“Lịch phát sóng, xem trước và hướng dẫn xem Strong Heart League Tập 2”

Strong Heart League là một chương trình trò chuyện mới của Hàn Quốc được công chiếu vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Đây là một trong những chương trình trò chuyện nổi tiếng và từng đoạt giải thưởng của Hàn Quốc. Chương trình sẽ trở lại sau mười hai năm và sẽ có sự tham gia của những người nổi tiếng, nhân vật của công chúng và những người không phải là người nổi tiếng. Kang Ho Dong và Lee Seung Gi là cặp đôi dẫn chương trình thú vị nhất và đáng yêu nhất, đã mang đến nhiều câu chuyện mạnh mẽ vào mỗi tối thứ Ba chạm đến trái tim của mọi người. Strong Heart League sẽ giới thiệu mười hai chủ đề thịnh hành và sẽ được phát sóng vào ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Liên minh những trái tim mạnh mẽ (Tín dụng: SBS)

Tập mới của Strong Heart League sắp ra mắt. Strong Heart là một chương trình trò chuyện mới của Hàn Quốc được công chiếu vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Chương trình nổi tiếng của SBS này sẽ trở lại sau mười hai năm. Strong Heart là một trong những chương trình trò chuyện nổi tiếng và từng đoạt giải thưởng của Hàn Quốc. Chúng tôi ở đây với thông tin chi tiết về tập Strong Heart với ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến.

Kang Ho Dong và Lee Seung Gi là cặp đôi thú vị và đáng yêu nhất, dẫn chương trình Strong Heart từ năm 2009. Họ đã mang đến nhiều câu chuyện mạnh mẽ vào mỗi tối thứ Ba chạm đến trái tim của mọi người. Họ trở lại sau mười hai năm vào năm 2023 với Strong Heart League. Họ sẽ thảo luận về các chủ đề thịnh hành trong chương trình. Chương trình trò chuyện sẽ có sự góp mặt của những người nổi tiếng, nhân vật của công chúng và những người không phải là người nổi tiếng trong suốt mùa giải.

Tóm tắt tập phim Strong Heart League:

Kang Ho Dong và Lee Seung Gi trở lại với Strong Heart League. Chương trình giới thiệu mười hai chủ đề thịnh hành dưới dạng hình thu nhỏ và họ thảo luận về những chủ đề đó thông qua những người liên quan. Từ hình thu nhỏ, có mười hai người được chia thành hai đội. Có hai nhóm trong chương trình: xanh và đỏ.

Huấn luyện viên nói, Ho Dong và Seung Gi sẽ giới thiệu bài viết và thông tin chi tiết của nó. Đội xanh có Kang Ho Dong, Lee Hyo Jung, Jee Seok Jin, Shim So Young, Jo Jung Rin, Lady Jane và Kim Gang Rim. Đội đỏ có Lee Seung Gi, Heo Dong Won, Park Ji A, Kim Dae Kyu, Ha Jong Sun, Ji Seung Jun và FIFTY FIVE.

Strong Heart League Tập 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Kang Ho Dong và Lee Seung Gi trong Strong Heart League (Tín dụng: SBS)

Người phát ngôn sẽ hỗ trợ các Huấn luyện viên nói, Ho Dong và Seung Gi. Các diễn giả là Lee Ji Hye, Kim Dong Hyun, Kim Ho Young, Young Tak, Uhm Ji Yoon và Son Dong Pyo (MIRAE). Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp và năm mươi người xem có thể là một phần của khán giả trực tiếp. Họ sẽ nghe tất cả mười hai câu chuyện. Họ sẽ chọn một người chơi có Trái tim mạnh mẽ nhất trong tập đó. Đội có Trái tim mạnh mẽ nhất sẽ thắng trận.

Đọc: Màn Đêm Đã Rơi: Phần 4 Trong Sê-ri ‘Has Fallen’!

Khi bắt đầu chương trình, họ đã thảo luận về sáu trong số mười hai bản phác thảo trong chương trình. Sáu hình thu nhỏ có liên quan đến nữ diễn viên Shim So Young, nam diễn viên Heo Dong Won, diễn viên nhí Oh Ji Yul, nhà báo Jo Jung Rin, ngôi sao truyền hình nhí Ji Seung Jun, diễn viên kỳ cựu Lee Hyo Jung và luật sư Ha Jung Sun.

Shim So Young nổi tiếng sau khi đóng vai bà Lim trong bộ phim nổi tiếng của SBS Taxi Driver 2. Cô đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc với nam diễn viên Lee Je Hoon. So Young là một huấn luyện viên thể dục nhịp điệu được chứng nhận, ngoài việc là một nữ diễn viên.

Nam diễn viên Heo Dong Woo đã được công nhận với vai diễn một giáo viên độc ác trong loạt phim nổi tiếng The Glory của Netflix. Anh ấy giải thích cách anh ấy chuẩn bị đóng vai phản diện. Diễn viên nhí Oh Ji Yul có chủ đề hình thu nhỏ của riêng mình. Vẻ đáng yêu của cô khiến ai cũng phải xiêu lòng.

Strong Heart League Tập 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập Strong Heart League Still (Tín dụng: SBS)

Jo Jung Rim là một nhà báo. Anh ấy là một nhân vật truyền hình và nổi tiếng vì đóng giả những người nổi tiếng. Anh ấy làm việc rất nhiều trên các chương trình truyền hình. Ji Seung Jun là một đứa trẻ nổi tiếng trên truyền hình mười tám năm trước. Sự nổi tiếng của Seung Jun là rất rắc rối trong cuộc sống của anh ấy. Anh chuyển ra nước ngoài, nơi không ai biết anh. Anh lớn lên như một cậu bé bình thường và học luật. Anh trở lại Hàn Quốc để trở thành một diễn viên.

Lee Hyo Jung là nữ diễn viên gạo cội. Ông đã làm việc trong ngành hơn bốn thập kỷ. Cô ấy chia sẻ kinh nghiệm về tuổi già, những thách thức của mình và kết nối với mọi người trực tuyến.

Chương trình mang đến những chủ đề nghiêm túc cho công chúng. Tin sốc bà và cháu gặp tai nạn thương tâm do ô tô mất phanh và tăng tốc. Cháu trai mười hai tuổi chết. Anh ta bị buộc tội là thủ phạm chứ không phải nạn nhân. Luật sư Ha Jung Sun đã làm việc trong trường hợp này và đã tiết lộ sự thật về lý do tại sao các nhà sản xuất xe từ chối các lỗi sản xuất.

Đọc: Thỏa thuận thực sự đã đến! Tập 17: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Strong Heart League Tập 2: Ngày giờ phát sóng

Strong Heart League Tập 2 sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 5 năm 2023. Thứ Ba hàng tuần, tập mới sẽ phát sóng lúc 10:20 tối KST. Nó có tổng cộng mười hai tập. Thời lượng mỗi tập là 120 phút. Để xem các tập tiếp theo của Strong Heart League, hãy xem danh sách thời gian bên dưới.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 6:20 sáng (30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 8:20 sáng (30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 9:20 sáng (30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 1:20 chiều (30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 18:50 (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 20:20 (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 21:20 (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 22:20 (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 22:50 (ngày 30 tháng 5 năm 2023)

Xem Strong Heart League tập 2 ở đâu?

Strong Heart League Tập 2 đã phát sóng trên kênh SBS và Wave tv. Nó chỉ có thể truy cập được cho người xem Hàn Quốc. Khán giả quốc tế có thể xem Strong Heart League qua Viki và Kocowa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *