Lịch phát sóng và hướng dẫn xem To Catch a Smuggler mùa 6 tập 4

Bộ phim tài liệu To Catch A Smuggler của National Geographic đã trở thành một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng nhờ cung cấp cái nhìn đầy hấp dẫn về thế giới thực thi pháp luật và những nỗ lực của cơ quan tuần tra biên giới để ngăn chặn buôn lậu ma túy. Trong phần 6 tập 3, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​cách các cơ quan Hải quan, Bảo vệ Biên giới và Điều tra An ninh Nội địa Hoa Kỳ phối hợp với nhau để ngăn chặn hoạt động buôn lậu ma túy. Trong phần 6 tập 4, chúng ta sẽ theo dõi một vụ bắt giữ ma túy lớn liên quan đến thuốc lắc từ Đức. To Catch A Smuggler phát sóng trên National Geographic vào Thứ Tư hàng tuần và có thể được xem trực tuyến trên các dịch vụ đăng ký như Hulu và Disney+.

(Tín dụng: Địa lý Quốc gia)

Trong những năm gần đây, các chương trình truyền hình như “Locked Up Abroad” hay trong trường hợp này là “To Catch A Smuggler” đã chứng kiến ​​sự nổi tiếng tăng vọt khi chúng mang đến cho người xem cái nhìn hấp dẫn về thế giới thực thi pháp luật và những nỗ lực trong quá trình thực thi pháp luật. nó. . để hạn chế buôn lậu ma túy. Đó là một trong những lý do tại sao chương trình To Catch A Smuggler của National Geographic tiếp tục cho chúng ta thấy tuần này qua tuần khác cảnh sát tiến hành hoạt động tình báo, phương pháp phát hiện và hoạt động của họ như thế nào với hy vọng ngăn chặn dòng ma túy bất hợp pháp không ngừng tràn vào.

Chúng tôi xem cách các băng đảng ma túy, hàng giả và các kho tàng giấu kín bị triệt phá; chúng tôi thấy các chiến lược được sử dụng bởi những kẻ buôn lậu bị cơ quan cảnh sát phát hiện như thế nào. Những chương trình như thế này cho phép chúng tôi đo lường tác động của nhận thức cộng đồng đối với việc thực thi pháp luật đối với các cơ quan tuần tra biên giới khi họ giới thiệu thành công của cơ quan này trong việc bắt giữ tội phạm và phá vỡ các hoạt động buôn lậu.

Bắt bọn buôn lậu
Chúng ta sẽ xem cách cảnh sát bắt giữ những kẻ buôn bán ma túy (Tín dụng: National Geographic)

To Catch A Smuggler Phần 6 Tập 3 Tóm tắt

Trong tập này, chúng ta xem cách Cơ quan Hải quan, Bảo vệ Biên giới và Điều tra An ninh Nội địa Hoa Kỳ phối hợp với nhau để theo dõi một hoạt động buôn lậu ma túy bất hợp pháp liên quan đến thuốc lắc từ Đức khi nó đến Sân bay Quốc tế Philadelphia. Ngoài ra, tập phim khám phá các vụ bắt giữ methamphetamine trị giá hơn 150.000 đô la ở phía nam biên giới. Sau đó, chúng tôi quay trở lại phía bắc đến sân bay JFK của New York, nơi các nhà chức trách thu giữ ma túy được giấu khéo léo bên trong thứ trông giống như một bức tượng cổ; nhờ vào công việc của các phương pháp phát hiện, cảnh sát đã tịch thu ma túy.

Truy Bắt Kẻ Buôn Lậu Phần 6 Tập 4 Ngày Phát Sóng

To Catch A Smuggler Season 6 Tập 4, có tựa đề “Bananas and Blow”, sẽ được phát hành trên National Geographic vào Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023 lúc 9:00 tối theo giờ ET. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành cho các khu vực khác trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 18:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 11:00 ngày hôm sau (01/06/2023)
  • Giờ Melbourne: 11:00 ngày hôm sau (01/06/2023)
  • Giờ Brisbane: 10:00 ngày hôm sau (01/06/2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 02:00 ngày hôm sau (01/06/2023)
 • Giờ Singapore: 09:00 ngày hôm sau (01/06/2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 06:30 ngày hôm sau (01/06/2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 03:00 ngày hôm sau (01/06/2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 17:00 ngày hôm sau (01/06/2023)

Đọc: Missing: The Other Side Season 2 Tập 7: Ngày phát sóng, Xem trước & Cách xem

Bắt Kẻ Buôn Lậu Phần 6 Tập 4 Spoiler

Tập tiếp theo của To Catch A Smuggler xoay quanh một vụ bắt giữ ma túy lớn với hơn 100 kg cocaine được giấu trong một lô hàng trái cây lớn được chuyển đến một cửa hàng tạp hóa ở Philadelphia để phân phối sau này. Chúng ta sẽ xem cách các nhà chức trách quản lý để theo dõi lô hàng từ cảng xuất xứ đến nơi đáng lẽ nó phải cập cảng, cũng như những người liên quan tại cảng để đẩy ma túy vào đất Mỹ.

Tập Hướng Dẫn Bắt Trùm Lậu Mùa 6

Các phần trước của To Catch A Smuggler có các tập phát sóng khác nhau, từ tập 5 đến tập 15. Do đó, National Geographic chỉ cung cấp ngày phát sóng của tập đầu tiên mà chúng tôi chia sẻ với bạn dưới đây. Chúng tôi sẽ theo dõi và cho bạn biết trong các bản cập nhật trong tương lai khi NatGeo cung cấp thêm ngày tập.

 • Tập 1 “Boatloads of Coke” Thứ Tư ngày 10 tháng 5 năm 2023
 • Tập 2 “Ma túy nóng” Thứ 4 ngày 17/05/2023
 • Tập 3 “Popped for Pills” Thứ Tư ngày 24 tháng 5 năm 2023
 • Tập 4 “Chuối Và Thổi” Thứ Tư 31/05/2023
 • Tập 5 “The Coke Eater” Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023
 • Tập 6 “Dope In The Hood” Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023
Bắt bọn buôn lậu
Bộ An ninh Nội địa họp để truy bắt những kẻ buôn lậu (Tín dụng: National Geographic)

Nhìn đâu để bắt bọn buôn lậu?

Một tập mới của To Catch A Smuggler đã xuất hiện độc quyền trên National Geographic trong thời gian phát sóng được mô tả ở trên. Xem các chương trình phát sóng hoặc phát trực tuyến các chương trình theo yêu cầu của National Geographic từ trang web hoặc ứng dụng của họ bằng thông tin đăng nhập cáp của bạn.

Vì To Catch A Smuggler là một mùa đang diễn ra nên bạn có thể phát trực tuyến từ các dịch vụ đăng ký Truyền hình trực tiếp như Hulu + Live TV, YouTube TV, Sling TV và Directv Streaming. Ngoài ra, các phần trước của To Catch A Smuggler hiện có trên Disney+; Tập mới nhất của sê-ri tài liệu sẽ cập bến nền tảng khi chương trình kết thúc mùa.

Đọc: Natalie đã kết thúc với ai trên Chicago Med?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *