Lily-Rose Depp chia sẻ về kinh nghiệm làm việc với The Weeknd trên ‘The Idol’

Lily-Rose Depp, the American-French model and actress, has been making waves in the entertainment industry with her versatile acting skills. The daughter of famous actor and musician Johnny Depp, she has already made a mark with her performances in films like “The Dancer” and “My Last Lullaby”. Recently, Lily-Rose has been in the news for her role in the highly anticipated HBO TV series “The Idol”, where she will be acting alongside The Weeknd. Lily-Rose has shared her unique acting experiences on the set and her admiration for actors like Sharon Stone and Lauren Bacall. Despite controversy surrounding “The Idol”, the show promises to be a thrilling and thought-provoking exploration of fame and its impacts.

Lily-Rose Depp và The Weeknd (Tín dụng: GQ)

Lily-Rose Melody Depp là một người mẫu kiêm diễn viên người Mỹ và Pháp. Lily-Rose Melody Depp sinh ra ở Neuilly-sur-Seine, Île-de-France, Pháp, vào ngày 27 tháng 5 năm 1999. Cô được biết đến là con gái của John Christopher Depp II, một nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ; anh ấy được biết đến nhiều hơn với cái tên Johnny Depp và là người đã nhận được nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế, bao gồm Giải Quả cầu vàng, Giải Oscar và Giải Hướng dẫn màn ảnh. Lily-Rose có một người em trai hơn cô, tên là John Christopher Depp III.

Lily-Rose Depp bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2014 khi bộ phim đầu tiên ‘Tusk’ mà cô đóng vai khách mời. Liên hoan phim quốc tế Toronto là nơi bộ phim được công chiếu lần đầu tiên. Sau đó vào năm sau, vào năm 2015, anh ấy đã góp mặt trong một video âm nhạc có tên “All Around the World”. Sau đó, cô xuất hiện trong bộ phim lịch sử Pháp ‘The Dancer’, trong đó cô đóng vai Isadora Duncan, được phát hành vào năm 2016. Liên hoan phim Cannes đã chiếu cùng năm, 2016, ở hạng mục Không nhất định.

Anh đã được trao giải Nam diễn viên triển vọng nhất cho bộ phim ‘The Dancer’, đồng thời được trao Giải thưởng César lần thứ 42 và Giải thưởng Lumières lần thứ 22. Vai diễn tiếp theo của cô ấy là Lily-Rose Depp là trong một bộ phim ngắn với dì của cô ấy là Alysson Paradis; phim ngắn có tên ‘Quel Joli Temps Pour Jouer Ses Vingt-ans (My Last Lullaby)’, phát hành năm 2019, trong phim ngắn Lily-Rose Depp vào vai một nhân vật tên là Paloma. Bộ phim đã được trao giải Phim hay nhất tại Giải thưởng Điện ảnh New York năm 2019.

Hoa loa kèn
Lily-Rose Depp úp mở về việc hợp tác với The Weeknd trong ‘The Idol’ (Tín dụng: Vanity Fair)

Bộ phim truyền hình dài tập rất được mong đợi của HBO, “The Idol,” đã gây chú ý trước khi ra mắt do những tranh cãi và báo cáo về môi trường độc hại trên phim trường. Một trong những nữ diễn viên chính của bộ phim, Lily-Rose Depp, gần đây đã bày tỏ suy nghĩ của cô ấy về việc hợp tác với bạn diễn Abel “The Weeknd” Tesfaye và quá trình tuyển chọn diễn viên khác nhau.

Lily đảm nhận diễn xuất năng động của các thành viên diễn viên trên phim trường:

Lily-Rose Depp được biết đến với sự đa năng trong vai trò diễn viên và người mẫu. Anh ấy đã cởi mở về quá trình diễn xuất độc đáo mà anh ấy đã quan sát được trên phim trường “The Idol”. Mặc dù anh ấy đảm bảo rằng không có ai hoàn toàn mất trí, nhưng anh ấy tiết lộ rằng có một số tình huống anh ấy sẽ tránh The Weeknd, người đôi khi hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật của anh ấy, Tedros.

Đọc: Xem Các Tập Thần Tượng Mùa 1 Như Thế Nào? Lịch tập & Hướng dẫn phát trực tuyến

Depp thừa nhận rằng anh ấy tôn trọng cam kết của cô ấy với vai diễn và nhận ra khi cô ấy “ở trong khu vực của mình.” Anh ấy đã chia sẻ trải nghiệm tổng thể của mình về bối cảnh vui vẻ tràn ngập tiếng cười, âm nhạc và khiêu vũ, cân bằng giữa những cảnh nặng nề và nhiều cảm xúc hơn của loạt phim. Lily thừa nhận rằng cô được truyền cảm hứng từ những nữ diễn viên như Sharon Stone và Lauren Bacall.

Tedros, do Tesfaye thủ vai, là thủ lĩnh giáo phái sở hữu một câu lạc bộ trong “The Idol” và chấp nhận thử thách thể hiện một nhân vật phức tạp. Theo W tạp chí, anh ấy mô tả rằng việc đóng vai này đã khiến anh ấy bị tổn hại và quá trình chuyển đổi giữa nhân vật sân khấu của anh ấy là The Weeknd và nhân vật Tedros của anh ấy đòi hỏi nhiều cảm xúc.

Trong một buổi hòa nhạc ở Los Angeles, Tesfaye bị mất giọng. Anh ấy đề cập rằng điều này có thể là do quá căng thẳng khi thể hiện Tedros (một nhân vật thiếu khả năng ca hát). Phương pháp diễn xuất độc đáo này đẩy Tesfaye đến những giới hạn mới và khám phá những chiều sâu mới trong màn trình diễn của anh ấy.

“Thần tượng”: Tranh cãi:

“The Idol” đã phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích và tranh cãi. Nó gây xôn xao trên mạng xã hội. Có báo cáo từ Rolling Stone và một thành viên sản xuất giấu tên đã nêu bật những lo ngại về nội dung của chương trình, cho rằng nó đi vào lãnh thổ đen tối với các yếu tố “khiêu dâm tra tấn” và “hiếp dâm giả tưởng”. Hơn nữa, người ta còn cáo buộc rằng sự ra đi của đạo diễn ban đầu, Amy Seimetz, là do sự khác biệt trong sáng tạo và dưới sự lãnh đạo của Sam Levinson, hướng của bộ phim đã thay đổi. Những lời chỉ trích và tiếp nhận tiêu cực đã nhấn mạnh bản chất khiêu khích của bộ truyện.

Hoa loa kèn
Lily đảm nhận diễn xuất năng động của các thành viên trong phim trường thần tượng (Tín dụng: British Vogue)

Buổi ra mắt của “The Idol” đang đến rất nhanh và chương trình đã thu hút được sự chú ý nhờ việc khám phá sự nổi tiếng, thao túng và vạch trần mặt tối của ngành công nghiệp âm nhạc. Levinson, người sáng tạo và đồng đạo diễn, nhằm mục đích đi sâu vào tác động của sự nổi tiếng và sùng bái ngôi sao nhạc pop trong thế kỷ 21 bằng cách khám phá ảnh hưởng tâm lý của thế giới hiện đại. Loạt phim cố gắng làm sáng tỏ hậu quả của sự nổi tiếng và con người sẽ đi bao xa để tìm kiếm sự khám phá bản thân.

Đọc: Thần tượng tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

“The Idol” hứa hẹn một bộ phim truyền hình gay cấn và gay cấn được thúc đẩy bởi diễn xuất của dàn diễn viên tài năng, nhằm giải quyết các chủ đề khiêu khích và thách thức các chuẩn mực xã hội. Mặc dù có nhiều tranh cãi xung quanh bộ phim, nhưng người xem đang háo hức chờ đợi buổi ra mắt vào ngày 4 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *