Lịch phát sóng, xem trước và hướng dẫn xem Windy City Rehab mùa 4 tập 2

Allison Victoria, một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đã tìm được cảm hứng và niềm đam mê của mình tại Paris, thành phố kiến ​​trúc đẹp nhất thế giới. Trong chương trình truyền hình Windy City Rehab của Mỹ, Allison đã chia sẻ với khán giả về những chướng ngại vật cô ấy gặp phải trong sự nghiệp của mình, nhưng sau khi đến Paris, cô ấy đã tìm thấy lại niềm vui và sự sáng tạo của mình. Phần 4 của Windy City Rehab đã trở lại với những kịch tính và tiền cược cao hơn khi Allison tiếp tục cải tạo những ngôi nhà tại Chicago, Atlanta, Las Vegas, Los Angeles và Paris. Khán giả có thể xem chương trình trên nền tảng HGTV và trang web chính thức của nó.

Allison Victoria làm việc trong dự án (Tín dụng: Amazon)

Cảm hứng có thể tấn công một cá nhân ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, nhưng còn nơi nào tốt hơn Paris để giữ cho nguồn sáng tạo của bạn tuôn trào? Paris được coi là một trong những thành phố có kiến ​​trúc đẹp nhất thế giới. Chỉ cần ở đó, nhìn thấy cấu trúc và trải nghiệm bầu không khí khiến mọi người say mê.

Đó là những gì đã xảy ra với Allison Victoria, với vô số chướng ngại vật cản đường cô ấy và chương trình ‘Windy City Rehab’ của cô ấy. Anh ấy dường như bắt đầu mất niềm vui trong các khía cạnh của sự nghiệp, nhưng sau đó đến Paris để khơi dậy niềm đam mê của anh ấy và kết quả? Chúng tôi có một mùa mới cho Windy City Rehab! Phần 4 của Windy City Rehab chắc chắn sẽ tràn ngập sự mong đợi và kịch tính liên quan đến mọi thứ xảy ra trong cuộc sống.

Windy City Rehab là một Show truyền hình của Mỹ ra mắt năm 2019 và được rất nhiều người đón nhận. Ban đầu chương trình xoay quanh hai người dẫn chương trình, một trong số họ là Allison Victoria và người kia là Donovan Eckhardt. Được biết, chương trình được sản xuất bởi Warner Bros và John Wells Production trong khi nó được tạo ra bởi Paul Abbott. Allison là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp và vào năm 2019, cô quyết định rằng cô muốn giới thiệu công việc mình đã làm trên truyền hình.

Tài năng và khả năng quản lý vi mô của anh ấy đã thể hiện khá rõ ràng ngay từ mùa đầu tiên, và do đó đã trở thành nhân vật được khán giả yêu thích. Allison được biết là cũng có những điều kỳ quặc về mọi thứ, điều này thể hiện rõ khi một người xem chương trình. Sau mùa đầu tiên, có một số vụ kiện mà anh ấy và người đồng dẫn chương trình của mình đã tham gia, do đó gây ra các vấn đề với các mùa tiếp theo cũng như giữa hai người họ.

Allison Victoria
Allison Victoria đi mua đồ trang trí nhà cửa (Hình: HGTV)

Trong mùa thứ ba và hiện tại, Allison được coi là người duy nhất trong chương trình. Bầu không khí chung của chương trình là như thế này, anh ấy được tiếp cận bởi những người muốn sửa đổi ngôi nhà của họ để họ có thể có một cái gì đó mới để nhìn hoặc đơn giản là bán ngôi nhà của họ.

Đọc: Xem lại: American Idol Season 21 Tập 4

Hầu hết những ngôi nhà mà anh thấy đang được cải tạo đều đã 100 năm tuổi và đang được cải tạo để bán. Chuyển đổi một ngôi nhà từ trong ra ngoài trong khi vẫn duy trì một kịch bản trong đó bầu không khí ban đầu đang diễn ra là điều mà Allison chắc chắn rất giỏi. Những điều nhỏ nhặt cũng có thể được học hỏi từ kế hoạch, chẳng hạn như làm thế nào với một sự thay đổi tinh tế trong việc thiết lập một cái gì đó hoặc hình nền, ngôi nhà có thể trông thật mê hoặc.

Rõ ràng ngay từ tên của bộ phim, Windy City Rehab, bộ phim này lấy bối cảnh ở Chicago, nơi có biệt danh là thành phố lộng gió. Do đó, hầu hết những ngôi nhà mà Allison thấy đang được cải tạo đều đến từ Chicago. Trong mùa thứ ba, người ta có thể thấy anh ấy đang mở rộng tầm nhìn của mình, chuyển đến Atlanta và Las Vegas, trong khi ở mùa thứ tư, anh ấy sẽ tiếp tục làm việc ở Atlanta, Las Vegas, Los Angeles, Chicago, và tất nhiên là cả Paris, nơi Có thể thấy anh ta chủ yếu tìm kiếm các món đồ ở chợ trời nổi tiếng để trang trí nhà cửa.

Xem trước và tập 2 của Windy City Rehab

Trong tập đầu tiên, chúng ta đã thấy Allison đến thăm người bạn của cô ấy, người mà cô ấy đã làm việc cùng trước đây, để giúp cải tạo nhà bếp cách đây gần một thập kỷ, nhưng lần này tiền đặt cược cao hơn vì họ muốn cô ấy giúp họ cải tạo ngôi nhà một tầng của họ thành một tòa nhà hai tầng, nằm ở ngoại ô California. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp nhưng việc xây dựng một thứ gì đó luôn gặp vấn đề, có thể là cuộc sống hay một ngôi nhà.

Các nhà thầu xây dựng ngôi nhà đột nhiên tinh vi hơn, và ngân sách đã bị đẩy đến giới hạn tuyệt đối. Allison đang tự mình giám sát việc xây dựng hoàn chỉnh, nhưng mọi thứ không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, vượt qua sự thay đổi, cặp vợ chồng đã có thể có được một ngôi nhà ấn tượng với số tiền họ đã dành dụm cho nó.

Đọc: Làm cách nào để xem các tập phim chéo của NCIS theo đúng thứ tự?
Phục hồi thành phố gió
Allison Victoria và Donovan Eckhardt (Tín dụng: HGTV)

Đối với tập hai của chương trình, bản xem trước cho thấy kịch tính và tiền cược sẽ cao hơn đối với ngôi nhà thứ hai mà Allison sẽ tiến hành cải tạo. Tập phim sẽ được phát sóng vào ngày 30 tháng 5 lúc 9:00 tối trên HGTV, theo Múi giờ miền Đông (ET). Đối với lịch chiếu ở những nơi khác,

  • Anh (Vương quốc Anh) – 03:00 sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày hôm sau)
  • Úc – 11:00 sáng EST (ngày hôm sau)
  • Đức – 04:00 sáng CET (ngày hôm sau)
  • Canada – 09:00 tối Giờ chuẩn miền Đông (cùng ngày)

Bạn có thể xem Windy City Rehab Season 4 Tập 2 ở đâu?

Windy City Rehab Season 4 đã được phát hành trên nền tảng HGTV. Tất cả các phần đầu tiên của nó đã được hiển thị trên cùng một nền tảng. Nó có sẵn cho khán giả Hoa Kỳ trên màn hình tivi của họ, vì vậy bạn có thể xem nó chỉ bằng điều khiển từ xa và một ít bỏng ngô trên tay. Mặt khác, nếu bạn là người xem quốc tế chứ không phải đến từ Mỹ, đừng lo lắng. Có một tùy chọn để phát trực tuyến chương trình trên trang web chính thức của HGTV. Các tập trước của chương trình Windy City Rehab cũng có sẵn trên Amazon và YouTube và có thể dễ dàng truy cập.

Nếu bạn thích xem những thứ và công trình cũ có những bước ngoặt mới và hiện đại, những biến đổi hoành tráng của tất cả, giống như tôi, thì Windy City Rehab là chương trình dành cho bạn. Thử nó! Có thể bạn sẽ được truyền cảm hứng khi xem chương trình và muốn tự mình trở thành một nhà thiết kế nội thất hoặc kiến ​​trúc sư *cười nhếch mép*!

Cũng đọc: Giải thích về một đầu của các cuộc gọi nhỡ: Ác quỷ trong không gian kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *