quyết định điền vào đơn đăng kí đại diện học sinh để có đủ tài năng cho tương lai của mình.

Mặt khác, Pisaeng đấu tranh để nhận ra bản thân và sức hấp dẫn của cô ấy đối với các chàng trai. Mỗi khi nhìn thấy điều gì đó kỳ lạ, anh ấy cảm thấy rằng mình là một trong số họ, nhưng anh ấy vẫn phủ nhận. Kawee muốn viết gì đó vào phần tài năng trong đơn đăng ký đại diện cho học sinh, và đó là thử học phép thuật mà tất cả bạn bè của cậu đều cho là buồn cười. Nhưng Kawee thất vọng vì anh ấy muốn trở thành đại diện của học sinh, và để làm được điều đó, anh ấy cần tài năng.

Be My Favorite Tập 6 Ngày phát hành
A Still From Be My Favorite Tập 5 (Tín dụng: GMMTV)

Pisaeng thúc đẩy Kawee thể hiện tài năng sáng tác của mình trước người phỏng vấn. Lúc đầu, anh ấy từ chối làm điều đó vì lần cuối cùng anh ấy làm điều đó, anh ấy cảm thấy xấu hổ. Anh ấy nhận ra lời của Pisaeng và nhận được những tràng pháo tay vì đã viết một bài hát hay như vậy. Mặc dù Kawee bị từ chối nhưng anh vẫn hài lòng với cuộc phỏng vấn của mình và làm điều mà anh sợ hãi. Sau đó, Pisaeng gọi Kawee trên sân thượng của trường và thú nhận rằng anh ấy thích cô ấy. Thay vào đó, Pearmai hôn lên má Kawee.

Đọc: Ngôi nhà của rồng: Địa điểm quay phim & Hình ảnh tuyệt đẹp

Be My Favorite Episode 6: Ngày phát hành

Em Yêu Anh Tập 6 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào lúc 20h30 Thứ Sáu, ngày 30/06/2023, TH tại Thái Lan trên kênh GMM TV 25. Dưới đây là phần hướng dẫn xem phim Em Yêu Thích Anh tập 6 nhé.

Hướng dẫn phát trực tuyến tập 6 yêu thích của tôi
Pisaeng từ Be My Favorite (Tín dụng: GMM TV)
  • Múi giờ của Anh: 30 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu, 01:30 chiều GMT
  • Múi giờ Thái Bình Dương: 30 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu, 06:30 PT
  • Múi giờ Miền Đông: Ngày 30 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu, 09:30 AM ET
  • Múi giờ Úc: 01 tháng 6 năm 2023, Thứ bảy, 12:30 sáng AEDT
  • Múi giờ miền Trung: Ngày 30 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu, 08:30 AM CT
  • Múi giờ Ấn Độ: 30 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu, 07:00 PM IST
  • Múi giờ Philippines: 30 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu, 09:30 PM PHT
  • Múi giờ Pakistan: 30 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu, 06:30 chiều theo giờ Thái Bình Dương
  • Múi giờ Hàn Quốc: 30 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu, 10:20 MLM KST

Be My Favourite Tập 6: Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của Be My Favorite được phát hành hàng tuần vào thứ Sáu lúc 8:30 tối tại Thái Lan trên GMM 25 với thời lượng phát sóng ước tính là 45 phút. Nếu không có cáp kết nối hoặc không có quyền truy cập vào GMM 25, thì bạn cũng có thể xem miễn phí tất cả các tập mới nhất của Be My Favorite trực tuyến trên kênh YouTube chính thức của GMMTV với phụ đề tiếng Anh. Nhưng tập phim có thể được liệt kê trên YouTube muộn hơn vài giờ so với thời điểm phát hành chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *