“Lịch phát sóng, xem trước và hướng dẫn xem RACE Tập 5 & 6”

Disney Plus sắp ra mắt bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới mang tên RACE, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Lee Yun Hee, Moon So Ri, Hong Jong Hyun và U-Know. Bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện của Park Yoon Jo, một chuyên gia quan hệ công chúng đầy tài năng và đam mê công việc của mình, nhưng phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau để chứng tỏ bản thân và đạt được danh tiếng trong sự nghiệp. RACE được đạo diễn bởi Lee Dong Yoon và biên kịch bởi Kim Roo Ri. Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 10 tháng 5 năm 2023 thông qua Disney+ Korea. Tập 5 và 6 của RACE sẽ được phát sóng vào ngày 24 tháng 5 năm 2023 với tổng cộng 12 tập, mỗi tập dài khoảng 55 phút.

RACE (Tín dụng: Disney Plus)

Các tập mới của RACE sắp ra mắt dành cho người hâm mộ K-drama. Đây là một bộ phim lãng mạn đang diễn ra trong bối cảnh văn phòng. Phim khởi chiếu vào ngày 10 tháng 5 năm 2023, thông qua Disney+ Korea. Chúng tôi đang ở đây với tất cả các chi tiết bộ phim từ ngày phát hành, tóm tắt và hướng dẫn phát trực tuyến để giúp người hâm mộ thưởng thức bộ phim truyền hình mới RACE.

Lee Dong Yoon là đạo diễn, và Kim Roo Ri là biên kịch của RACE. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Lee Yun Hee, Moon So Ri, Hong Jong Hyun, Jung Yun Ho, Baek Ji Won, Jo Han Chul và Kim Hye Hwa. Người hâm mộ đang dần quan tâm đến bộ phim, và diễn xuất rất thú vị.

Cốt truyện của RACE xoay quanh Park Yoon Jo. Ông là một chuyên gia quan hệ công chúng. Anh ấy rất tài năng và đam mê công việc của mình nhưng phải đấu tranh rất nhiều. Việc anh ấy có kinh nghiệm làm việc từ một công ty nhỏ hơn chứ không phải từ một công ty lớn hơn đã cản trở anh ấy trong sự nghiệp của mình. Yoon Jo làm việc chăm chỉ dù phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau để chứng tỏ bản thân và đạt được danh tiếng trong sự nghiệp.

Tóm tắt RACE:

Yoon Jo đến phòng karaoke với Jae Min để thư giãn tâm trạng. Jae Min khuyến khích cô ấy hét lên nhiều nhất có thể về Eun Jeong. Yoon Jo giờ quyết tâm làm việc chăm chỉ. Anh ấy sẽ cố gắng hết sức và thể hiện khả năng của mình với Eun Jeong.

Yoon Jo bận rộn với công việc với tư duy mới trong văn phòng. Anh ấy đã được cung cấp một lịch trình cho các hoạt động sắp tới, các cuộc phỏng vấn và các buổi chụp ảnh để tuyển dụng. Yi Jung gặp Ji Hyeon và cảm thấy không thoải mái vì chủ đề quá khứ. Anh đến văn phòng và từ chối ý tưởng của Yi Jung.

RACE Tập 5 & 6: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
RACE Episode Still (Tín dụng: Disney+ Korea)

Jae Min tham gia cùng nhóm của mình để ăn tối. Họ thấy Yoon Jo đang ăn tối với Hee Young và Yi Jung. Yoon Jo rất thích Jae Min nhưng vẫn không thể bày tỏ. Jae Min từ chối anh ấy trước khi bất cứ điều gì xảy ra giữa họ. Cuộc phỏng vấn của Yoon Jo được phát sóng khắp văn phòng vào ngày hôm sau.

Đọc: Jingeomseungbu Tập 9: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Sun Tae ca ngợi Yoon Jo vì sự hiện diện của Eun Jeong, bởi vì cô ấy đã từ chối làm phim tài liệu. Anh chia sẻ quan điểm rằng phim tài liệu sẽ không thành công vì khán giả mục tiêu sẽ không xem chúng. Cách tiếp cận của anh ấy ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Sue Tae không thích thái độ của anh ấy. Anh ấy đề cập rằng với tư cách là một nhân viên, anh ấy phải tuân theo quy trình cho dù đó có phải là phim tài liệu hay không.

Dong Hoon bước vào văn phòng. Anh ấy ngạc nhiên khi Yoon Jo không làm việc trong dự án Celltics vì Eun Jeong. Một nhân viên nói với Dong Hoon và Yoon Jo về tiết lộ của diễn đàn BlahBlah về việc thuê một cô gái kém chất lượng. Các công ty sử dụng các bài kiểm tra mù để tuyển dụng là những pha nguy hiểm trước công chúng.

RACE Tập 5 & 6: Diễn viên

Trong K-drama RACE, các nhân vật chính do Lee Yun Hee đóng vai Park Yoon Jo, Moon So Ri vai Goo Yi Jung, Hong Jong Hyun vai Ryu Jae Min và U-Know vai Seo Dong Hoon.

Lee Yun Hee là một nữ diễn viên và ca sĩ người Hàn Quốc. Anh trở nên nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim A Millionaire’s First Love. Anh ấy đã làm việc trong nhiều bộ phim và phim truyền hình. Moon So Ri là một nữ diễn viên, nhà biên kịch và đạo diễn từng đoạt giải thưởng của Hàn Quốc. Anh là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong ngành công nghiệp Hàn Quốc. Ông đã làm việc trên nhiều dự án. Một số tác phẩm của anh ấy bao gồm Queenmaker, On the Verge of Insanity, Three Sisters, v.v.

RACE Tập 5 & 6: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Diễn viên tập phim RACE (Tín dụng: Disney+ Hàn Quốc)

Hong Jong Hyun là một diễn viên và người mẫu Hàn Quốc. Cô trở nên nổi tiếng nhờ vai chính trong Vampire Idol và Dating Agency. Anh ấy đã làm việc trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh. Nó bao gồm Người tình ánh trăng, Mẹ của tôi, Bạn trai tuyệt đối của tôi và hơn thế nữa.

U-Know là nghệ danh của Jung Yun Ho. Cô là một ca sĩ và diễn viên người Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc K-pop TVXQ. Anh ấy đã làm việc trong nhiều dự án như Meloholic và Night Watchman’s Journal.

Đọc: Melancholia Tập 8: Hậu quả phát ngôn của Ye Rin

RACE Tập 5 & 6: Ngày & Giờ phát sóng

RACE sẽ phát sóng tập 5 & 6 vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. Bộ phim truyền hình Hàn Quốc thứ Tư phát sóng hai tập mới lúc 4 giờ chiều KST. Nó đã được lên kế hoạch để có tổng cộng mười hai tập. Mỗi tập của RACE dài khoảng 55 phút. Chúng tôi có một danh sách các múi giờ bên dưới để giúp khán giả toàn cầu xem các tập của RACE.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): Nửa đêm (24 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 2 giờ sáng (24 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 3 giờ sáng (24 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 7:00 sáng (24 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 12:30 chiều (24 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ Thái Lan: 14:00 (24/05/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 3:00 chiều (24 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 4:00 chiều (24 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 4:30 chiều (24 tháng 5 năm 2023)

Xem RACE Tập 5 & 6 ở đâu?

Tập 5 & 6 của RACE sẽ được phát sóng qua Disney Plus Korea. Khán giả toàn cầu có thể xem các tập của RACE thông qua các nền tảng phát trực tuyến Hulu, Disney+ Hoststar và Disney Plus. Đây là một dịch vụ trả tiền để xem để truy cập tất cả các chương trình. Gói đăng ký cho Hulu bắt đầu từ $14,99. Các gói cho Disney Plus bắt đầu từ $11 mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *