“Live-Action is Served Mùa 2 sẽ được phát sóng vào năm 2024 cho những ai yêu thích nấu ăn và ẩm thực!”

She Loves to Cook and She Loves to Eat, a beloved Japanese manga, is getting an exciting second season set to release in 2024. The first season, consisting of ten episodes, ended in December 2022, and NHK has revealed that the second season will include twenty episodes. The heartwarming and charming live-action series is based on the manga of the same name by Sakaomi Yuzaki, which tells the romantic story of two women, one who loves to cook and the other who loves to eat. With the success of the first season, we can expect upcoming additions to provide an equally if not better viewing experience. She Loves to Cook and She Loves to Eat celebrates the universal language of food and how it brings people together, regardless of differences. The series has ranked second on Takarajmasha’s “Kono Manga ga Sugoi” list of the best manga for female readers in 2022 and 12th in 2021 and 13th in 2022 in the “Web” category of the Next Manga Award. The story is about what? Nomoto, a cook, finds comfort in cooking, which is his stress-reliever. One day, he cooked too much and did not know what to do with the leftover food. Not wanting his efforts to go to waste, he invites his neighbor, Kasuga, who also lives alone, to have dinner. They both love to cook and eat, and this spontaneous act of generosity sparks something romantic, creating a long-lasting bond between them through the love of food. The characters’ development is intriguing, going from shy and anxious to understanding and becoming irreplaceable to each other. From eating alone to sharing food with a neighbor, we see how relationships grow stronger from seemingly innocent moments. She Loves to Cook and She Loves to Eat is a television series for adult lesbian viewers, exploring beautifully the changing relationship between two women who find the perfect complement in each other. It removes the conventional love story and instead breaks down the importance of many more unrequited moments and how they build strong, loving relationships between people. We’re sure the second season will delve deeper into that relationship.

She Loves to Cooking, and She Loves to Eat Gets Season 2 (Nhà cung cấp hình ảnh: Furritsubs)

Chương trình được yêu thích, She Loves to Cook and She Loves to Eat đã nhận được phần thứ hai thú vị, dự kiến ​​phát hành vào năm 2024. Phần đầu tiên kết thúc vào tháng 12 năm 2022 với tổng cộng mười tập và NHK tiết lộ rằng phần thứ hai sẽ bao gồm hai mươi tập.

Chương trình hành động trực tiếp ấm áp và quyến rũ này dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Bộ truyện tranh do Sakaomi Yuzaki viết và minh họa, kể về câu chuyện lãng mạn của hai người phụ nữ, một người thích nấu ăn và người kia thích ăn uống. Do sự thành công của mùa đầu tiên, chúng ta có thể mong đợi các bổ sung sắp tới sẽ cung cấp khả năng xem tốt như nhau, nếu không muốn nói là tốt hơn.

She Loves to Cook and She Loves to Eat tôn vinh ngôn ngữ chung của ẩm thực và cách nó gắn kết mọi người lại với nhau, bất kể sự khác biệt. Giành vị trí thứ hai trên “Kono Manga ga Sugoi” của Takarajmasha! danh sách những bộ truyện tranh hay nhất năm 2022 dành cho độc giả nữ, bộ truyện này tiếp tục thu hút độc giả bằng cốt truyện hấp dẫn của nó. Ngoài ra, nó còn xếp thứ 12 vào năm 2021 và thứ 13 vào năm 2022 trong “Danh mục web” của Giải thưởng Manga tiếp theo. Hãy xem loạt bài này có ý nghĩa gì.

Ngoài ra, hãy đọc 50 bộ phim truyền hình Hàn Quốc lãng mạn nhất bạn từng cần xem

Khi nào sê-ri ra mắt?

Đầu tiên, She Like to Cook and She Like to Eat là một bộ truyện tranh mạng nổi tiếng của Nhật Bản do Sakaomi Yuzaki sáng tác. Bộ truyện tranh đã được đăng trên tạp chí truyện tranh kỹ thuật số Kadokawa Shoten Comic It kể từ tháng 1 năm 2021.

Bộ truyện ban đầu được công nhận thông qua tài khoản Twitter và Pixiv của Yuzaki vào tháng 3 năm 2020 trước khi được xuất bản chính thức. Bộ truyện tranh được tuyển tập thành 3 tập vào tháng 11 năm 2022, với tập đầu tiên được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2021. Vào tháng 3 năm 2022, Yen Press thông báo cấp phép phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ.

Đọc: Tom Cruise trả lại 3 Quả cầu vàng để phản đối giữa tranh cãi HFPA
Cô ấy thích nấu ăn và cô ấy thích ăn Phần 1 Ep.  4
Cô ấy thích nấu ăn và cô ấy thích ăn Phần 1 Ep. 4 (Tín dụng: Thế giới Shoujosei)

Sau đó, từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2022, một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng dài 10 tập đã được phát sóng trên NHK General TV. Thêm vào sự phấn khích của người hâm mộ, NHK đã thông báo về việc thực hiện mùa thứ hai.

Dàn diễn viên sẽ trở lại trong mùa thứ hai với Manami Higa đóng vai Yuki Nomoto (cô gái thích nấu ăn) và Emi Nishino vào vai Totoko Kasuga (cô gái thích ăn). Live action được viết bởi Yuri Yamada, cùng với Goro Ito, người sáng tác nhạc.

Bộ truyện nói về điều gì?

Nấu ăn là liều thuốc giảm căng thẳng chính của Nomoto, một nơi ẩn náu nơi anh tìm thấy niềm an ủi. Một ngày nọ, anh ta nấu quá nhiều và không biết phải làm gì với thức ăn thừa. Không muốn những nỗ lực của mình trở nên lãng phí, anh ấy mời người hàng xóm của mình đi ăn tối và Kasuga, người cũng sống một mình, chấp nhận lời mời.

Cô ấy thích nấu ăn và cô ấy thích ăn áp phích
Anh ấy thích nấu ăn, và anh ấy thích ăn Poster (Tín dụng: Anime Ấn Độ)

Họ ít biết rằng hành động hào phóng tự phát này sẽ châm ngòi cho một điều gì đó lãng mạn, tạo ra mối liên kết lâu dài giữa hai cá nhân gắn bó với nhau bằng tình yêu ẩm thực. Khi bàn chung của họ trở nên phổ biến, một mối quan hệ đẹp đẽ nảy nở, tràn ngập tiếng cười, những cuộc trò chuyện chân thành và những câu chuyện thú vị mà chúng tôi muốn trải nghiệm.

Đáng xem?

Nhật Bản luôn có khả năng làm cho các bộ phim truyền hình về ẩm thực trở nên ấm cúng, thoải mái và chân thực. Sự chú ý đến những chi tiết nhỏ và những khoảnh khắc nhỏ giữa các nhân vật, những cảnh quay lia máy và bầu không khí nhẹ nhàng sẽ luôn mang lại trải nghiệm thú vị. Cô ấy thích nấu ăn và cô ấy thích ăn là một bộ phim truyền hình dành cho người lớn đồng tính nữ hơn là một câu chuyện tình lãng mạn đồng tính nữ thẳng thắn.

Câu chuyện này khám phá một cách tuyệt vời mối quan hệ đang thay đổi giữa hai người phụ nữ tìm thấy sự bổ sung hoàn hảo cho nhau,” một người bình luận. Nó loại bỏ câu chuyện thông thường về các mối quan hệ lãng mạn và thay vào đó, phá vỡ tầm quan trọng của nhiều hơn những khoảnh khắc đơn phương và cách chúng xây dựng mối quan hệ bền chặt và yêu thương giữa mọi người.

Tốc độ phát triển của các nhân vật rất hấp dẫn, đi từ sự nhút nhát và bất an đến sự thấu hiểu và trở nên không thể thay thế lẫn nhau. Từ việc ăn một mình đến chia sẻ thức ăn với hàng xóm, chúng ta thấy các mối quan hệ phát triển mạnh mẽ hơn như thế nào từ những khoảnh khắc tưởng chừng như vô tội. Chúng tôi chắc chắn rằng mùa thứ hai sẽ khám phá mối quan hệ đó sâu hơn.

Đọc: Super Mario Bros. Surrenders giành vị trí số 1 trong khi buổi hòa nhạc anime IDOLiSH7 chiếm vị trí số 5 tại Nhật Bản

Ngoài ra, hãy đọc 21 bộ phim truyền hình nên xem nếu bạn thích Reborn Rich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *