“Lịch phát sóng, xem trước và hướng dẫn xem Al Thaman tập 76”

Al Thaman, một bộ phim truyền hình lãng mạn của Lebanon, đang làm mưa làm gió trên MBC Shahid. Tập 76 mới của bộ phim này sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình giữa những nhân vật chính Zein, Karam, Sarah và Tima. Sarah, một bà mẹ đơn thân phải vật lộn để kiếm tiền chăm sóc con trai mắc bệnh bạch cầu. Zein, đồng sở hữu của công ty xây dựng, đã cắt đứt mối quan hệ của mình với Sarah và quyết định kết hôn với Mia. Tập 76 của Al Thaman sẽ tiếp tục theo dõi cuộc đời của những nhân vật này với nhiều diễn biến thú vị và đầy tranh cãi. Hãy đón xem và cùng nhau cảm nhận những cung bậc cảm xúc trong Al Thaman!

Al Thaman (Tín dụng: MBC Shahid)

Tập 76 mới của Al Thaman sắp ra mắt. Chúng tôi đã đưa ra thông tin chi tiết liên quan đến các tập sắp tới của Al Thaman từ ngày phát sóng, tóm tắt và hướng dẫn phát trực tuyến để xem đúng giờ. Al Thaman là một bộ phim truyền hình lãng mạn của Lebanon, là một trong những bộ phim được người hâm mộ yêu thích nhất.

Al Thaman được công chiếu với tập đầu tiên vào ngày 8 tháng 1 năm 2023. Câu chuyện dựa trên bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ từng đoạt giải thưởng Binbir Gece. Người xem bị thu hút bởi loạt phim này bởi phản ứng hóa học mãnh liệt giữa các nhân vật chính. Basel Khayat, Nicolas Mouawad, Razane Jammal và Sara Abi Kanaan là những nhân vật chính đóng vai Zein, Karam, Sarah và Tima.

Sarah đã trải qua rất nhiều với tư cách là một bà mẹ đơn thân. Anh ấy phải vật lộn để kiếm được việc làm mặc dù là một kiến ​​trúc sư lành nghề. Sarah phải chăm sóc cậu con trai Ibrahim mắc bệnh bạch cầu. Người bạn thân nhất của anh ấy, Tima, đề nghị anh ấy phỏng vấn tại công ty xây dựng nơi anh ấy làm việc.

Zein và Karam là đồng sở hữu của công ty xây dựng. Họ có tính cách trái ngược nhau. Zein phỏng vấn Sarah và anh ấy rất ấn tượng với sơ yếu lý lịch của cô ấy. Khi con trai cô cần phẫu thuật khẩn cấp, cô đã bất lực trong việc huy động tiền. Hy vọng cuối cùng của anh ấy là Zein.

Tóm tắt tập phim Al Thaman:

Mối quan hệ của Sarah và Zein đã trải qua nhiều thăng trầm. Sarah đưa ra quyết định quan trọng là chấm dứt mối quan hệ với Zein. Karam được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Tình trạng xấu đi của anh ấy bắt đầu ảnh hưởng đến tâm trạng của anh ấy tại văn phòng. Mọi người đều lo lắng khi anh ta biến mất mà không thông báo cho những người thân cận nhất.

Sumayya không bao giờ chấp nhận Sarah. Anh ta lợi dụng sự gần gũi của Mia và Zein để khiến Sarah ghen tị. Zein bày tỏ tình cảm của mình với Mia và đến gặp Sarah tại nhà cô ấy. Trước khi ở bên Mia, Zein muốn biết cảm xúc của Sarah lần cuối. Anh ấy muốn biết về tương lai của họ.

Đọc: 35 Bộ Phim Truyền Hình Như Bẫy Phô Mai Mà Bạn Nên Xem

Karam đang được điều trị. Mẹ của Karam, Hala, đã đi cùng anh và làm những cử chỉ để xoa dịu tâm trạng của anh. Anh ấy nói với cô ấy rằng Zein và Sarah đã cắt đứt mối quan hệ của họ. Mặc dù Zein đang ở cùng Mia, nhưng anh ấy không thể chịu đựng được sự thân thiết ngày càng tăng giữa Karama và Sarah. Sarah từ chối giải quyết bất kỳ mối quan tâm nào của anh ấy khi anh ấy yêu cầu giải thích.

Al Thaman Tập 76: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập của Al Thaman Masih (Tín dụng: MBC Shahid)

Sumayya và Hala xảy ra xung đột giữa họ. Ông Ibrahim có vấn đề với cảnh sát. Tại nơi cư trú của mình, anh ta đã bị cảnh sát đến thăm để điều tra liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp và các mặt hàng được tìm thấy trong xe tải của anh ta. Ông đã phải hợp tác trong quá trình điều tra. Cảnh sát đã có thể bắt giữ những người chịu trách nhiệm. Ông Ibrahim quyết định bán nhà máy của mình sau khi vụ việc được giải quyết.

Tima và Sarah ngừng nói chuyện sau khi Tima phát hiện ra rằng Sarah đã nói dối anh ấy về những gì đã xảy ra với cô ấy. Zein quyết định kết hôn với Mia. Con trai của Sarah, Ibrahim, muốn gặp Zein. Anh ta gọi cho Zein mà Sarah không hề hay biết.

Karam chất vấn Sarah về cảm xúc của cô ấy. Sarah đã có lập trường để tạo ranh giới giữa họ. Điều đó là cần thiết vì Karam và Tima đang trong một mối quan hệ. Một ngày nọ, Tima lên kế hoạch gây bất ngờ cho Karam. Sức khỏe của anh ấy xấu đi, và anh ấy ngất đi.

Al Thaman Tập 76: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập của Al Thaman Masih (Tín dụng: MBC Shahid)

Karam được đưa vào bệnh viện khi sức khỏe của anh ấy xấu đi. Trước sự kiện này, Zein và Mia quyết định hoãn đám cưới của họ. Quá trình hóa trị để điều trị ung thư của Karam vẫn tiếp tục. Hala, Tima và Sarah hỗ trợ anh ấy trong quá trình trị liệu. Đã có một tai nạn đáng tiếc xảy ra tại công trường. Zein và Sarah đến đồn cảnh sát để lấy lời khai.

Hala và Tima quyết định đi mua quà sinh nhật cho Karam. Encik Ibrahim đấu tranh để bán nhà máy của mình. Sumayya xin lỗi Hala qua điện thoại vì cuộc tranh cãi trước đó của họ. Sức khỏe của Karam tiếp tục giảm sút và Zein đến thăm anh mà không biết về tình trạng của anh. Ngày trọng đại của Zein đã đến, nhưng Karam đang ở giai đoạn tồi tệ nhất. Karam được đưa đến bệnh viện và nhập viện như một bệnh nhân cấp cứu. Gia đình anh ấy lo lắng và cầu nguyện cho anh ấy bình phục.

Đọc: Thử thách mùa 38 Tập 21: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Al Thaman Tập 76: Ngày giờ phát sóng

Al Thaman Tập 76 phát sóng vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Tập 74 sẽ có vào Thứ Năm lúc 7 giờ sáng EST. Chi tiết múi giờ dưới đây sẽ giúp khán giả từ các khu vực khác nhau thưởng thức tập phim thứ 76 sắp tới của Al Thaman.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 4:00 sáng (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 6:00 sáng (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 11:00 tối (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ): 2:00 chiều (01/06/2023)
  • Giờ chuẩn Pakistan (Pakistan): 4:00 chiều (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 4:30 chiều (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 20:00 (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 20:30 (ngày 1 tháng 6 năm 2023)

Xem Al Thaman Tập 76 ở đâu?

Khán giả bản địa có thể đón xem tập 76 Al Thaman trên kênh MBC. Khán giả quốc tế cần mua đăng ký nền tảng phát trực tuyến của MBC Shahid để xem tất cả các tập đã phát hành và sắp phát hành của Al Thaman. Các gói bắt đầu từ 8,45 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *