“Liệu có phần 2 của Bloodhounds không?”

Bloodhound là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầy hấp dẫn, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết web nổi tiếng của Jung Chan. Bộ phim kể về cuộc sống của một võ sĩ quyền anh vì nợ nần chồng chất mà phải tham gia vào hoạt động cho vay nặng lãi, buộc anh phải từ bỏ lối sống của một võ sĩ chuyên nghiệp trước đây. Sê-ri này, chứa đầy những pha hành động và ly kỳ, đã khiến người hâm mộ bị cuốn hút xuyên suốt, khiến nó trở thành một sê-ri thú vị. Tất cả các tập của Bloodhound đã được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến Netflix vào ngày 9 tháng 6 năm 2023. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về việc có phần 2 của bộ phim hay không.

Bloodhound (Tín dụng: Netflix)

Bloodhounds là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc lấy cảm hứng từ tiểu thuyết web được viết bởi Jung Chan có tựa đề “Sanyanggaedeul”, tạm dịch là “Mountain Dogs” bằng tiếng Anh. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của một võ sĩ quyền anh vì nợ nần chồng chất mà phải tham gia vào hoạt động cho vay nặng lãi, buộc anh phải từ bỏ lối sống của một võ sĩ chuyên nghiệp trước đây. Sê-ri này, chứa đầy những pha hành động và ly kỳ, đã khiến người hâm mộ bị cuốn hút xuyên suốt, khiến nó trở thành một sê-ri thú vị.

Tất cả các tập của Bloodhound đã được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến Netflix vào ngày 9 tháng 6 năm 2023. Phát hành tổng cộng 8 tập, Bloodhound đã nhận được rất nhiều sự yêu thích trên khắp thế giới và thậm chí còn lọt vào danh sách 10 chương trình được xem nhiều nhất ở nhiều quốc gia do cốt truyện mê hoặc của nó. The Show, với sự tham gia của Woo Do Hwan và Lee Sang Yi trong vai nhân vật chính, đi chệch khỏi cốt truyện thông thường của các bộ phim truyền hình K khác và mang đến trải nghiệm đau lòng cho người xem.

Kể từ khi ra mắt phần đầu tiên, người hâm mộ đã tự hỏi liệu Bloodhound có phần 2 hay không. Với việc Chương trình kết thúc vào tuần trước, phần thứ hai rất được mong đợi. Để tìm hiểu thêm về Bloodhound và liệu sẽ có phần thứ hai của bộ phim truyền hình K của Netflix hay không, hãy chú ý theo dõi!

Nội dung của Bloodhound

Kim Gun Woo, nhân vật chính của chúng ta, đã chơi quyền anh gần hết cuộc đời. Trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp là mục tiêu duy nhất trong đời của anh ấy, và anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mình để học và thành thạo môn thể thao này. Tuy nhiên, anh ấy không thực sự có một lối sống thoải mái để có thể thực hiện những giấc mơ đắt tiền của mình. Gun Woo không xuất thân từ một gia đình giàu có điên cuồng. Thay vào đó, mẹ anh thực sự đã vay một khoản tiền từ một người cho vay tên là Kim Myeong Gil.

Myeong Gil được biết đến là một kẻ cho vay nguy hiểm trong lĩnh vực cho vay tiền. Anh ta không chỉ nổi tiếng với hành vi nổi tiếng của mình mà còn được coi là một trong những người cho vay tiền mạnh mẽ nhất ngoài kia. Myeong Gil không buông tha khách hàng của mình và đảm bảo rằng anh ta sẽ lấy lại từng xu từ những người đã cho anh ta vay tiền và trở nên mất kiên nhẫn với gia đình Gun Woo.

Đọc: Fire Country Tập 17: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Gun Woo, người có hy vọng tiếp tục sự nghiệp quyền anh, không còn lựa chọn nào khác ngoài việc từ bỏ ước mơ đó và hỗ trợ mẹ anh trả nợ. Anh từ bỏ quyền anh và quyết định làm việc với Chủ tịch Choi trong lĩnh vực cho vay tiền để trả hết các khoản nợ mà mẹ anh đã nợ anh.

Chủ tịch Choi trước đây là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay tiền. Anh ta biến mất vài năm trước khi quay trở lại và bắt đầu cho mọi người vay tiền không lãi suất. Gun Woo bắt đầu hợp tác với Chủ tịch Choi và gặp Kim Hyeon Ju và Hong Wu Jin trên đường đi, những người đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời anh với tư cách là bạn và kẻ thù.

Sẽ Có Một Bloodhound Phần 2?

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi việc phát hành Bloodhounds Season 2, và cho đến nay, vẫn chưa có xác nhận thực sự nào về việc phát hành Season thứ hai. Bộ phim truyền hình Hàn Quốc, được biết đến với cốt truyện hành động và trải nghiệm ly kỳ, đã phát hành tất cả tám tập của Chương trình trong một ngày. Là một bộ phim truyền hình thú vị sẽ kết thúc trong ngày một ngày hai, bộ phim có một kết thúc khá viên mãn.

Phim Hành Động Hàn Quốc Bloodhound
Vẫn từ Bloodhound (Tín dụng: Netflix)

Các nhà sản xuất của K-drama vẫn chưa công bố bất kỳ tin tức nào về việc bắt đầu phần thứ hai, vì phần đầu tiên của Bloodhound đã kết thúc với một kết thúc có hậu. Trong tập cuối của Bloodhounds, Gun Woo có thể trở lại cuộc sống trước đây và đoàn tụ với mẹ của mình, gợi ý về một kết thúc có hậu. Kết thúc này gợi ý rằng có thể không có Phần 2 vì Chương trình không kết thúc bằng một kẻ phá đám.

Một lý do khác khiến Bloodhound Season 2 không có thông báo là Woo Do Hwan, nam diễn viên thủ vai Gun Woo, vừa xuất ngũ vào ngày 5/1/2022 sau khi mãn hạn hai năm. Nếu có bất kỳ bộ phim nào đang được quay, thì bộ phim sẽ được phát hành vào năm 2024 hoặc 2025, nhưng hiện tại vẫn chưa có tin tức gì.

Đọc: 60 Anime Hay Nhất Hiện Có Trên Netflix

Cũng đọc: Cách xem Siren: Survive the Island Episodes trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *