“Lịch phát sóng, Tóm tắt, Xem trước và Hướng dẫn xem Drag Race España Mùa 3 Tập 7”

Drag Race España Season 3 Tập 7 sắp phát sóng trên WOW Present Plus. Đây là phiên bản tiếng Tây Ban Nha của RuPaul’s Drag Race, nơi các thí sinh từ khắp nơi trên đất nước tham gia cuộc đua để đăng quang người chiến thắng. Mùa thứ ba mang đến nhiều thay đổi mới, bao gồm việc một thành viên đã bị loại trở lại màn ảnh. Trong Tập 5, thử thách nhỏ là đọc lẫn nhau và Pakita đã giành chiến thắng. Trong thử thách cuối cùng, Pink Chadora đã trở thành người chiến thắng. Tập 6 có tựa đề El Mago Precoz, với Pitita giành chiến thắng. Ngày phát sóng Drag Race España Phần 3 Tập 7 là ngày 28 tháng 5 năm 2023 và có thể xem trên ATRESSPlayer hoặc WOW Present Plus.

Drag Race (Tín dụng: WOW Present Plus)

Ngày phát sóng Drag Race España Season 3 Tập 7 đang đến gần. Bộ phim làm sáng tỏ loạt phim truyền hình thực tế là phần phụ của RuPaul’s Drag Race gốc. Đây là phiên bản tiếng Tây Ban Nha giống nhau, nơi chúng tôi thấy các thí sinh từ khắp nơi trên đất nước tham gia cuộc đua để đăng quang người chiến thắng. Nó cũng mang đến cho các nữ hoàng tham gia một nền tảng để họ có thể làm việc và cống hiến những màn trình diễn tốt nhất của mình.

Với mùa thứ ba, có một số thay đổi quan trọng trong định dạng của chương trình. Mùa thứ ba sẽ là mùa đầu tiên trong toàn bộ loạt phim đưa một thành viên đã bị loại trở lại màn ảnh. Tất cả đã trở nên rõ ràng với người hâm mộ khi chúng ta thấy The Macarena, xuất hiện trong loạt phim trước đó ở mùa đầu tiên, trở lại với tư cách là một người tham gia bất ngờ trong loạt phim thứ ba. Anh ấy là thành viên thứ mười ba của nhóm.

Trở lại Drag Race España Phần 3 Tập 5, có tựa đề Trò chơi cướp giật, chúng ta thấy một thử thách nhỏ đang diễn ra dành cho các nữ hoàng. Chúng tôi thấy cách các nữ hoàng được yêu cầu đọc lẫn nhau. Pakita đã dễ dàng giành chiến thắng trong hiệp này. Sau đó là thử thách cuối cùng, nơi nữ hoàng quyết định chơi Trò chơi giật đồ. Karina và Pupi Poisson là những người đóng vai thí sinh nổi tiếng.

Drag Race España Season 3 Tập 7 Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ảnh tĩnh từ Tập 3 của Drag Race España (Tín dụng: WOW Present Plus)

Tóm tắt tập phim Drag Race España mùa 3

Dàn diễn viên của tập phim bao gồm Bestiah đảm nhận vai La Hierbas. Cỏ ba lá Bish đóng vai Maite Galfeano. Hornella Gongora đảm nhận vai Juan Carlos I. Pakita trong Peppa Pig. Pink Chadora đóng vai Lola Flores. Pitita đã làm phần của Sarah Montiel. Macarena có tên là Hide The Piranha. Vania Vanilla đảm nhận vai Barbara Rey. Visa đóng vai Paulina Rubio.

Đọc: Chicago Med Season 8 Tập 9: Xem trước, phát sóng & phát trực tuyến được tiết lộ

Trong khi đường băng đang chạy, Arriba làm công việc của một con mận. Sau đó, chúng ta thấy Hornella Gongora, cũng như Pink Chadora và Vania Vainilla, thực sự gây ấn tượng với ban giám khảo bằng trang phục của họ và làm cho các nhân vật trở nên phong cách nhất có thể. Visa cũng nhận được đánh giá tích cực. Pink Chadora sau đó đã đăng quang người chiến thắng trong vòng chính.

Macarena đã bị loại sau đó khi cô tham gia vào trận chiến hát nhép với Pakita. Họ vào vòng loại trực tiếp vì trang phục không mấy bắt mắt với ban giám khảo. La Terremoto de Alcoron là giám khảo khách mời của tập phim. Pakita, người chiến thắng trong thử thách nhỏ, đã được FOREO tặng một sản phẩm trị giá 1000 Euro.

Pink Chadora, người đã chiến thắng trong thử thách chính, đã được trao giải thưởng tiền mặt trị giá 2000 Euro. Quay trở lại Drag Race España Phần 3 mới nhất, Tập 6, có tựa đề El Mago Precoz, chúng ta thấy rằng thử thách chính trong tuần sẽ là ngôi sao nữ hoàng trong El Mago Precoz: The Musical. Pitita là người chiến thắng thử thách. Pakita đã an toàn, và cùng với đó, Clover Bish và Visa sẽ bị loại bỏ, và người đi trước sẽ chiến thắng. Mónica Cruz là giám khảo khách mời trong tập phim.

Drag Race España Season 3 Tập 7 Ngày phát sóng

Drag Race España Phần 3 Tập 7 ngày phát hành là ngày 28 tháng 5 năm 2023. Nó sẽ kết thúc lúc 8 giờ tối Giờ mùa hè Trung Âu trên ATRES Player hoặc WOW Present Plus. Nó sẽ phát hành các tập mới mỗi tuần trên kênh vào Chủ nhật.

Cách xem Drag Race España Season 3 Tập 7

Có thể dễ dàng xem Drag Race España Phần 3 Tập 7 khi tập kết thúc trên ATRESSPlayer trực tiếp. Sau đó, mục nhập này cũng có thể được xem trực tuyến từ WOW Present Plus. Đối với những người hâm mộ sống ở những khu vực không mở trang web, bạn có thể thêm kết nối VPN vào mạng của mình. Dưới đây là danh sách các múi giờ để mong đợi trước khi xem chương trình.

  • Hoa Kỳ: 2 giờ chiều Giờ chuẩn miền Đông (28 tháng 5 năm 2023)
  • Canada: 2 giờ chiều Giờ chuẩn miền Đông (28 tháng 5 năm 2023)
  • Úc: 5 giờ sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (29 tháng 5 năm 2023)
  • Vương quốc Anh: 8 giờ tối Giờ chuẩn Greenwich (28 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Nó sẽ kiềm chế tinh thần của bạn Phần 11 Tập 11?

Cũng đọc: Địa điểm và hình ảnh quay phim của Shane: Bộ phim được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *