“Lịch phát sóng, xem trước và hướng dẫn xem The Eric Andre Show Mùa 6 Tập 3 & 4”

The Eric Andre Show Season 6 is back and we can’t wait to see who will be appearing in this season. This popular adult comedy reality show by Swim features Eric Andre and Hannibal Buress, and this season, they are bringing back their mission with a star-studded guest list. The season kicks off with rapper Lil Nas X and American actress Karrueche Tran on the guest seat, and we hope to see more exciting guests throughout the season. The Eric Andre Show is a fun and interactive chat show with a variety of guests including Tinashe, Chuck Liddell, Mia Khalifa, Chanel West Coast, Donald Glover, and many more. In this article, we take a sneak peek into The Eric Andre Show Season 6 Episodes 3 & 4, which are titled “Rim the Reaper” and “Football Is Back”. The show is exclusively aired on Adult Swim in the US every Monday at 12:00 am ET/PT. However, for those who are unable to access Adult Swim, the show is also available on DIRECTV Stream and Sling TV. One can also watch previous episodes on Hulu. Don’t miss out on the fun of The Eric Andre Show Season 6!

Chương trình Eric Andre mùa 6 (Tín dụng: Bơi người lớn)

Chương trình thực tế hài kịch dành cho Người lớn cực kỳ nổi tiếng của Swim, The Eric Andre Show, đã trở lại và chúng ta nóng lòng muốn xem ai sẽ xuất hiện trong mùa này. Mặc dù trong bài viết này, chúng ta sẽ xem qua The Eric Andre Show Season 6 Episodes 3 & 4 ngày phát sóng và hơn thế nữa.

Hồi sinh nhiệm vụ của họ cho mùa này còn là diễn viên hài nổi tiếng Eric André với Hannibal Buress. Mùa giải này bắt đầu với rapper người Mỹ Lil Nas X và nữ diễn viên người Mỹ Karrueche Tran trên ghế, và chúng tôi hy vọng những vị khách khác nhau sẽ có khoảng thời gian vui vẻ nhất.

Eric Andre Show chắc chắn là một chương trình thú vị và là một chương trình trò chuyện tiếp cận công chúng với nhiều khách mời. Những khách mời dự kiến ​​bao gồm Tinashe, Chuck Liddell, Mia Khalifa, Chanel West Coast, Donald Glover, v.v. Vì vậy, không cần phải chần chừ thêm nữa, hãy cùng tiếp tục tìm hiểu tất cả về The Eric Andre Show Season 6 Episode 3 & 4.

The Eric Andre Show Phần 6 Tập 2 Tóm tắt

Chương trình Eric Andre Phần 6 Tập 2 có tựa đề “Jaleel Blanco.” Khách mời dẫn chương trình thứ hai của mùa là Mia Khalifa và Jaleel White rất nổi tiếng. Chúng ta thấy một Goober Driver đi địa hình, và điều đó thật kỳ lạ, phải không?

Sau đó, tập phim đưa chúng ta đến thành phố New York, nơi luật pháp con người được coi là có liên quan đến một cuộc chiến rất bạo lực. Vì vậy, đó là một khởi đầu hoàn hảo cho chương trình thực tế này.

Xem The Eric Andre Show Season 6 ở đâu?
Eric Andre (Tín dụng: Truyền hình trực tiếp)

The Eric Andre Show Phần 6 Xem trước Tập 3 & 4

Chương trình Eric Andre Phần 6 Tập 3 & 4 có tựa đề “Rim the Reaper” và “Bóng đá đã trở lại”. Tập thứ ba sẽ bắt đầu với việc Eric giới thiệu Blac Chyna và Jon Hamm, sau đó sẽ là cảnh một linh mục và một giáo sĩ Do Thái tham gia phòng xưng tội để giải thích chi tiết về một số điểm quan trọng.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Desafio Phần 19? Hướng dẫn phát trực tuyến

Sau đó, trong tập phim thứ tư, Tinashe và Chuck Liddell sẽ là khách mời được Eric chào đón. Tiếp theo, chúng ta sẽ thấy một sĩ quan cảnh sát rơi vào một tình huống rối ren rất bất thường tại Grocery Goofs. Thật thú vị khi thấy Waka Flocka Flame thử ayahuasca độc đáo.

Eric Andre Show Phần 6 Tập 3 & 4 Ngày phát sóng

Loạt phim thực tế hài The Eric Andre Show Season 6 vừa bắt đầu và sẽ phát hành các tập mới. Chương trình Eric Andre Phần 6 Tập 3 & 4, có tựa đề “Rim the Reaper” và “Football Is Back,” dự kiến ​​phát sóng vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023, độc quyền trên kênh Adult Swim của Hoa Kỳ lúc 12:00 sáng theo giờ ET/ PT.

Hai tập mới của The Eric Andre Show Season 6 được phát hành mỗi tuần vào thứ Hai. Mùa này The Eric Andre Show dự kiến ​​​​sẽ có tổng cộng tám tập.

Tuy nhiên, thời lượng mỗi tập của The Eric Andre Show Season 6 tối đa là 14 phút. Vì mùa giải đã bắt đầu từ một tuần trước, nên nếu bạn chưa xem, hãy bắt đầu với đoạn giới thiệu được đính kèm bên dưới.

Làm thế nào để xem chương trình Eric Andre mùa 6?

Như đã đề cập ở trên, The Eric Andre Show Season 6 phát hành một tập mới vào thứ Hai hàng tuần trên kênh Adult Swim lúc 12:00 sáng theo giờ ET tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, để truy cập Adult Swim, bạn cần sống ở Mỹ hoặc sử dụng dịch vụ VPN. Kiểm tra thời gian phát hành tập của The Eric Andre Show Season 6 bên dưới.

  • Đối với cư dân Vương quốc Anh: 5:00 sáng giờ địa phương vào Thứ Hai
  • Đối với cư dân Canada: 1:30 chiều giờ NT vào Thứ Hai
  • Đối với cư dân ở Ấn Độ: 9:30 tối IST vào Thứ Hai
  • Đối với cư dân ở Úc: 2:00 sáng AEST vào Thứ Ba
  • Đối với cư dân ở Hàn Quốc: 1:00 sáng KST vào Thứ Ba
  • Đối với cư dân ở Nhật Bản: 1:00 sáng JST vào Thứ Ba
  • Đối với cư dân ở Philippines: 12:00 chiều PHT vào Thứ Hai

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Royal Crackers? Hướng dẫn phát trực tuyến

Eric Andre Show Season 6 cũng sẽ có sẵn để xem sau 24 giờ trên Max (các gói bắt đầu từ $9,99/tháng). Tuy nhiên, đối với khán giả Vương quốc Anh, The Eric Andre Show của mùa này cũng sẽ có trên Kênh 4, giống như các mùa trước.

Ngoài các nền tảng được đề cập này, The Eric Andre Show cũng có thể được truy cập thông qua DIRECTV Stream và Sling TV. Bạn cũng có thể xem các phần trước của The Eric Andre Show trên Hulu. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về The Eric Andre Show Phần 6 Tập 3 & 4. Hãy tiếp tục phát trực tuyến!

Cũng đọc: Phần cuối của Phần 2 Giải thích: Những kẻ khủng bố có bị bắt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *