Lịch phát sóng và hướng dẫn xem The People’s Court Season 26 Episode 127

Tòa án nhân dân Phần 26 sắp trở lại với tập mới, đem đến cho người hâm mộ những phút giây thú vị với những vụ kiện độc đáo và kịch tính. Chương trình do Ralph Edwards và Stu Billett Productions sản xuất, mang đến cho khán giả những vụ án dân sự thực tế, được giải quyết bởi Thẩm phán Milian. Tòa án nhân dân đã sống hai cuộc đời rất khác nhau, từ những thực tế ngắn gọn đến chương trình thực tế về tòa án. Tập mới của Tòa án nhân dân Phần 26 Tập 127 sẽ phát sóng vào ngày 20 tháng 6 năm 2023 trên trang web CW26, và người xem có thể phát trực tuyến chương trình.

Tòa án nhân dân Phần 26 (Tín dụng: CW26)

Ngày phát hành cho Tòa Án Nhân Dân Phần 26 Tập 127 đây. Một trong những chương trình phòng xử án độc đáo Tòa án nhân dân chuẩn bị quay trở lại với tập mới khiến người hâm mộ không khỏi háo hức.

Trong “Tòa án nhân dân” do Ralph Edwards và Stu Billett Productions sản xuất, những người tạo ra loạt phim dài 12 năm gốc, những người bình thường đã chọn khởi kiện dân sự được giới thiệu, và các lập luận của họ được lắng nghe và hòa giải bởi Thẩm phán Milian.

Các tòa án quốc gia liên tục tìm kiếm những vụ án thú vị, đáng chú ý và kích thích tư duy nhất bởi một nhóm chuyên gia nghiên cứu nổi tiếng. Theo luật hiện hành, phán quyết của Milian bao gồm nhiều tình huống khác nhau, từ tranh chấp giữa gia đình và hàng xóm đến việc khách hàng bất mãn kiện doanh nghiệp.

Trong tình huống này, theo Milian, “Không bao giờ là về tiền; nó luôn luôn là về nguyên tắc. Hơn 20 năm qua, “Tòa án nhân dân” đã mang đến cho khán giả truyền hình thực tế. Tại Trung tâm Điện ảnh Connecticut, một chương trình phòng xử án dành cho đài truyền hình quốc gia được quay bằng camera.

Giới thiệu về Kế hoạch

Tòa án Nhân dân là một chương trình tòa án thực sự tập trung vào hòa giải và Thẩm phán Marilyn Milian, cựu thẩm phán Tòa án Lưu động Bang Florida, hiện đang phụ trách chương trình này. Trọng tài viên phục vụ lâu nhất của hội đồng, Milian, xét xử các vụ kiện nhỏ tại tòa án tạm thời.

Tòa án Nhân dân là chương trình tòa án đầu tiên sử dụng trọng tài ràng buộc và nó đã đưa ra khái niệm này vào năm 1981. Hầu hết những người thừa kế hợp pháp của kế hoạch đã chọn sử dụng nó. Chương trình thực tế về tòa án được phát sóng thường xuyên đầu tiên có tên là Tòa án nhân dân.

Still From The People's Court Season 26 (Tín dụng: CW26)
Still From The People’s Court Season 26 (Tín dụng: CW26)

Trước đó, chỉ có một số thực tế ngắn gọn như thế này và tất cả trừ một thực tế chỉ có mối liên hệ mong manh với thủ tục tư pháp. Phần lớn các bộ phim truyền hình về phòng xử án dàn dựng hoặc mô phỏng các phiên tòa trước Tòa án Nhân dân sử dụng các diễn viên. Nhân chứng của bạn và Phiên tòa xét xử nổi tiếng của bồi thẩm đoàn là hai ví dụ về bộ phim phòng xử án này.

Tòa án nhân dân đã sống hai cuộc đời rất khác nhau. Tập đầu tiên do Joseph Wapner, cựu thẩm phán của Tòa án Thượng thẩm Quận Los Angeles, chủ trì. Từ khi chương trình ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 1981, cho đến khi bị hủy bỏ do xếp hạng thấp vào ngày 21 tháng 5 năm 1993, anh ấy đã dẫn chương trình. Chương trình hiện có 12 mùa với 2.484 tập dài 12 giờ. Tập đầu tiên của chương trình được quay ở Los Angeles.

Sau khi chương trình kết thúc, các chương trình được phát sóng lại cho đến ngày 9 tháng 9 năm 1994. Thẩm phán Marilyn Milian là một trong những thành viên của dàn diễn viên và là một trong những giám khảo của chương trình. Anh ấy là giám khảo Latina đầu tiên được giới thiệu trong một chương trình kịch bản truyền hình được phát sóng trên các quốc gia và anh ấy nghĩ rằng mình cảm thấy đặc biệt với cơ hội này.

Anh ấy mô tả rằng anh ấy luôn nhận lời khuyên từ mẹ và bà của mình khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Harvey Levin là người dẫn chương trình và phóng viên pháp lý của chương trình, đồng thời ông cũng là cố vấn pháp lý và giám đốc CO của chương trình trong 19 năm qua.

Công việc của anh ấy là trình bày vụ việc trước khán giả với tư cách là một luật sư và một phóng viên pháp lý, đồng thời giải thích vụ việc cho khán giả xem trên TV. Anh ấy cũng tranh luận về các trường hợp và quyết định của Milan, đồng thời giải thích các câu hỏi pháp lý, nếu có.

Still From The People's Court Season 26 (Tín dụng: CW26)
Still From The People’s Court Season 26 (Tín dụng: CW26)

Tòa Án Nhân Dân Phần 26 Tập 127 Ngày Phát Sóng

Tòa Án Nhân Dân Phần 26 Tập 127 sẽ phát sóng vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023, lúc 4:00 chiều tại Hoa Kỳ. Các buổi chiếu ở các quốc gia khác nhau đang diễn ra:

  • ACD (Giờ Trung tâm Úc): 7:00 sáng ngày 21 tháng 6 năm 2023
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 1:00 chiều ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • GMT (Giờ trung bình Greenwich): 20:00 ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • CST (Giờ chuẩn miền Trung): 4:00 chiều ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 4:30 sáng ngày 21 tháng 6 năm 2023
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 13:30 ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • PKST (Giờ chuẩn Pakistan): 13:00 ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • CET (Giờ Trung Âu), lúc 10:00 tối ngày 20 tháng 6 năm 2023

Bạn Có Thể Xem Tòa Án Nhân Dân Phần 26 Tập 127 Ở Đâu?

Tòa Án Nhân Dân mùa 26 tập 127 sẽ phát sóng vào khung giờ chúng tôi đã đề cập ở trên trên trang web CW26. Sau khi khớp giờ địa phương của họ với thời gian được đề cập bên dưới, người xem từ khắp nơi trên thế giới có thể phát trực tuyến chương trình.

Đọc: La Brea Season 2 Tập 4: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Cách xem các tập của Outlander Season 7? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *