“Lịch phát sóng, xem trước và hướng dẫn xem tập 1 phần 6 Full-Time Magister”

Full Time Magister, hay còn được biết đến với tên gọi Quanzhi Fashi, đã trở lại với phần 6 và đang khiến các fan anime rất háo hức. Bộ phim kể câu chuyện về Fan Mo, một học sinh trung học ủ rũ, đang sống trong một thế giới giống với thế giới của mình nhưng có quái vật và sức mạnh siêu nhiên. Fan Mo bước vào một học viện phép thuật nổi tiếng và được huấn luyện sử dụng phép thuật và bùa chú để tự vệ và chống lại ma quỷ. Full Time Magister Phần 6 vừa được phát sóng vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 trên WeTv. Hãy đăng ký WeTv ngay hôm nay để có thể xem tất cả các tập và các chương trình khác của Full Time Magister.

Toàn thời gian Magister Phần 6 (Tín dụng: WeTv)

Full Time Magister hay Quanzhi Fashi đã trở lại với Phần 6 và người hâm mộ anime đang rất hào hứng. Tập đầu tiên của ngày ra mắt mùa thứ sáu tại đây. Chúng tôi đã tập hợp tất cả thông tin chi tiết về Full Time Magister từ ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến, tất cả ở một nơi dành cho người hâm mộ.

Full-Time Magister ra mắt vào ngày 1 tháng 9 năm 2016. Vào ngày 6 tháng 10 năm 2021, mùa thứ năm kết thúc. Trong cả năm, người hâm mộ đã dự đoán một mùa khác, khi tập phim kết thúc với một kết thúc khó khăn. Fan Mo tham gia sở cứu hỏa cạnh tranh nhất. Người hâm mộ tò mò về những thử thách của Fan Mo tại Sở cứu hỏa. Anh ấy sẽ được chọn cho cuộc thi Đại học Thế giới?

Full-Time Magister hay Quanzhi Fashi kể câu chuyện về một học sinh trung học ủ rũ tên Fan Mo. Anh ta thấy mình đang ở trong một thế giới giống với thế giới của mình nhưng có quái vật và sức mạnh siêu nhiên. Học sinh được huấn luyện sử dụng phép thuật và bùa chú để tự vệ và chống lại ma quỷ.

Fan Mo bước vào một học viện phép thuật nổi tiếng. Tình hình tài chính của anh ấy đã trở thành chủ đề chế giễu trong học viện. Điều đó không làm anh lo lắng, và anh đã xoay sở để có được một câu thần chú đặc biệt giúp tăng sức mạnh của mình.

Full Time Magister Phần 6: Âm mưu

Fan Mo đã trở lại cuộc sống bình thường. Anh nhớ lại những tháng trước và cách anh phải chiến đấu với lũ sinh vật. Người khổng lồ sẽ không tấn công sau trận chiến khốc liệt cuối cùng. Fan Mo chiến đấu với một con rết khổng lồ trong hình dạng quỷ dữ. Anh đã phải đối mặt với nhiều thử thách nguy hiểm.

Ningxue Mu và Xiaohou Zhang đang trò chuyện thì Fan Mo bước vào. Xiaohou Zhang không thể tin rằng mình vẫn còn sống sau khi trở thành quái vật. Ningxue Mu cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy anh ta bình an vô sự.

Fan Mo mong đợi được chào đón ở trường như một anh hùng, với sự cổ vũ của các bạn cùng lớp và hoa giấy, nhưng tất cả chỉ là trong trí tưởng tượng của anh ấy. Anh cảm thấy hơi thất vọng. Xiao, hiệu trưởng của trường, mời Fan Mo. Anh ấy bày tỏ sự hối hận vì đã có thể bảo vệ Fan Mo trong suốt cuộc xung đột. Fan Mo muốn chuyển đến sở cứu hỏa để học hỏi từ các sinh viên khác. Anh tạm thời đồng ý tham gia sở cứu hỏa.

Đọc: Phong ấn ngai vàng Tập 35: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và nơi xem
Full Time Master Season 6 Tập 1: Ngày phát sóng
Full Time Magister Phần 6 Vẫn còn (Tín dụng: Video Tencent)

Dean nói với Fan Mo rằng anh ấy đã đề nghị Fan Mo tham gia đội tuyển quốc gia cho cuộc thi đại học thế giới sau một thời gian. Song City sẽ đưa Fan Mo vào đội tuyển quốc gia với tư cách là tân binh cho giải vô địch đại học thế giới. Fan Mo tự tin vì giáo viên của anh ấy, Tangyue, yêu mến anh ấy. Dean bảo Fan Mo tránh xa rắc rối.

Fan Mo đến thăm Bao. Bao không muốn những kẻ gây rối như Fan Mo tham gia trạm săn của mình ở Qingtian. Fan Mo có một số vật liệu áo giáp ma thuật chất lượng cao và muốn làm nó. Bao cung cấp cho Fan Mo một cách kiếm tiền. Không gì khác hơn là giải quyết các vụ án cũ để đổi lấy áo giáp mới.

Full Time Master Season 6 Tập 1: Ngày phát sóng
Full Time Magister Phần 6 Vẫn còn (Tín dụng: Video Tencent)

Fan Mo xử lý vụ án quái vật bằng sức mạnh ma thuật của mình. Anh đến trạm cứu hỏa. Học sinh suy đoán về kết quả và thông báo vị trí. Sở cứu hỏa rất cạnh tranh, và họ cảm thấy tiếc cho những học sinh chuyển trường. Đó là ngày đầu tiên của anh ấy, và anh ấy đã chiến đấu với mọi người.

Giáo sư hét lên rằng Fan Mo sẽ chuyển khoa vào cuối học kỳ. Anh ta cần phải chứng tỏ bản thân bằng cách thể hiện sức mạnh của mình. Zheng Jiahui xếp cuối bảng trong sở cứu hỏa. Dongfang Lie là võ sĩ giỏi nhất thành phố. Fan Mo đã có cơ hội cho đến học kỳ tiếp theo. Ningxue Mu đã cảnh báo Fan Mo hãy cẩn thận với lính cứu hỏa.

Full Time Magister Season 6 Tập 1: Ngày & Giờ phát sóng

Full Time Magister Season 6 Tập 1 sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Tập này có thể phát sóng lúc 10 giờ sáng theo giờ Trung Quốc. Các fan anime trên toàn thế giới có thể tham khảo danh sách dưới đây để xem tập đầu tiên của Full-Time Magister Season 6.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 7:00 tối (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 21:00 (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 22:00 (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 2:00 sáng (2 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:30 sáng (02/06/2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 9:00 sáng (02/06/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 11:00 sáng (02/06/2023)
  • Giờ Chuẩn Miền Trung Úc (Úc): 11:30 sáng (02/06/2023)

Xem Full Time Magister Season 6 Tập 1 ở đâu?

Giống như các phần trước của Full Time Magister, Phần 6 sẽ có sẵn để xem qua WeTv. WeTv là một nền tảng phát trực tuyến trả tiền để xem. Nó yêu cầu đăng ký VIP để truy cập tất cả các tập và các chương trình khác. Đăng ký WeTv bắt đầu từ $5,99.

Đọc: Băng Hỏa Đầu Bếp Tập 43 Ngày phát sóng: Niệm Băng chia tay Phượng Nữ?

Cũng đọc: 47 Anime nổi tiếng như Naruto mà người hâm mộ yêu thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *