Liz Phair sẽ trình diễn tất cả các bài hát từ ‘Exile in Guyville’ trên tour mới nhất của mình.

Liz Phair, một trong những nghệ sĩ âm nhạc được yêu thích nhất trong những năm 90, đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn của mình để kỷ niệm 30 năm album đầu tay huyền thoại “Exile In Guyville”. Với danh sách tổ chức chuyến lưu diễn đã được công bố, người hâm mộ sẽ được thưởng thức toàn bộ album đầu tay của Liz, cùng với những bài hát được yêu thích khác. Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 11 tại The Magnolia ở El Cajon, California và kéo dài chưa đầy một tháng với 18 điểm dừng tại các thành phố trên khắp Hoa Kỳ. Hãy sẵn sàng để tham gia vào Guyville và xem Liz Phair trình diễn âm nhạc đầy cảm xúc của mình cùng với khách mời đặc biệt Blondshell.

Bìa album Exile In Guyville (Tín dụng: Albumisme)

Fan của OG Liz Phair? Người hâm mộ bị ruồng bỏ ở Guyville? Bạn đang ở trong một điều trị. Tất cả những ai đã từng hét lên lời bài hát ‘Never Said’ trong nước mắt trong phòng ngủ của họ vào những năm 90 giờ đây có thể làm điều tương tự với Liz Phair tại một số địa điểm trên khắp Hoa Kỳ!

Năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 30 năm album ‘Exile In Guyville’ của Liz Phair và Liz sẽ tổ chức lễ kỷ niệm hoành tráng và xa hoa với Chuyến lưu diễn tại Hoa Kỳ năm nay. Nam ca sĩ đã đưa ra thông báo về chuyến lưu diễn thú vị thông qua tài khoản Instagram và trang web chính thức của mình cách đây vài ngày, và đối với người hâm mộ, tháng 11 không thể đến sớm.

Thêm vào sự phấn khích, danh sách tổ chức chuyến lưu diễn đã được công bố bao gồm Liz biểu diễn toàn bộ album đầu tay của cô ấy, cùng với một số bản hit và bài hát được người hâm mộ yêu thích khác. Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 11 năm nay, với điểm dừng chân đầu tiên dự kiến ​​là The Magnolia ở El Cajon, California. Chỉ với 18 ngày lưu diễn, người hâm mộ đã tập hợp để có thêm các ngày lưu diễn ở Mỹ và mở rộng chuyến lưu diễn sang Châu Âu.

Hãy xem những chi tiết thú vị khác về Liz Phair, album đầu tay và chuyến lưu diễn sắp tới của cô ấy bên dưới!

Cách ly ở Guyville kỷ niệm 30 năm thành lập

Liz Phair, ban đầu là Elizabeth Clark Phair, là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ từng hai lần được đề cử giải Grammy, người đã sớm đạt được thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Sớm là một cách nói nhẹ nhàng vì sự nghiệp âm nhạc của Liz cất cánh ngay sau khi nó thành công với album đầu tay được giới phê bình đánh giá cao ‘Exile In Guyville’. Cô ấy đã thu âm một vài cuốn băng đầu tiên của mình với bí danh Girly Sound’ và cuối cùng đã ký hợp đồng với Matador Records để phát hành album đầu tiên của mình.

Đọc: Chiến tranh giữa các vì sao: Thương hiệu phim nổi tiếng nhất Phá kỷ lục phòng vé
Liz Phair
Liz Phair (Tín dụng: The Independent)

Được sản xuất bởi chính Liz và Brad Wood, bạn của cô, người cũng là người đứng đầu một hãng âm nhạc, ‘Exile In Guyville’ được phát hành vào tháng 6 năm 1993 và sự nổi tiếng của Liz đã tăng vọt. Mặc dù bây giờ phong cách và giai điệu âm nhạc của cô ấy đã quen thuộc, nhưng những năm 90 chưa bao giờ nghe bất cứ thứ gì giống như âm nhạc của Liz. Cách phân phối đều đều độc đáo, lời bài hát không phải pg-13 và âm nhạc thuộc thể loại “indie rock và lo-fi lai” đã khiến album của anh ấy trở nên khác biệt với nhạc pop chính thống.

Tin đồn lan truyền nhanh chóng và anh ấy nhanh chóng phát triển một cơ sở người hâm mộ rộng rãi có thể liên quan đến nội dung trữ tình của anh ấy. Thành công của cô ấy chỉ tăng lên từ đó khi cô ấy phát hành nhiều album hơn, chẳng hạn như Whipsmart và Liz Phair. Bản phát hành gần đây nhất của anh ấy là vào năm 2021 với một album có tên ‘Soberish’, sau một khoảng thời gian dài 11 năm.

Năm nay, Liz và những người hâm mộ của cô ấy đang kỷ niệm 30 năm kể từ khi phát hành ‘Exile In Guyville’, một album mang tính biểu tượng trong danh sách ‘500 Album hay nhất mọi thời đại’ của Rolling Stone.

Chuyến tham quan Guyville: Vé, Ngày tham quan và hơn thế nữa

Vào ngày 16 tháng 5, Liz Phair đã công bố ‘GUYVILLE TOUR’ để kỷ niệm 30 năm album đầu tay huyền thoại ‘Exile In Guyville’ của cô. Dự kiến ​​kéo dài chưa đầy một tháng, chuyến lưu diễn sẽ có 18 điểm dừng tại các thành phố trên khắp Hoa Kỳ, dự kiến ​​kết thúc vào ngày 3 tháng 12.

da nâu
Blondshell (Tín dụng: Đá lăn)

Ngày và địa điểm của chuyến thăm như sau:

Ngày 7 tháng 11 – Tại The Magnolia ở El Cajon, CA

Ngày 8 tháng 11 – Tại Nhà hát Rialto ở Tuscon, AZ

Ngày 10 tháng 11 – Tại The Wiltern ở Los Angeles, CA

Ngày 11 tháng 11 – Tại Hội Tam điểm ở San Francisco, CA

Ngày 13 tháng 11 – Tại Hội trường Cách mạng ở Portland, HOẶC

Ngày 14 tháng 11 – Tại Nhà hát Moore ở Seattle, WA

17 tháng 11 – Tại Nhà hát Cung điện ở St. Paul, MN

Đọc: CRAVITY Tạm Dừng Hoạt Động Sau Khi Có 7 Thành Viên Xét Nghiệm Dương Tính Với COVID-19

Ngày 18 tháng 11 – Tại Nhà hát Chicago ở Chicago, IL

Ngày 19 tháng 11 – Tại Nhà hát Masonic Temple ở Detroit, MI

Ngày 21 tháng 11 – Tại Roadrunner ở Boston, MA

22 tháng 11 – Tại Franklin Music Hall ở Philadelphia, PA

24 tháng 11 – Tại Nhà hát Kings ở Brooklyn, NY

25 tháng 11 – Tại The Anthem ở Washington, DC

Ngày 27 tháng 11 – Tại Thính phòng Ryman ở Nashville, TN

28 tháng 11 – Tại Atlanta Symphony Hall ở Atlanta, GA

Ngày 30 tháng 11 – Tại Nhà hát Orpheum ở New Orleans, LA

Ngày 1 tháng 12 – Tại Austin City Limits Trực tiếp tại The Moody Theater ở Austin, TX

Ngày 3 tháng 12 – Tại Nhà hát Majestic ở Dallas, TX

Việc bán vé trước sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 5 lúc 10 giờ sáng và người hâm mộ được cấp mã GUYVILLE. Vé cho tất cả các địa điểm sẽ được bán vào ngày 19 tháng 5, thứ Sáu lúc 10 giờ sáng và người hâm mộ đang đổ xô đến Ticketmaster để giành một chỗ ngồi ở hàng ghế đầu cho Liz biểu diễn toàn bộ album đầu tay của cô ấy.

Tất cả mười tám chương trình sẽ được mở đầu bởi khách mời đặc biệt Blondshell, ca sĩ nhạc rock độc lập nổi tiếng với đĩa đơn ‘Olympus’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *