Lời giải thích kết thúc của Vòng Tròn Tử Thần: Ai là kẻ sát nhân?

“Smaller And Smaller Circles” là một bộ phim tội phạm Philippines được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết tội phạm đầu tiên của Philippines được xuất bản vào năm 1996 của FH Batacan. Bộ phim kể câu chuyện về cuộc đời của hai linh mục, Cha Jerome và Cha Saenz, đến từ Philippines, những người được biết đến với kỹ năng điều tra của họ. Họ đã điều hành nhiều vụ án hình sự khác nhau với cảnh sát và phá án thành công. Tuy nhiên, khi họ bắt đầu giải quyết các vụ sát hại các cậu bé từ các khu ổ chuột ở Manila, cuộc điều tra đặc biệt này đã mở rộng tầm mắt của cả Jerome và Saenz khi họ phát hiện ra sự tàn bạo gây ra cho những người kém may mắn trong xã hội của họ. Smaller And Smaller Circles là một bức chân dung hoàn hảo về thực tế của những khu ổ chuột và những người thiệt thòi ở Philippines.

Vòng tròn nhỏ hơn và nhỏ hơn (Tín dụng: TBA Studios)

Bạn muốn biết bộ phim Philippines “Smaller And Smaller Circles” kết thúc như thế nào? Sau đó, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Dựa trên cuốn tiểu thuyết của FH Batacan, Smaller and Smaller Circles là cuốn tiểu thuyết tội phạm đầu tiên của Philippines được xuất bản vào năm 1996. Ngay trong năm 2017, Raya Martin đã quyết định chuyển thể nó và đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình trên toàn thế giới đối với cuốn tiểu thuyết. một bức chân dung hoàn hảo về thực tế của những khu ổ chuột và những người thiệt thòi ở Philippines.

Smaller And Smaller Circles kể câu chuyện về cuộc đời của hai linh mục, Cha Jerome và Cha Saenz, đến từ Philippines, những người được biết đến với kỹ năng điều tra của họ. Họ đã điều hành nhiều vụ án hình sự khác nhau với cảnh sát, và lúc nào họ cũng phá án thành công. Không lâu sau đó, họ bắt đầu giải quyết các vụ sát hại các cậu bé từ các khu ổ chuột ở Manila.

Cuộc điều tra đặc biệt này đã mở rộng tầm mắt của cả Jerome và Saenz khi họ phát hiện ra sự tàn bạo gây ra cho những người kém may mắn trong xã hội của họ. Nếu bạn thích xem những bộ phim đầy cảm xúc và truyền cảm hứng, Smaller and Smaller Circles rất phù hợp với bạn. Những ai đã xem bộ phim tội phạm bí ẩn này đều tò mò về cái kết mở của nó.

Vòng tròn nhỏ hơn và nhỏ hơn: Tóm tắt cốt truyện

Smaller and Smaller Circles, một bộ phim của Philippines, mở đầu bằng cảnh một số đứa trẻ trong khu ổ chuột dẫn cha của Emil đến chỗ thi thể của một cậu bé được tìm thấy trong bãi rác rộng 50 mẫu Anh. Khi người cha nhìn thấy thi thể, ông phát hiện ra rằng đây không chỉ là một vụ giết người, mà nạn nhân đã bị hành hạ dã man trước khi bị giết. Trên người anh có nhiều vết thương nặng, đáng chú ý nhất là bộ phận kín của anh đã bị cắt bỏ. Trong thành phố, cậu bé này là người thứ sáu bị giết theo cách này.

Đọc: ‘Wise Blood’ được quay ở đâu? Tất cả thông tin về Vị trí & Vận chuyển

Thi thể của đứa trẻ được đưa đến phòng thí nghiệm của Cha Saenz để khám nghiệm tử thi. Cha Saenz là bạn cũ của Cha Gus, và cả hai đều quan tâm đến điều tra và pháp y. Sau khi thảo luận về các vụ giết người, cả Jerome và Saenz đều tìm hiểu sâu hơn về vị trí của sáu vụ giết người gần đây nhất, và họ sớm biết rằng tất cả chúng đều xảy ra vào Thứ Bảy đầu tiên của mỗi tháng.

Khi Cha Saenz và Cha Jerome bắt đầu điều tra vụ án và cái chết trong quá khứ của cậu bé, họ phát hiện ra tình trạng tham nhũng công khai trong bang. Ngoài ra, không ai quan tâm rằng có một kẻ giết người hàng loạt đang lang thang khắp thành phố, ngay cả cảnh sát cũng đã ngừng điều tra. Vì những trẻ vị thành niên bị sát hại thuộc khu ổ chuột nên không ai quan tâm đến họ và gia đình họ nhận được công lý.

Giám đốc Cục Điều tra Quốc gia, Lastimosa, từ lâu đã quan tâm đến vụ án và thậm chí còn muốn bắt một kẻ giết người hàng loạt đang bỏ trốn. Anh ta gọi cho Cha Jerome và Saenz để điều tra thêm. Đầu tiên, họ nghi ngờ Cha Ramirez, người đã tấn công trẻ em. Tuy nhiên, Ramirez không có tiền sử giết trẻ em nên họ cần bằng chứng chắc chắn để đưa Ramirez vào tù.

Vẽ các vòng tròn nhỏ hơn và nhỏ hơn
Ảnh tĩnh từ các vòng kết nối nhỏ hơn và nhỏ hơn (Tín dụng: TBA Studios)

Cha của Ramirez cũng có mối quan hệ chặt chẽ và tất cả bọn trẻ đều sợ ông ấy, vì vậy không chắc chúng sẽ làm chứng chống lại Ramirez. Ngoài ra, khi Jerome và Saenz đi sâu vào cuộc điều tra, họ bắt gặp các quan chức chính phủ kém năng lực, một hệ thống tham nhũng thường hoạt động chống lại những công dân kém may mắn hơn, và đó là lý do tại sao không có bằng chứng hoặc báo cáo chắc chắn nào để biết ai có thể đã làm việc này.

Vòng tròn nhỏ hơn và nhỏ hơn: Kết thúc được giải thích

Cha Jerome và Saenz đã giúp cảnh sát phá nhiều vụ án hình sự ở Manila, sử dụng các kỹ năng điều tra của họ. Tuy nhiên, trường hợp của kẻ giết người hàng loạt này đã mở mắt. Bởi khi họ bắt đầu điều tra nhiều hơn về các vụ án và cuộc sống của những đứa trẻ, họ mới thấy rằng toàn bộ hệ thống đã bất công như thế nào đối với những đứa trẻ và những gia đình kém may mắn. Câu chuyện về những kẻ giết người hàng loạt cũng vậy.

Đọc: Giải thích về kết thúc phim mờ: Đôi mắt của Julia có giống như năm 2010 không?

Mặc dù Cha Jerome và Saenz nghi ngờ rằng Ramirez đã giết đứa trẻ vì anh ta công khai lạm dụng tình dục họ, nhưng họ nhận ra sự thật rằng kẻ giết người là người làm việc này một cách bí mật và đủ thông minh để đánh lừa họ. Một ngày nọ, hai ông bố tình cờ gặp một phòng khám nha khoa di động do Dr. Alex Carlos vào mỗi cuối tuần, đặc biệt là thứ Bảy, để kiểm tra tình trạng răng miệng của những người kém may mắn.

Vòng kết nối nhỏ hơn và nhỏ hơn được mô tả Kết thúc
Nhân vật phản diện Small and Small Circle Alex Carlos (Tín dụng: TBA Studios)

Kể từ khi Tiến sĩ. Alex có hồ sơ nha khoa của tất cả bọn trẻ, để có manh mối, Jerome và Saenz đến phòng khám. tiến sĩ Alex là một người tốt, ít nói và sống nội tâm, luôn giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội. Nhưng anh ta cũng là người mà người cha quan tâm vì anh ta có tất cả các công cụ có thể chứng minh là quan trọng để cắt xẻo cơ thể nạn nhân. Vậy là sau cha Ramirez, bác sĩ Carlos trở thành nghi phạm trong vụ án giết người hàng loạt này.

Khi vị linh mục đến thăm cha mẹ của Alex để điều tra, họ nói với họ rằng con trai họ đã bị giáo viên của mình tấn công tình dục và hãm hiếp khi họ gửi cậu ở lại trường một ngày. Tuy nhiên, cha mẹ anh cũng không quan tâm đến sức khỏe tinh thần của anh vào thời điểm đó. tiến sĩ Alex Carlos là một đứa trẻ kém may mắn nên cậu đã trải qua cảnh nghèo đói cùng cực, giống như những đứa trẻ bị giết.

Carlos chưa bao giờ có một người thân thiết trong đời và không có bất kỳ cơ hội nào để bày tỏ tình cảm của mình, và điều đó đang dần bắt đầu ảnh hưởng đến tâm trí anh. Khi người cha nhận được lời giải thích về kẻ đã giết những đứa trẻ, họ đến căn hộ của Alex, nơi họ tìm thấy những bộ phận cơ thể bị cắt rời nhét trong tủ lạnh. Cùng ngày hôm đó, Alex đang trên đường giết một cậu bé khác. Vì vậy, Saenz và Jerome nhanh chóng đến phòng khám của anh ấy.

Thật không may, Carlos đã giết cậu bé, và trước khi bắt đầu quá trình cắt xẻo, Saenz và Jerome đã bắt cậu ta. Saenz đánh liều nói về quá khứ đau buồn của Alex với anh. Anh ấy đảm bảo với cô ấy rằng với quy trình phù hợp, Alex có thể tự điều trị cho mình. Lúc đầu, Alex hiểu những gì Saenz nói, nhưng ngay phút sau, anh ta đã tấn công Saenz bằng dao. Nhưng cảnh sát đã đến cùng lúc và bắn chết bác sĩ Alex Carlos. Trước khi chết, Carlos nói: “I Don’t Want It”.

Đọc: Dead Tube Chương 89: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi đọc

Những lời cuối cùng của Alex khiến mọi người xem và đọc cuốn sách nghĩ về quá khứ khốc liệt của anh ta, thứ đã phá hủy khả năng tâm lý để suy nghĩ hợp lý của anh ta. Khi anh ta nói anh ta không muốn, anh ta đề cập đến mọi thứ, từ các cuộc tấn công của anh ta đến những vụ giết người mà anh ta đã thực hiện trong sáu tháng qua.

Vòng Tròn Nhỏ Và Nhỏ mở rộng tầm mắt của người xem về vấn đề bạo lực tình dục và sức khỏe tâm thần của trẻ em. Ngoài ra, bộ phim và cuốn tiểu thuyết còn cho chúng ta một bức tranh toàn cảnh về hoàn cảnh đau thương của trẻ em nghèo trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *