Lịch phát sóng và Hướng dẫn xem Back From the Brink tập 38

Trở Về Từ Bờ Vực – bộ phim cổ trang, giả tưởng, lãng mạn mới của Trung Quốc – là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong tháng 6 này. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của yêu long Tian Yao bị phản bội trong ngày cưới và bị tổn thương tình cảm. Sau khi tái sinh, anh gặp một cô gái hứa sẽ bảo vệ anh và tình bạn giữa họ dần dần trở thành tình yêu. Với dàn diễn viên đặc biệt và cốt truyện tuyệt vời, bộ phim đã nhận được phản hồi tích cực. Bộ phim có tổng cộng 40 tập, mỗi tập dài 45 phút và có sẵn trên nhiều nền tảng để người hâm mộ toàn cầu có thể dễ dàng xem. Đừng bỏ lỡ bộ phim giả tưởng Trung Quốc này!

Trở Về Từ Bờ Vực (Tín dụng: Youku TV)

Bộ phim cổ trang, giả tưởng, lãng mạn mới của Trung Quốc “Back From the Brink” là bộ phim không thể bỏ qua đối với người hâm mộ phim truyền hình vào tháng 6 này. Bộ phim dựa trên câu chuyện về yêu long Tian Yao bị người yêu phản bội và làm tổn thương trong ngày cưới của họ. Sau khi tái sinh, anh gặp một cô gái hứa sẽ bảo vệ anh, và dần dần, những cuộc gặp gỡ liên tục của họ dẫn đến một tình bạn bền chặt và thậm chí có thể là tình yêu.

Cốt truyện của bộ phim ban đầu dựa trên một tiểu thuyết Trung Quốc tên là “Hu Xin”, có nghĩa là bảo vệ trái tim. Cuốn tiểu thuyết được viết bởi tiểu thuyết gia giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Jiu Lu Fei Xiang. Anh ấy là người đã viết bộ phim truyền hình Trung Quốc giả tưởng tuyệt vời này.

Bộ phim do Sam Ho và Zeng Xiao Yu đạo diễn. Trong khi đó, Biên kịch là Wang Ruo Ke, và Xie Ying là nhà sản xuất điều hành.

Trở Lại Từ Bờ Vực
Trở Về Từ Bờ Vực (Tín dụng: Youku TV)

Được biết, bộ phim có tổng cộng 40 tập, mỗi tập dài 45 phút. Do cốt truyện thú vị, “Back From the Brink” có sẵn trên nhiều nền tảng để người hâm mộ phim truyền hình Trung Quốc toàn cầu có thể dễ dàng xem bộ phim này. Và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn địa điểm và cách bạn có thể xem bộ phim này.

Trở Lại Từ Bờ Vực: Diễn Viên

Dàn diễn viên của bộ phim này rất đặc biệt vì nó làm cho bộ phim trở nên thú vị hơn đối với người hâm mộ. Đối với các nhân vật chính, chúng ta có Neo Hou trong vai Tian Yao, Zhou Ye trong vai Yan Hui, Yang Rong trong vai Su Ying, Riley Wang trong vai Bai Xiao Sheng và Chen Xin Yu trong vai Xian Ge.

Trở Lại Từ Bờ Vực
Trở Về Từ Bờ Vực (Tín dụng: Youku TV)

Về các nhân vật phụ, Zuo Ye đóng vai Feng Qian Shuo, Liu Yao Yuan đóng vai Zhu Li, Pema Jyad đóng vai Fu Yin, Zhang Kai Ying đóng vai Huan Xiao Yan, và nhiều người khác.

Đọc: Nàng Và Người Chồng Hoàn Hảo Tập 23 & 24: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trở Lại Từ Bờ Vực: Tóm tắt

Hai mươi tuổi, một con rồng Trung Quốc Tian Yao bị phản bội bởi người vợ, người anh yêu nhất. Anh chỉ yêu cô đến tận xương tủy. Anh ta bẻ gãy tay chân và lột da của nó, rồi ném nó vào năm nơi. Tuy nhiên, linh hồn của Tian Yao đã trốn thoát và linh hồn đau khổ của anh tái sinh thành người.

Ở kiếp thứ hai, Tian Yao gặp một cô gái tên là Yan Hui, người có một phong ấn bảo vệ trái tim anh. Anh ta phát hiện ra rằng chỉ có anh ta mới có thể phá vỡ phong ấn của mình và nhờ anh ta giúp đỡ. Yan Hui hứa sẽ giúp anh ta nhiều hơn nữa.

Trở Lại Từ Bờ Vực (
Trở Về Từ Bờ Vực (Tín dụng: Youko TV)

Trong quá trình phá bỏ phong ấn, cả hai đã tạo nên một mối liên kết vô cùng bền chặt. Tian Yao phụ thuộc vào mạng sống của cô ấy, và Yan Hui sẵn sàng bảo vệ cô ấy bằng mọi giá. Và tình bạn bền chặt của họ dần biến thành tình yêu.

Bộ phim đã nhận được phản hồi tích cực nhờ dàn diễn viên và cốt truyện tuyệt vời. Tuy nhiên, diễn xuất của một số nhân vật phụ không được đánh giá cao nhưng nam chính lại che lấp được điều đó. Hóa học giữa các nhân vật chính là trung tâm của sự hấp dẫn.

Neo Hou đã nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ bộ phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc “Khi chúng ta còn trẻ” và “Back From the Brink” cũng là nguyên nhân khiến số lượng người hâm mộ của anh ấy ngày càng tăng.

Trở Lại Từ Bờ Vực
Trở Về Từ Bờ Vực (Tín dụng: Youko TV)

Đây là một bộ phim giả tưởng Trung Quốc phải xem đối với mọi người hâm mộ phim giả tưởng.

Trở Về Từ Bờ Vực Tập 38: Ngày Giờ Phát Sóng

Tập đầu tiên của Back From The Brink được phát sóng vào thứ Ba, ngày 9 tháng 5 năm 2023. Bộ phim sẽ có tổng cộng bốn mươi tập. Tập cuối cùng của loạt phim đang diễn ra sẽ phát sóng vào thứ Hai ngày 12 tháng 6 năm 2023.

Mỗi tập dài bốn mươi lăm phút và phát sóng hàng ngày lúc 7:00 tối [CST] trên các kênh truyền hình địa phương của Trung Quốc và các nền tảng khác. Tập 38 sắp tới của Back From the Brink sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu lúc 7:00 tối [CST].

Đọc: Sẽ Có Một Tòa Án Cam Phần 5 Tập 29?

Tuy nhiên, thời gian phát hành của tập 38 là khác nhau ở tất cả các quốc gia do kinh độ và vĩ độ. Chúng tôi đã chuẩn bị danh sách ngày và giờ phát hành cho một số quốc gia.

  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich): 11:00 sáng ngày 9 tháng 6 năm 2023, thứ Sáu.
  • EDT (Giờ ban ngày miền Đông): 07:00 sáng ngày 9 tháng 6 năm 2023, thứ Sáu.
  • KST (Giờ chuẩn Hàn Quốc): 08:00 PM ngày 09/06/2023, Thứ sáu.
  • CST (Giờ chuẩn Trung Quốc): 07:00 PM ngày 9 tháng 6 năm 2023, thứ Sáu.
  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 8:00 tối ngày 9 tháng 6 năm 2023, thứ Sáu.
  • BST (Giờ mùa hè của Anh): 12:00 trưa ngày 9 tháng 6 năm 2023, thứ Sáu.
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 4:30 chiều ngày 9 tháng 6 năm 2023, thứ Sáu.

Trở Về Từ Bờ Vực Tập 38: Hướng dẫn phát trực tuyến

Bộ phim ban đầu được phát sóng bởi Youku TV, một dịch vụ lưu trữ video của Trung Quốc. Tất cả các tập của “Back From the Brink” đều có phụ đề tiếng Anh. Tuy nhiên, để xem các tập độc quyền, người ta phải trả phí thuê bao.

Trên Rakuten Viki, chỉ có 30 tập của “Back From the Brink” có phụ đề bằng tiếng Anh và 10 ngôn ngữ khác để xem. Cuối cùng, “Back From the Brink” cũng có sẵn trên Kênh Youtube của Youku với phụ đề tiếng Anh. Người ta có thể tải xuống các tập và xem chúng sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *