Lịch phát sóng, xem trước và hướng dẫn xem Outlander mùa 7 tập 1.

Mùa giải mới của Outlander đã đến và sẵn sàng để đem lại cho khán giả những trải nghiệm phiêu lưu đầy kịch tính. Phần mới này sẽ đưa khán giả trở lại Scotland thế kỷ 18 để đối mặt với những thử thách của Claire và Jamie. Với phần tiền truyện trong các tác phẩm có tựa đề “Outlander: Blood of My Blood” và loạt phim sắp ra mắt này, chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ dành cho người hâm mộ bộ phim. Phần 7 sẽ bắt đầu ngay sau khi kết thúc phần 6 với những tình tiết căng thẳng và ly kỳ. Người hướng ngoại Phần 7 Tập 1 sẽ được phát hành trên Starz vào Thứ Sáu, ngày 15 tháng 6 năm 2023 lúc 8:00 tối theo Giờ miền Đông, Hoa Kỳ.

Mùa giải mới đã đến, bạn đã sẵn sàng chưa? (Tín dụng: Starz)

Phần Outlander mới của Diana Gabaldon đang hướng tới màn ảnh nhỏ thông qua Starz. Đây là mùa thứ bảy của chương trình phiêu lưu hiện tại và chắc chắn đây sẽ là một trong những mùa nổi tiếng nhất khi Claire Randall du hành ngược thời gian đến Scotland thế kỷ 18 và giải quyết những thăng trầm của cô ấy với Jamie Fraser. Một trong những bản chuyển thể phổ biến nhất của cuốn sách đã có ở đây và hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thông tin chi tiết về mọi thứ bạn cần biết trước khi công chiếu.

Sau khi ra mắt vào tháng 8 năm 2014, bộ phim đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, người hâm mộ không chỉ xem bộ phim mà còn mua và thảo luận về sách. Với phần tiền truyện trong các tác phẩm có tựa đề “Outlander: Blood of My Blood” và loạt phim sắp ra mắt này, chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ dành cho người hâm mộ bộ phim.

Bản xem trước Outlander Season 7

Phần 6 của Outlander chứng kiến ​​​​sự căng thẳng ở Ridge leo thang với sự trở lại của Tom Christie, kẻ thù không đội trời chung của Jamie từ nhà tù Ardsmuir. Xung đột kết quả cuối cùng trở nên đen tối hơn với vụ sát hại Malva Christie – một trong những người học nghề y tài năng của Claire.

Người Ngoại Tộc Phần 7
Phần này dựa trên “An Echo in the Bone” (Bản quyền hình ảnh: Starz)

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Claire bị buộc tội sai, khiến cô bị buộc tội và triệu tập ra tòa để xét xử. Trong khi đó, Jamie cũng thấy mình đang ở trong nước nóng và sắp được đưa lên tàu trước khi Ian đến giải cứu. Cả hai cùng đi tìm và cứu Claire.

Phần 7 sắp tới bắt đầu ngay khi Phần 6 kết thúc. Những người hâm mộ bộ truyện sẽ tìm hiểu cách Claire xoay sở để chứng minh mình vô tội và tránh bị kết án oan, cũng như tìm hiểu xem liệu kẻ giết người thực sự của Malva có bị bắt hay không. Dựa trên cuốn sách thứ bảy trong sê-ri Outlander, An Echo in the Bone, cốt truyện chắc chắn sẽ hấp dẫn và ly kỳ như mọi khi!

Đọc: Đôi mắt xanh nhạt có thật không? Tất tần tật về phim do Christian Bale đóng vai chính
Người Ngoại Tộc Phần 7
Sam Heughan trong vai Jamie Fraser (Tín dụng: Starz)

Người Ngoại Tộc Phần 7 Tập 1 Ngày Phát Hành

Người hướng ngoại Phần 7 Tập 1 sẽ được phát hành trên Starz vào Thứ Sáu, ngày 15 tháng 6 năm 2023 lúc 8:00 tối theo Giờ miền Đông, Hoa Kỳ. Tiêu đề của tập phim là “A Life Well Lost”. Trong danh sách sau đây, bạn sẽ tìm thấy thời gian biểu khu vực cho các nơi khác trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương, Hoa Kỳ: 17:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: Thứ Bảy ngày 16 tháng 6 năm 2023 lúc 10:00 (ngày hôm sau)
  • Giờ Melbourne: Thứ Bảy ngày 16 tháng 6 năm 2023 lúc 10:00 (ngày hôm sau)
  • Giờ Brisbane: Thứ bảy ngày 16 tháng 6 năm 2023 lúc 09:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ Vương quốc Anh: 01:00 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ Singapore: Thứ bảy ngày 16 tháng 6 năm 2023 lúc 08:00 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ bảy ngày 16 tháng 6 năm 2023 lúc 05:30 (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 02:00 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn New Zealand: Thứ bảy, ngày 16 tháng 6 năm 2023 lúc 12:00 (ngày hôm sau)

Hướng dẫn tập phim Outlander Season 7

Đừng bỏ lỡ một chương của Outlander mùa này! Xem Starz để biết các tập mới ra mắt trong tuần này và truy cập hướng dẫn tập của chúng tôi để được cập nhật.

 • Tập 1 “Cả Một Cuộc Đời” Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2 “Nơi Hạnh Phúc Nhất Quả Đất” Thứ Sáu 23/06/2023
 • Tập 3 “Chết Đừng Tự Hào” Thứ Sáu, ngày 30/06/2023
 • Tập 4 “Những Người Phụ Nữ Khó Chịu Nhất” Thứ Sáu, ngày 7/7/2023
 • Tập 5 “Singapore” Thứ Sáu 14/07/2023
 • Tập 6 “Nơi Nước Gặp Gỡ” Thứ Sáu, ngày 21 tháng 7 năm 2023
 • Tập 7 “Hướng dẫn thiết thực cho người du hành thời gian” Thứ Sáu, ngày 27 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8 “Bước ngoặt” Thứ Sáu, ngày 4 tháng 8 năm 2023

Người hướng ngoại mùa 7 Trailer chính thức

Xem Outlander ở đâu?

Trước hết, các tập mới của phần mới nhất của Outlander sẽ đến với Starz. Phát trực tuyến tập phim vào tối thứ Sáu. Starz là một nền tảng có sẵn trên toàn cầu với nội dung như Outlander, loạt phim nổi tiếng Power, v.v., nền tảng này xuất hiện dưới dạng một nền tảng độc lập hoặc bạn có thể gói nó trên đầu đăng ký Amazon Prime Video của mình.

Đọc: Nhà ngoại giao mùa 1 kết thúc giải thích

Các phần trước của Outlander đã ra mắt Netflix sau khi loạt phim kết thúc trên Starz, vì vậy bạn sẽ phải đợi một chút nếu đăng ký Netflix. Điều này là do các vấn đề phân phối và cách thức Sony Pictures tivi đã ký thỏa thuận với nền tảng phát trực tuyến. Cuối cùng, nếu bạn muốn mua chương trình, bạn có thể làm như vậy từ iTunes, Amazon Direct Video và Google Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *