“Linh hồn ác độc: Monogatari mùa 2 ra mắt vào ngày 3 tháng 7, công bố thêm diễn viên mới!”

Evil Spirit: Mononogatari Season 2 is set to release on July 3rd, and fans of the manga and anime are eager to see what the next installment will bring. The first season of Malevolent Spirits: Mononogatari was well-received, blending Japanese folklore and culture in a new and exciting way. The story follows Hyōma Kunato as he battles his anger towards the Tsukumogami and learns to live among the spirits that threaten his life.

The anime is based on the manga written and illustrated by Onigunsou, and the second season will introduce three new voice actors to the cast. The series has garnered positive reviews for its action, mystery, and supernatural elements. The show has also been praised for its stunning animation and immersive storytelling.

The story takes place in a world where the souls of the dead can possess objects and become Tsukumogami. Hyōma Kunato is a member of the Saenome clan, tasked with protecting the transport of souls to their final resting place. However, after a Tsukumogami takes something precious from him, he harbors a deep hatred for the spirits. Kunato is sent to live with Nagatsuki Botan, a woman who lives with the Tsukumogami as if they were her own family.

The addition of new characters in the second season, including Tsuzumi, Tsumabiki, and Fukie, promises to add depth and complexity to the story. The anime is directed by Ryuichi Kimura and produced by Bandai Namco Pictures, with Keiichirō Ōchi responsible for the screenplay and character design by Shiori Fujisawa. The opening theme, “Dare ga Tame,” is performed by Megatera Zero, while the ending theme, “Private Room,” is performed by Azusa Tadokoro.

Evil Spirit: Mononogatari Season 2 is sure to be a hit with fans of the manga and anime alike. Its unique blend of supernatural elements and Japanese culture sets it apart from other shows of its kind. The stunning animation and immersive storytelling make it a must-watch for any anime fan. Catch up on the first season on Crunchyroll now, and get ready for the next thrilling installment of Malevolent Spirits: Mononogatari.

Hình ảnh của Evil Spirit: Mononogatari Season 2 (Tín dụng: IMDb)

Phần thứ hai của Malevolent Spirits: Mononogatari sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 7! Phần đầu tiên đã kết thúc vào ngày 28 tháng 3 năm 2023 với 12 tập và hiện tại, phần thứ hai đang được sản xuất. Đội ngũ sản xuất anime đã tiết lộ ba diễn viên mới cho mùa phim sắp tới.

Kết hợp thần thoại và văn hóa dân gian Nhật Bản theo cách chưa từng được thực hiện trước đây, Malevolent Spirits xoay quanh nhân vật chính, Hyōma Kunato, khi anh chiến đấu với sự tức giận của mình đối với ‘Tsukumogami’ và học cách sống giữa những linh hồn đang hủy hoại cuộc đời anh. Với đầy đủ các yếu tố hành động, bí ẩn và siêu nhiên, bộ truyện đã chứng tỏ mình là một manga đáng đọc, và bây giờ, chúng tôi đang mong chờ những gì mà anime mang lại.

Bộ truyện tranh, được viết và minh họa bởi Onigunsou, đã bị gián đoạn một thời gian mà không có bất kỳ cập nhật nào về các chương hay tin tức, khiến nhiều độc giả không hài lòng vì một số người quên hoàn toàn về sự tồn tại của bộ truyện tranh. Tuy nhiên, việc thông báo và phát hành phần đầu tiên đã đưa người hâm mộ trở lại và một lần nữa say mê loạt phim. Trong khi chúng tôi kiên nhẫn chờ đợi phần tiếp theo, hãy xem mọi thứ chúng tôi biết về bộ truyện.

Ngoài ra, hãy đọc Evil Spirit: Mononogatari Review: Tsukumogami Thiện Hay Ác?

Ác linh: Phần 2

Bộ truyện tranh ban đầu được đăng nhiều kỳ trên Miracle Jump, một phần của tạp chí manga Seinen Shueisha, trong một năm và sau đó được xuất bản trên Ultra Jump vào năm 2016. Chuyển thể thành anime đã được công bố vào tháng 11 năm 2021 và được phát sóng trên BS11 và Tokyo MX vào ngày 9 tháng 1 tại Nhật Bản. Crunchyroll phát sóng anime trên toàn thế giới, ngoại trừ khu vực Châu Á.

Hình ảnh cho Evil Spirit: Mononogatari Season 2
Hình ảnh của Evil Spirit: Mononogatari Season 2 (Nhà cung cấp hình ảnh: Noticias Anime Onegai)

Anime do Ryuichi Kimura đạo diễn và Bandai Namco Pictures sản xuất. Kịch bản và bố cục của bộ truyện do Keiichirō Ōchi thực hiện, trong khi Shiori Fujisawa đảm nhận phần thiết kế nhân vật. Bài hát chủ đề mở đầu, Dare ga Tame (For Whom), do Megatera Zero thể hiện, và bài hát chủ đề kết thúc, Private Room, do Azusa Tadokoro thể hiện với phần âm nhạc do John Kanda và XELIK sáng tác.

Đọc: Berserk: The Golden Age Arc – Phiên bản Tưởng niệm Tập 13: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cốt truyện và nhân vật

Trong một thế giới nơi các linh hồn có thể đi lang thang trong thế giới loài người, biến thành các thực thể vật chất được gọi là tsukumogami bằng cách chiếm hữu các đồ vật cũ, gia tộc Saenome đóng vai trò là những người bảo vệ vận chuyển các linh hồn về nơi xuất phát một cách hòa bình để ngăn chặn hỗn loạn. Kunato Hyouma, một thành viên của gia tộc, có mối hận thù sâu sắc sau khi một tsukumogami lấy đi thứ mà anh ta yêu quý.

Lo lắng về khả năng xảy ra một thảm họa siêu nhiên do cơn thịnh nộ của Hyouma đối với những linh hồn này, ông của anh đã gửi anh đến sống ở Kyoto với một người phụ nữ tên là Nagatsuki Botan. Đáng ngạc nhiên, Botan có một mối quan hệ đặc biệt với tsukumogami, “sống với họ như một gia đình.” Liệu Hyouma có thể chung sống hòa bình với những linh hồn này hay anh sẽ mãi mãi ôm mối hận với họ?

Ba nhân vật mới được thêm vào Evil Spirit Season 2
Ba nhân vật mới được thêm vào Evil Spirit Season 2 (Tín dụng: Anime News Network)

Hình ảnh trên cho thấy các diễn viên mới được thêm vào danh sách cho mùa thứ hai. Nó bao gồm Tsuzumi, lồng tiếng bởi Kouhei Fukuhara, Tsumabiki, lồng tiếng bởi Mika Doi, và Fukie, lồng tiếng bởi Yusuke Shirai. Ngoài ra, Karakasa no Tsukumogami, nguồn sống kỳ lạ của tsukumogami, sẽ do Yoko Hikasa lồng tiếng.

Hyōma Kunato, lồng tiếng bởi Takeo Otsuka, là nhân vật chính trong truyện. Anh ta là người thừa kế nhà Kunato của gia tộc Saenome, và anh ta được gửi đến sống trong nhà Nagatsuki với hy vọng có thể giải tỏa cơn giận của mình. Botan Nagatsuki, do Yuki Takada lồng tiếng, là một phụ nữ trẻ sống trong nhà của Nagatsuki cùng với nhiều tsukumogami.

Năm tsukumogami tốt bụng sống trong nhà bao gồm Nagi do Chikahiro Kobayashi lồng tiếng, Yu do Reina Ueda lồng tiếng, Kagami do Aimi Tanaka lồng tiếng, Suzuri do Yoshiki Nakajima lồng tiếng và Haori do Sawashiro Miyuki lồng tiếng.

Đáng xem?

Hầu như không có lời phàn nàn nào từ mùa đầu tiên của anime, Malevolent Spirits: Mononogatari đã có một khởi đầu mạnh mẽ. Một câu chuyện và khái niệm mới đã khởi động bộ truyện với một số đánh giá và xếp hạng tích cực. 90% khán giả của anh ấy đánh giá cao xuất thân của Kunato và xác nhận sự căm ghét của anh ấy đối với các linh hồn, nói rằng việc anh ấy ghét những sinh vật siêu nhiên là điều tự nhiên sau những gì họ đã làm với anh ấy.

Đọc: Anime Sasaki và Miyano Season 2: Chuyện đó đã xảy ra?

Hình ảnh động hoàn hảo khiến khán giả cảm thấy như thể họ đang ở trong chính anime. Điều làm nên sự khác biệt của anime siêu nhiên này là thực tế là bộ truyện mang đến một tinh thần sâu sắc bằng cách đi sâu vào nguồn gốc và động cơ của chúng. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta có thể thấy anime này nổi bật giữa một số anime khác được phát hành trong năm nay. Nếu bạn chưa xem, hãy xem phần đầu tiên trên Crunchyroll trong khi chờ đợi phần thứ hai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *