Lịch phát sóng, Tóm tắt và Hướng dẫn xem Mayans MC mùa 5 tập 4 cho người Việt.

Mayans MC Season 5 Episode 4, titled “I See the Black Light,” is set to air on June 7, 2023, and fans are eagerly anticipating its release. This season of the show, which is a spinoff of Sons of Anarchy, follows the story of the Maya Motorcycle Club and their alliances and rivalries with other criminal organizations. The plot is set in a fictional border town in California called Santo Padre and revolves around the character EZ, a member of the Maya MC, and his troubled past. In the previous episode, the Maya MC faced a difficult raid in Mexico, and EZ had to take matters into his own hands to eliminate a drug cartel. To watch the show, fans can tune in to FX or stream it online through the channel’s official website or Hulu. International viewers may need to use a VPN to access the show.

MC Maya Tín dụng: FX)

Ngày ra mắt của Maya MC Season 5 Tập 4 hiện đang khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Bộ phim làm sáng tỏ các chương trình tội phạm và chính kịch. Kurt Sutter và Elgin James đã tạo ra điều tương tự cho FX. Cốt truyện của loạt phim này có liên quan đến một chương trình khác có tên Sons of Anarchy.

Cả hai đều nằm trong cùng một thế giới hư cấu. Lần này, chúng ta cùng xem một câu chuyện liên quan đến câu lạc bộ Maya Motorcycle Club, từng là đối thủ của Những Đứa Trẻ Nhỏ nay đã trở thành đồng minh. Hiện tại, những người sáng tạo đang phát sóng phần thứ năm của loạt phim sau bốn phần thành công. Đây là mùa giải cuối cùng, mặc dù.

Đến với chương trình, nó được thiết lập sau hơn hai năm các sự kiện trong chương trình gốc. Chúng ta thấy một thị trấn biên giới hư cấu ở California có tên là Santo Padre, nơi diễn ra câu chuyện. Ở mặt trước, nhân vật Ezekiel Reyes, còn được gọi là EZ, được hiển thị. Anh ấy tình cờ trở thành một khách hàng tiềm năng trong điều lệ MC Maya, có trụ sở tại Biên giới Mexico của Hoa Kỳ. Câu chuyện đằng sau của anh ấy khá đau đớn, và nguồn gốc của anh ấy cũng thật đáng buồn.

Ở phần sau của bộ truyện, chúng ta được biết rằng anh ấy thuộc một gia đình người Mexico. Mặc dù, khi họ đến Mỹ, giấc mơ của họ đã bị cướp đi do bạo lực băng đảng. Xuyên suốt tập phim, chúng ta thấy cô ấy chiến đấu chống lại những người đã từng lạm dụng gia đình cô ấy, những người cuối cùng đã đẩy cô ấy đến một cuộc sống mà cô ấy không bao giờ tưởng tượng được.

Người Maya MC Phần 5 Tập 4 Ngày phát hành
Ảnh tĩnh từ Maya MC Phần 5 Tập 3 (Tín dụng: FX)

Mayas MC Season 5 Tập 3 Tóm tắt – Bạn có nghe thấy tiếng mưa không

Trở lại Maya MC Season 5 Tập 3, có tựa đề Do You Hear the Rain, chúng ta thấy rằng người Maya đã phải đối mặt với một cuộc đột kích khó khăn được tổ chức vào lúc nửa đêm ở Mexico. Để cướp, họ vào một cơ sở an ninh cao bằng cách bắn tất cả mọi người.

Đọc: Spoiler & Previews: Chicago Fire Season 9 Tập 15

Người ta nhìn thấy gia đình này lái một chiếc xe tải chở đầy những vật dụng để chế tạo ma túy và bán chúng với giá hàng triệu USD. Họ cũng bắt cóc người đàn ông biết cách làm ra nó. Thay vào đó, chúng ta thấy EZ, người đã lên kế hoạch loại bỏ các băng đảng ma túy này bằng hành động và bắt chúng bằng tay không.

Ở một diễn biến khác, chúng ta thấy Emily đang đi mua sắm cùng con trai tại một cửa hàng tạp hóa. Vì Miguel có vấn đề về lòng tin của riêng mình nên một bảo mẫu và vệ sĩ luôn ở bên họ. Để thoát khỏi cơn thịnh nộ của họ, Emily đã có nhiều suy nghĩ khác nhau về việc chạy ra khỏi cửa ngay khi người bảo vệ của cô bị phân tâm. Mặc dù, anh ta không thể ra khỏi cửa trước và quay trở lại.

EZ đến, người hiện đang ở căn cứ của Maya, thuyết phục nhà sản xuất ma túy bằng cách đe dọa rằng anh ta hiện đang làm việc cho anh ta và nếu anh ta muốn ra ngoài lần nữa, anh ta nên bắt đầu sản xuất ma túy càng sớm càng tốt và giao chúng cho Maya. . Sau đó, anh ấy nhờ Chai giúp đỡ Elio và cũng trông chừng anh ấy trong khi các lọ thuốc đang được chế tạo để quá trình diễn ra suôn sẻ.

Người Maya MC Phần 5 Tập 4 Ngày phát hành

Mayans MC Season 5 Tập 4 ngày phát sóng là ngày 7 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề là I See the Black Light. Nó sẽ phát sóng trên FX lúc 10 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Tư.

Cách Xem MC Người Maya Mùa 5 Tập 4

MC của Maya Phần 5 Tập 4 đang được phát trực tiếp trên FX và đây là thời điểm tốt nhất để xem tập này. Họ cũng sẽ phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh hoặc Hulu. Người dùng sẽ có thể đăng nhập thông qua ID và mật khẩu cáp hợp lệ. Đối với người dùng quốc tế, họ cần kết nối với một địa chỉ VPN nếu muốn phát trực tuyến các tập phim. Dưới đây là danh sách các múi giờ có sẵn để bạn kiểm tra mà bạn có thể thảo luận trước khi xem chương trình.

  • Ấn Độ – 7:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (8 tháng 5 năm 2023)
  • Châu Âu – 2 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (8 tháng 5 năm 2023)
  • Úc – 1 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 8 tháng 5 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 7 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 7 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Trò Chơi Ngoài Vòng Pháp Luật Tập 16: Đôi khi những gì bạn thấy không phải là toàn bộ sự thật

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Good Burger 2: Phim hài được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *