“Lịch phát sóng, xem trước và hướng dẫn xem tập 18 “Gặp gỡ Tương Lai”

Hẹn hò với tương lai là bộ phim truyền hình lãng mạn của Trung Quốc sắp ra mắt tập tiếp theo của A Date With the Future. Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa một lính cứu hỏa và một nhà báo, với một trận động đất khủng khiếp làm họ gặp nhau. Tuy nhiên, sau mười năm, khi họ gặp lại nhau, Jin Shi Chuan không thích các phóng viên và tin rằng Xu Lai cũng rắc rối như bất kỳ ai khác. Tập 18 của phim sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 6 năm 2023 trên ZJTV và Tencent QQ dành cho khán giả Trung Quốc, còn khán giả quốc tế có thể xem trên Viu, Viki và WeTv.

Hẹn hò với tương lai (Tín dụng: Tencent QQ)

Tập tiếp theo của A Date With the Future sẽ sớm ra mắt. Hẹn Hò Với Tương Lai là một bộ phim truyền hình lãng mạn của Trung Quốc. Phim khởi chiếu vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Chúng tôi có tất cả thông tin về Hẹn hò với tương lai, từ ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến để giúp người hâm mộ phim truyền hình Trung Quốc thưởng thức.

Câu chuyện xoay quanh một người lính cứu hỏa và một nhà báo. Có một trận động đất khủng khiếp. Jin Shi Chuan, một lính cứu hỏa trẻ tuổi, cứu Xu Lai, một nữ sinh trung học, khỏi những mảnh vỡ rơi xuống. Anh bị mê hoặc bởi sự dũng cảm của cô. Họ hứa sẽ tìm lại nhau. Jin Shi là một Đội trưởng, và Xu Lai là một phóng viên. Họ gặp nhau sau mười năm trong một vụ cháy nhà máy hóa chất.

Jin Shi không thích các phóng viên và tin rằng Xu Lai cũng rắc rối như bất kỳ ai khác. Anh ấy nhận ra nó ngay khi nhìn thấy nó, nhưng anh ấy đã không làm được. Công việc của Xu Lai giúp lính cứu hỏa nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh ấy đang nghĩ đến việc thu hút sự chú ý của cô ấy và thú nhận tình yêu của mình với Jin Shi. William Chan và Zhang Ruo Nan đóng vai chính, Jin Shi Chuan và Xu Lai.

Tóm tắt tập phim Hẹn hò với tương lai:

Jiang nhận được cuộc gọi từ Sun Jia. Anh ấy muốn thực hiện một thỏa thuận. Sun Jia đã cố gắng đe dọa anh ta tiết lộ tên của anh ta với đài truyền hình rằng anh ta là người đã nói với anh ta về chuyến thăm bí mật của Xu Lai đến nhà máy của anh ta. Anh ấy muốn một số tài liệu, và tất cả những gì anh ấy phải làm là báo cáo nó. Xu Lai đang làm việc trên các tập tin của mình bên cạnh Jin Shi Chuan. Cô vừa làm việc vừa chăm sóc anh ở bệnh viện.

Từ Lai đang cân bằng giữa đời sống tình cảm và sự nghiệp. Anh ấy đang nghiên cứu về vấn đề TC và muốn sớm tiết lộ sự thật. Jin Shi Chuan đã thay đổi ảo tưởng của mình về các phóng viên sau khi thấy Xu Lai tận tâm với công việc như thế nào. Đã quá giờ viếng thăm, và Từ Lai vẫn ở với Jin Shi. Anh không muốn để cô một mình.

Đọc: Heart Signal Season 4 Tập 4: Ngày phát sóng, spoiler & Nơi xem
Hẹn Hò Tương Lai Tập 18: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập A Date With the Future (Tín dụng: Tencent QQ)

Báo cáo của Từ Lai sẽ vạch trần chuỗi sản xuất bất hợp pháp của TC. Anh ấy đã thực hiện tất cả các nghiên cứu về vấn đề này vì Đội trưởng Jin. Xu Lai hỏi ai biết về trường hợp này, và Zhou đề cập đến Jiang Xin. Việc điều tra vụ TC lẽ ra phải bí mật nhưng Giang đã biết trước. Từ Lai trở nên nghi ngờ Jiang Xin. Trong cuộc họp nhóm, anh ấy đã trình bày báo cáo của mình và nó đã được thông qua là chủ đề chính.

Jin Shi đang đi bộ để gặp Xu Lai thì anh ấy cảm thấy đau ở chân trái. Bác sĩ đã cảnh báo anh trước đó, nhưng anh phớt lờ. Anh giấu nỗi đau của mình với Từ Lai và vừa đi vừa chịu đựng nỗi đau. Bác sĩ giục anh nghỉ ngơi hợp lý. Anh không muốn phá hỏng ngày vui của mình. Sau đó, anh kể về cái chân bị thương của mình. Anh sẽ không thể bảo vệ cô ấy nếu có chuyện gì xảy ra với cô ấy. Anh đảm bảo với cô rằng anh sẽ sớm bình phục và họ sẽ cùng nhau về nhà.

Hẹn Hò Tương Lai Tập 18: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập A Date With the Future (Tín dụng: Tencent QQ)

Kết quả kiểm tra đã có. Khớp gối của Jin Shi bị thương do chấn thương bên ngoài. Anh ấy cần phải hoàn thành thủ tục càng sớm càng tốt. Anh giấu Từ Lai mức độ nghiêm trọng của cuộc phẫu thuật để không làm anh lo lắng. Từ Lai đã được khen ngợi vì đã tường trình tường tận về vụ TC. Jiang có một số đoạn ghi âm ẩn danh mà anh ta có được qua email liên quan đến vụ án. Jiang đã cố gắng liên lụy đến Huo Yanzong trong vụ án và đổ lỗi cho anh ta. Jiang đã cố gắng làm hỏng báo cáo của Xu Lai.

Hẹn Hò Tương Lai Tập 18: Ngày giờ phát sóng

A Date With the Future Tập 18 phát sóng vào ngày 10 tháng 6 năm 2023. Tập 18 sẽ có lúc 19:30 tại Trung Quốc. Nó có tổng cộng 36 tập trong A Date With the Future. Mỗi tập khoảng 45 phút. Để xem các tập sắp tới của Hẹn hò với tương lai, hãy xem chi tiết múi giờ bên dưới.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 4:30 sáng (10 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 6:30 sáng (10 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 7:30 sáng (10/06/2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 11:30 sáng (10 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 17:00 (ngày 10 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 18h30 (10/06/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 20:30 (ngày 10 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Chuẩn Miền Trung Úc (Úc): 21:00 (10/06/2023)

Xem Hẹn Hò Tương Lai Tập 18 ở đâu?

Tập 18 của A Date With the Future được phát sóng trên ZJTV và Tencent QQ dành cho khán giả Trung Quốc. Khán giả quốc tế có thể xem A Date With the Future trên Viu, Viki và WeTv. Trên kênh youtube của Tencent Video, xem các tập trước của A Date With the Future.

Đọc: Phong ấn ngai vàng Tập 37: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và nơi xem

Viu có thể truy cập được ở một số vùng nhất định. Viki yêu cầu Viki Pass Standard để xem các tập và các gói bắt đầu từ 4,99 đô la. WeTv yêu cầu đăng ký VIP để truy cập loạt phim bắt đầu từ $5,99.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *