“Loki Phần 2 Tập 1: Ngày phát hành, Các thông tin tiết lộ & Hướng dẫn xem”

Marvel fans are eagerly anticipating the release of Loki Season 2 Episode 1. The show, created by Michael Waldron for Disney Plus, explores the backstory of the Marvel character Loki. The plot draws inspiration from the Marvel Comics characters, and the production is under the banner of the Marvel Cinematic Universe. The second season will feature Tom Hiddleston reprising his role as Loki, and it will consist of six episodes. The show is set to mark the beginning of Phase 5 of the MCU. The first season saw Loki and Sylvie encountering He Who Remains, who informed them of alternate timelines and the need to maintain the peace of the multiverse. Disney Plus will release Loki Season 2 Episode 1 on October 6, 2023, and it will be available for streaming on the platform.

Loki (Tín dụng: Disney Plus)

Ngày phát hành của Loki Season 2 Episode 1 là điều mà tất cả người hâm mộ Marvel thực sự tò mò lúc này. Loạt phim làm sáng tỏ phần ngoại truyện chỉ dành cho nhân vật Marvel Loki. Michael Waldron đã tạo ra chương trình cho Disney Plus. Cốt truyện được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong truyện tranh Marvel. Quá trình sản xuất được thực hiện dưới ngọn cờ của Marvel Cinematic Universe. Chúng ta thấy Loki xảy ra trong giai đoạn thứ tư của MCU. Cốt truyện có một phiên bản thay thế của Loki tồn tại do dòng thời gian mới.

Với mùa thứ hai của chương trình, chúng tôi mong đợi Tom Hiddleston sẽ trở lại với vai chính của anh ấy. Disney Plus đã ra mắt phần thứ hai gồm sáu tập, sẽ đánh dấu Giai đoạn thứ năm của MCU. Quá trình quay cho cùng một bộ phim đã kết thúc vào tháng 10 năm 2022. Bộ phim được quay tại Pinewood Studios. Tập phim được cho là do Eric Martin viết kịch bản với Justin Benson cũng như Aaron Moorhead, người sẽ chỉ đạo chương trình.

Các diễn viên trở lại khác bao gồm Gugu Mbatha Raw đảm nhận vai Ravonna Renslayer. Wunmi Mosaku vào vai Thợ săn B-15. Eugene Cordero đóng vai Casey, còn được gọi là Hunter K-5E. Tara Strong đảm nhận vai Miss Minutes. Owen Wilson vào vai Mobius M. Mobius. Sophia Di Martino đóng vai Sylvie. Jonathan Majors đóng vai Victor Timely.

Loki Phần 2 Tập 1 Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Cảnh trong Loki Season 1 (Tín dụng: Disney Plus)

Bản tóm tắt mùa 1 của Loki

Cũng có nhiều vai khách mời khác nhau. Có thông tin tiết lộ rằng Kế Huy Quân sẽ tiếp tục vai trò là nhân viên lưu trữ của Cơ quan quản lý thời gian. Một số vai diễn không được tiết lộ bao gồm Rafael Casal cũng như Kate Dickie. Có một số bộ ảnh được công bố từ quá trình quay phim Loki, và chúng làm sáng tỏ bối cảnh của những năm 1970. Nhiều địa điểm khác nhau đã được sử dụng để quay phim. Ngoài studio ở London là Xưởng đóng tàu lịch sử Chatham nằm ở Kent.

Đọc: Sẽ có tập 11 ‘Dexter: New Blood’ chứ?

Quay trở lại tập cuối của Loki Season 1, chúng ta đã thấy Renslayer đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm “ý chí tự do”. Thông tin này đã được cung cấp cho anh ta bởi cô Minutes. Ở những nơi khác, những chiếc B-15 thuộc TVA và chúng đã chứng minh cho quân đội thấy rằng chúng là những biến thể. Họ làm như vậy bằng cách nói về một biến thể của Renslayer, người làm việc dưới hình thức phó hiệu trưởng tại trường.

Thay vào đó, chúng ta thấy rằng Loki và Sylvie đang ở trong Thành cổ trong Thời kỳ Kết thúc. Họ nói chuyện với He Who Remains, người này thông báo với họ rằng bằng cách sử dụng Alioth, họ đã phá hủy thành công các dòng thời gian thay thế đã được tạo ra và ngăn chặn một cuộc chiến tranh giữa nhiều loài. Ngoài ra, họ đã chỉ định TVA duy trì hòa bình và sự đứng đắn của đa vũ trụ theo cách tương tự.

Mặc dù, He Who Remains đã trở nên khá mệt mỏi và do đó, đưa ra một lựa chọn cho cả hai. Sau khi nghe điều tương tự, Sylvia quyết tâm giết thế lực cao hơn, nhưng Loki cố gắng ngăn cản cô. Khi hai người hôn nhau, anh ấy đưa cô ấy trở lại trụ sở TVA. Không lâu sau, anh ta đã có thể giết He Who Remains, thứ đã tạo ra một đa vũ trụ với nhiều dòng thời gian thay thế khá khó theo dõi và thậm chí TVA cũng sẽ không thể quản lý được.

Loki Phần 2 Tập 1 Ngày Phát Sóng

Loki Phần 2 Tập 1 ngày phát hành là ngày 6 tháng 10 năm 2023. Phim sẽ ra mắt trên Disney Plus lúc 3 giờ sáng EST. Các tập mới sẽ bắt đầu phát hành hàng tuần trên dịch vụ kể từ đó. Vẫn còn một thời gian dài chờ đợi trước khi chúng ta có thể xem các tập phim trực tuyến.

Cách xem Loki Season 2 Tập 1

Loki Phần 2 Tập 1 sẽ có sẵn để xem từ Disney Plus trực tuyến khi tập được phát hành trên dịch vụ. Tại Hoa Kỳ, nền tảng này có giá 7,99 đô la mỗi tháng để nạp tiền. Ở Ấn Độ, các tập phim sẽ có trên Disney Plus Hotstar. Đây là thời gian biểu cho các khu vực quốc tế khác nhau.

  • Ấn Độ – 1:30 chiều Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 6 tháng 10 năm 2023)
  • Châu Âu – 8:00 sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 6 tháng 10 năm 2023)
  • Úc – 7:00 tối Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 6 tháng 10 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 3 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (ngày 6 tháng 10 năm 2023)
  • Canada – 3 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (ngày 6 tháng 10 năm 2023)

Đọc: Deadliest Catch Season 19 Tập 1: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Địa điểm quay phim của Edward Scissorhands: Bộ phim được quay ở đâu?

XONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *