Liza Soberano và Enrique Gil thể hiện sự gắn kết mạnh mẽ trong bức ảnh mới, bất chấp tin đồn chia tay

Liza Soberano và Enrique Gil là hai diễn viên nổi tiếng ở Philippines. Với tên gọi LizQuen, cặp đôi này đã trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong giới thanh thiếu niên ở đất nước này. Tuy nhiên, gần đây, có tin đồn về việc họ chia tay. Điều này khiến những người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, một bức ảnh mới nhất đã làm dấy lên hy vọng cho người hâm mộ của họ. Bức ảnh này cho thấy Liza và Enrique đang đi cùng nhau và nở nụ cười rạng rỡ. Điều này đã dập tắt những tin đồn về chuyện chia tay của họ. Mặc dù họ chưa công khai tình trạng mối quan hệ của mình, nhưng cặp đôi này vẫn là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất ở Philippines.

Liza Soberano và Enrique Gil (Tín dụng: PEP.ph)

Enrique Mari Bacay Gil V là một người mẫu, diễn viên, vũ công và doanh nhân 31 tuổi người Philippines. Anh ấy khá nổi tiếng ở đất nước của mình trong giới thanh thiếu niên vì diễn xuất của mình. Anh sinh ra ở Thành phố Cebu, Philippines, vào ngày 30 tháng 3 năm 1992. Anh học tại Cao đẳng San Beda Alabang và tốt nghiệp với tấm bằng Công nghệ Thông tin tại trường đại học của mình.

Tuy nhiên, anh ấy quan tâm đến diễn xuất và muốn theo đuổi sự nghiệp trong đó, vì vậy anh ấy đã theo học tại Trường Quốc tế Southville, Las Piñas, và theo học Chương trình Quản lý Kinh doanh vào năm 2016. Enrique bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi anh ấy 16 tuổi vào một mùa hè xưởng. từ ‘Tài năng của tôi.’ Lần xuất hiện trên truyền hình đầu tiên của anh ấy là trong sê-ri Pieta,’ nơi anh ấy đóng vai ‘Harold.’ Sau đó, anh ấy xuất hiện trong bộ phim sitcom ‘Geroge and Cecil’. Enrique nổi tiếng vào năm 2012 khi lần đầu tiên xuất hiện trong ‘Princess and I’ với vai Dasho Jao Rinpoche, được phát sóng trên ABS-CBN.

Hope Elizabeth Hanley Soberano là một người mẫu, diễn viên, ca sĩ và người ủng hộ có trụ sở tại Philippines và Mỹ. Cô ấy được biết đến nhiều hơn với cái tên Liza Soberano. Liza sinh ra ở Santa Clara, California, Mỹ, vào ngày 4 tháng 1 năm 1998. Liza bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi cô 13 tuổi và bắt đầu sự nghiệp của mình trong bộ phim truyền hình có tên ‘Wansapanataym’, được phát hành vào năm 2011. Nhưng cô đã nhận được thành công khi cô góp mặt trong loạt phim hài lãng mạn ‘Forevermore’ với Enrique Gil vào năm 2014.

Cùng nhau chống lại mọi khó khăn: Liza Soberano và Enrique Gil Mối quan hệ lâu dài

Liza Soberano và Enrique Gil, thường được biết đến với cái tên LizQuen, đã trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng được yêu thích nhất ở Philippines. Tuy nhiên, gần đây, có tin đồn xoay quanh việc m chia tay mối quan hệ của họ. Khi hình ảnh của cặp đôi xuất hiện trên mạng xã hội chứng minh những suy đoán là sai, người hâm mộ đã vô cùng hạnh phúc.

Đọc: Andrew Rannells Net Worth

Chuyện tình của Liza Soberano và Enrique Gil bắt đầu khi họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2014. Cặp đôi khiến người hâm mộ say đắm bởi phản ứng hóa học trên màn ảnh, tình yêu chân thật và tình cảm dành cho nhau ngoài đời thực. Họ đã phải đối mặt với những thử thách nhưng luôn ở bên nhau vượt qua khó khăn và khó khăn.

Tin đồn về việc Liza và Enrique chia tay bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội, khiến những người hâm mộ trung thành của họ lo lắng. Cặp đôi đã không trả lời hoặc giải quyết những tin đồn công khai. Tuy nhiên, quản lý của người nổi tiếng Ogie Diaz tuyên bố rằng Liza đã quyết định ưu tiên sự nghiệp của mình, điều được cho là đã dẫn đến việc họ chia tay, cho đến khi một bức ảnh đau lòng xuất hiện, thắp lại hy vọng cho người hâm mộ của họ.

Các Ảnh Cười dập tắt tin đồn chia tay

Người quản lý đường cũ của Liza Soberano, Maquie Raquiza Sarmiento, đã đăng một bức ảnh trên trang Instagram của cô ấy cho thấy Liza và Enrique đi cùng nhau. Trong ảnh, cặp đôi ngồi cạnh nhau, nở nụ cười rạng rỡ. Sarmiento đã chia sẻ bức ảnh với chú thích “Hanggang sa muli Pilipinas” có nghĩa là “Cho đến khi chúng ta gặp lại nhau, Philippines”. Mặc dù ngày chính xác của bức ảnh vẫn chưa được biết, nhưng các Báo cáo đã tuyên bố rằng nó đã được bấm vào trong chuyến thăm gần đây của Sarmiento tới Philippines.

Lisa và Enrique
Bức ảnh tươi cười dập tắt tin đồn chia tay (Tín dụng: Rappler)

Bức ảnh mới nhất làm tăng hy vọng cho người hâm mộ

Bức ảnh đáng yêu đã làm dấy lên làn sóng thích thú, dập tắt những đồn đoán về chuyện chia tay. Những người ủng hộ đôi uyên ương tràn ngập phần bình luận, bày tỏ niềm vui và gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp khi cặp đôi được gặp lại nhau. Hình ảnh này như một lời nhắc nhở về tình yêu và sự kết nối mà họ chia sẻ với nhau, làm sống lại hy vọng rằng mối quan hệ của họ sẽ vẫn nguyên vẹn.

Lisa và Enrique
Liza Soberano và Enrique Gil cho thấy mối quan hệ bền chặt của họ trong những bức ảnh mới bất chấp tin đồn chia tay (Ảnh: Rappler)

Mặc dù Liza và Enrique chưa công khai tình trạng mối quan hệ của họ, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là cả hai diễn viên đều bận rộn với những mục tiêu và nguyện vọng nghề nghiệp của mỗi người. Liza đã bày tỏ mong muốn được làm việc và khám phá các cơ hội ở Hollywood, trong khi Enrique gần đây đã ký hợp đồng độc quyền với kênh truyền hình Patrol của ABS-CBN. Duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ có thể là lý do cho những tin đồn gần đây xung quanh mối quan hệ của họ.

Đọc: Tom Hiddleston xác nhận đính hôn với Zawe Ashton!

Mối quan hệ của Liza Soberano và Enrique Gil đã truyền cảm hứng cho nhiều người hâm mộ. Họ đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách, củng cố mối quan hệ của họ trong những năm qua. Mặc dù những bức ảnh gần đây không chứng minh được sự tái hợp của họ, nhưng nó mang lại hy vọng về một sự hòa giải tiềm năng và tiếp tục câu chuyện tình yêu của họ. Sự ngưỡng mộ của người hâm mộ dành cho cặp đôi vẫn không đổi và họ sẽ tiếp tục ủng hộ họ khi mong chờ những tiến triển tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *