“Lịch phát sóng, xem trước và hướng dẫn xem Home School Tập 1 & 2”

Home School là một bộ phim kinh dị bí ẩn Thái Lan mới của GMM TV, chính thức được công chiếu vào ngày 9 tháng 6 năm 2023. Phim xoay quanh cuộc sống của những học sinh trung học và nội trú, trong một trường học tại nhà đầy bí ẩn. Home School là nơi duy nhất cho những đứa trẻ nghịch ngợm và ngu dốt của các bậc cha mẹ giàu có có thể lớn lên thành những cá nhân mới. Để được nhận vào Home School không phải là một quá trình dễ dàng. Bộ phim này được đạo diễn bởi Fon Kanittha Kwunyoo, với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Gun Atthaphan Phunsawat và Kay Lertsittichai. Home School tập 1 & 2 có thể được xem trực tuyến trên GMM TV network, Prime Video Thailand và kênh YouTube của GMM TV.

Trường học tại nhà (Tín dụng: GMM TV)

Home School là một bộ phim kinh dị bí ẩn Thái Lan mới của GMM Tv. Phim chính thức được công chiếu với hai tập vào ngày 9 tháng 6 năm 2023. Phim xoay quanh cuộc sống của những học sinh trung học và nội trú này. Chúng tôi ở đây với tất cả thông tin được thu thập về loạt phim Thái Lan mới này từ ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến để giúp người xem thưởng thức nó. Nếu bạn muốn xem một bộ phim truyền hình thanh thiếu niên bí ẩn, hãy cho Home School một cơ hội.

Fon Kanittha Kwunyoo là đạo diễn của loạt phim Home School. Lalil Kittitanaphan, Naphat Chitveerapat và Nichaphat Buranadilok là các nhà biên kịch của Home School. Nappon Gomarachun, Cindy Sirinya Bishop, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Film Rachanun Mahawan, Nani Hirunkit Changkham, Dew Jirawat Sutivanichsak, Jane Ramida Jiranorraphat và Kay Lertsittichai đóng các vai chính.

Home School xoay quanh một trường nội trú. Nó nằm sâu trong một khu rừng hẻo lánh. Trường mở tuyển sinh mới ba năm một lần. Có hơn một nghìn đơn đăng ký vào trường này, nhưng chỉ có mười ba học sinh vào được Home School. Trường có nội quy riêng và chương trình học rất khó. Những lời này là những gì tổ chức đảm bảo với phụ huynh của những sinh viên giàu có trước khi nhập học. Homeschool là một nơi giống như nhà tù bí ẩn mà không thể trốn thoát.

Home School Tập 1 & 2: Cốt truyện

Home School là một trường nội trú phi truyền thống độc đáo. Ba năm một lần, trường tổ chức một kỳ thi đầu vào cho tân sinh viên GEN. Mô hình kỳ thi là duy nhất khi so sánh với các trường khác. Quy định là phụ huynh sẽ thay mặt con mình tham gia kỳ thi tuyển sinh. Giáo dục là cường độ cao bởi vì nó được thực hiện một cách chi tiết và logic để sửa chữa và cải thiện đứa trẻ. Thành tích học tập, tính cách và thái độ của học sinh đều sẽ được cải thiện. Không có tổ chức khác có một nhiệm vụ như vậy cho sinh viên của mình.

Đọc: Phim tài liệu mới hàng đầu Vụ bê bối của Randall: Ex Lala Kent Stars trong Trailer
Home School Tập 1 & 2: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập phim Still Home School (Tín dụng: GMM TV)

Chính ban giám hiệu đã phỏng vấn phụ huynh về mong muốn của họ khi theo học ngôi trường tại nhà này. Con cái của họ phải kiên trì đối mặt với áp lực của ngôi trường nội trú này. Một số phụ huynh muốn con mình học trường khá khắt khe. Một trong những người nộp đơn là một học sinh đặc biệt, và cha mẹ của cậu ấy muốn cậu ấy theo học tại ngôi trường đặc biệt này.

Cha mẹ sẵn sàng trả một triệu đô la mỗi học kỳ cho việc học. Home School là nơi duy nhất mà những đứa trẻ nghịch ngợm và ngu dốt của các bậc cha mẹ giàu có có thể lớn lên thành những cá nhân mới. Để được nhận vào Home School không phải là một quá trình dễ dàng. Với hàng ngàn ứng viên, họ cung cấp hai vị trí cho sinh viên nhận học bổng trong mỗi GEN. Họ nói chuyện với học sinh sau khi phỏng vấn phụ huynh của họ.

Mỗi học sinh có một câu chuyện độc đáo về lý do tại sao họ chọn theo học tại cơ sở giáo dục này. Ai đó muốn học với học bổng tại Home School để hoàn thành bằng đại học. Một trong những sinh viên đến là một đứa trẻ mồ côi, và anh ấy cần học bổng này để hoàn thành việc học và cải thiện tương lai của mình. Cả hai ứng viên đều đủ điều kiện như nhau cho vị trí học bổng.

Home School Tập 1 & 2: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
GEN6 Home School Group (Tín dụng: GMM TV)

Maki, một cô gái mồ côi, đã được nhận vào Home School. Anh đến trường và tham gia bữa tiệc chào mừng với những đứa trẻ khác. Mười ba học sinh đã được chọn cho nhóm GEN Home School năm nay. Ở Home School, họ chính thức khai báo học sinh GEN6. Họ cam đoan rằng cha mẹ của họ đã ký vào giấy đồng ý và cho phép họ toàn quyền chăm sóc họ.

Ban giám hiệu nhà trường sẽ chịu trách nhiệm về thành tích học tập và hạnh phúc của họ trong suốt ba năm này. Họ phải tuân theo các quy tắc và thích nghi với lối sống mới. Đèn tắt trong bài phát biểu khai mạc bữa tiệc, và từng sinh viên lần lượt ngất đi. Không khí bữa tiệc trở nên đáng sợ và tăm tối.

Đọc: 48 Trích Dẫn Từ Mùa Hè Tôi Trở Nên Xinh Đẹp

Home School Tập 1 & 2: Ngày & Giờ phát sóng

Home School sẽ ra mắt với hai tập vào ngày 9 tháng 6 năm 2023. Tập 1 & 2 sẽ có vào lúc nửa đêm theo giờ Thái Lan. Nó đã lên kế hoạch phát hành tổng cộng mười tám tập. Mỗi tập của Home School sẽ dài khoảng 55 phút. Để xem bộ phim Home School mới của Thái Lan này, hãy kiểm tra chi tiết múi giờ bên dưới.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 10:00 sáng (08/06/2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): Trưa (8 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 13:00 (ngày 8 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 5:00 chiều (8 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 22:30 (ngày 8 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 1 giờ sáng (ngày 9 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 2:00 sáng (09/06/2023)
  • Giờ ban ngày miền trung nước Úc (Úc): 2:30 sáng (ngày 9 tháng 6 năm 2023)

Xem Home School tập 1 & 2 ở đâu?

Tập 1 & 2 của Home School được chiếu trên GMM TV network và Prime Video Thailand. Khán giả quốc tế có thể xem Home School qua kênh youtube GMM TV.

Cũng đọc: Cách xem các tập của Big Freedia: Queen of Bounce? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *