“Liên minh Lionel Richie – Thỏa thuận ly hôn: Ông ca sĩ đã trả bao nhiêu tiền cấp dưỡng cho Diane Alexander?”

Bài viết giới thiệu về vụ ly hôn của Lionel Richie và Alexander, hai người từng được coi là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất trong showbiz. Lionel Richie là một ca sĩ và nhân vật truyền hình nổi tiếng, bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1982 với album solo đầu tiên mang tên Lionel Richie. Trước khi kết hôn với Alexander, Lionel đã đính hôn với Brenda Harvey, nhưng cuộc hôn nhân của họ tan vỡ sau khi anh ta lừa dối Brenda với Diane và trở nên bạo lực với cô ấy. Lionel và Alexander đã có hai đứa con và chính thức kết hôn vào năm 1995. Tuy nhiên, họ ly hôn vào năm 2004 sau 8 năm ly thân. Trong thủ tục ly hôn, Lionel đã đưa ra lời đề nghị trả cho Alexander 55.000 đô la mỗi tháng để hỗ trợ vợ chồng nhưng bị từ chối. Khi kết thúc thủ tục ly hôn, Lionel được yêu cầu đưa 20 triệu đô la cho vợ cũ Alexander. Tuy nhiên, cả hai đã tiếp tục cùng nuôi dạy con cái trong một môi trường yêu thương. Hiện tại, Lionel đang hẹn hò với Lisa Parigi và Diane hẹn hò với Dave Kenny.

Giải quyết ly hôn Lionel Ritchie [ Credits- Getty Images]

Chà, vụ ly hôn của Lionel Richie và Alexander khiến những người thân yêu của họ bị sốc vì họ có vẻ hạnh phúc trong hôn nhân. Điều này khiến người hâm mộ của họ tự hỏi American Idol đã cấp bao nhiêu tiền cấp dưỡng cho vợ cũ và cựu vũ công Alexander. Sinh ra ở Tuskegee, Alabama, vào ngày 20 tháng 6 năm 1949, Lionel Richie, Lionel Brockman Richie, là một ca sĩ và nhân vật truyền hình.

Richie bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1982 với album solo đầu tiên mang tên Lionel Ritchie. Richie trở nên nổi tiếng và thành công về mặt thương mại với bài hát Happy. Trước khi kết hôn với Alexander, giám khảo American Idol đã đính hôn với Brenda Harvey, người yêu thời trung học của anh ấy, nhưng cuộc hôn nhân của họ tan vỡ sau khi anh ấy lừa dối Brenda với Diane và trở nên bạo lực với cô ấy.

Lionel Ritchie
Lionel với các đối tác hiện tại [Credits- Getty Images]

Một số tác phẩm đáng chú ý của Richie bao gồm The Simpsons, Jeopardy, American Housewoman, American Idol, Scott Joplin, Pariah, The Preacher’s Wife và The Black Godfather. Những bài hát nổi tiếng của Lionel bao gồm Can’t Slow Down, Just For You, Coming Home, Time, Hot On The Tracks, In The Pocket, Natural High và Movi’ On. Sinh ngày 16 tháng 6 năm 1967, là con của Marilyn Alexander, nội trợ và James Ashley, công nhân nhà máy ở Los Angeles.

Diane Alexander là một cựu nhà thiết kế thời trang và diễn viên, nhưng cô được biết đến nhiều nhất với tư cách là vợ cũ của Lionel Ritchie. Diane và Lionel có chung hai đứa con. Các tác phẩm đáng chú ý của Diane bao gồm Dead Of Winter và Forget Paris. Lionel đã gặp rắc rối với pháp luật sau khi anh ta phá hoại tài sản của vợ cũ.

Lionel Richie hủy bỏ ly hôn:

Lionel và Alexander gặp nhau theo cách thông thường và yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Lionel đã có một cuộc hôn nhân cam kết với Brenda, người yêu thời trung học của anh ấy Brenda Harvey khi anh ấy gặp Diane lần đầu tiên và yêu cô ấy.

Trong Thế vận hội Olympic 1984, Alexander và Lionel gặp nhau lần đầu tiên khi anh ấy chuẩn bị biểu diễn tại sự kiện này. Khi Lionel biểu diễn, ánh mắt của anh ấy chạm mắt Diane và họ cảm thấy bị thu hút mạnh mẽ hơn trước, hai người giới thiệu nhau.

Đọc: Lucas của NCT đã trở lại trên phương tiện truyền thông xã hội sau thời gian gián đoạn gây tranh cãi của anh ấy

Nhưng Diane và Lionel mãi đến năm 1986 mới bắt đầu hẹn hò, vì Lionel ban đầu từ chối lừa dối vợ mình. Mối quan hệ của Lionel và Diane vẫn là một bí mật với thế giới cho đến năm 1988, khi Brenda cuối cùng bắt gặp Ritchie lừa dối cô.

Brenda bắt quả tang Lionel sau khi cô gọi điện đến khách sạn ở Beverley Hills, nơi Lionel đang ở cùng Alexander. Brenda đã vào được phòng khách sạn nơi Lionel đang ở với người tình của anh ta bằng cách giả làm người giúp việc, và trong cơn tức giận, cô ta đã hành hung cả hai và bị buộc tội.

Điều này đã kết thúc cuộc hôn nhân 18 năm của Lionel và Brenda. Sau khi ly hôn Brenda, Alexander và Ritchie bắt đầu hẹn hò công khai trong hai năm, và cuối cùng, họ chính thức kết hôn vào tháng 12 năm 1995. Diane và Alexander có chung hai con. Nhiều người hâm mộ Lione và Diane cảm thấy cuộc chơi của họ đã kết thúc, nhưng cặp đôi đã đệ đơn ly hôn vào năm 2004.

Lionel đệ đơn ly hôn vợ Alexander vào năm 2004 với lý do có những khác biệt không thể hòa giải và anh tuyên bố họ đã ly thân được 8 năm. Chà, trong thủ tục ly hôn ban đầu, Ritchie đã đưa ra lời đề nghị trả cho Alexander 55.000 đô la mỗi tháng để hỗ trợ vợ chồng. Alexander từ chối lời đề nghị của Ritchie và phản bác rằng anh ta cần 300.000 đô la hỗ trợ vợ hoặc chồng để duy trì lối sống của mình.

Alexander
Lionel Ritchie Và Vợ Cũ Alexander Ritchie [Credits- Getty Images]

Yêu cầu của Diane bao gồm 50.000 đô la cho việc chải chuốt cá nhân như cắt sửa móng tay, mát xa và làm móng. Cô ấy cũng yêu cầu tòa án rằng Lionel phải trả cho cô ấy 20.000 đô la cho các loại vitamin và phẫu thuật thẩm mỹ mà cô ấy muốn và thêm 15.000 đô la cho quần áo của cô ấy mỗi tháng dưới dạng tiền cấp dưỡng sau ly hôn. Khi kết thúc thủ tục ly hôn, Lionel được yêu cầu đưa 20 triệu đô la cho vợ cũ Alexander.

Diane đã tuyên bố với một cổng thông tin truyền thông, nơi cô ấy nói rằng cô ấy biết anh ấy kiếm được quá nhiều, vì vậy việc đưa cho anh ấy 300.000 đô la mỗi tháng không phải là vấn đề lớn đối với cô ấy. Mặc dù cặp đôi có một số bất đồng trong thủ tục ly hôn nhưng họ đã tiến tới và trở nên tốt với con cái. Tin tức về việc Lionel và Diane ly hôn được đưa ra vào năm 2003 và khiến những người thân yêu của họ đau lòng vì họ cảm thấy rằng Lionel và Alexander đáng lẽ phải ở bên nhau.

Đọc: My Hero Academia Chương 262 Ngày trở lại được xác nhận, spoiler, cập nhật và mọi thứ bạn cần biết

Lionel và Diane tiếp tục cùng nuôi dạy con cái trong một môi trường yêu thương. Cả Diane và Ritchie đều đã tiếp tục, Ritchie hẹn hò với Lisa Parigi, Giám đốc điều hành của The Estate Collection, và Diane hẹn hò với một người đàn ông tên là Dave Kenny.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *