“Love & Hip Hop: Atlanta Mùa 11 Tập 1: Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến”

Tình yêu và Hip-Hop Atlanta trở lại trong mùa thứ mười một trên VH1. Chương trình thực tế này là phần phụ của Love & Hip Hop từ New York và khám phá sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của những người biểu diễn R&B và Hip Hop, người quản lý và nhà sản xuất thu âm ở nhiều thành phố lớn khác nhau. Phần đầu tiên của chương trình ra mắt vào năm 2012 và phần cuối cùng được phát sóng vào năm 2021. Tình yêu & Hip Hop: Atlanta Phần 11 Tập 1 sẽ phát sóng vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023, lúc 8:00 tối theo giờ Mỹ. Dàn diễn viên của chương trình mùa này bao gồm Erica Mena, Kirk Frost, Rasheeda Frost, Mendeecees Harris, Safaree Samuels, Sierra Gates và Spice. Bạn có thể xem Tình yêu & Hip Hop: Atlanta miễn phí trên DirecTV Stream, FuboTV, Hulu và Paramount+.

Tình yêu & Hip Hop: Atlanta (Tín dụng: VH1)

Ngày phát hành cho Tình Yêu & Hip Hop: Atlanta Mùa 11 Tập 1 đây. Tình yêu và Hip-Hop Atlanta trở lại vào tháng 6 này trên VH1 và sẽ trở lại vào mùa thứ mười một. Chương trình thực tế là phần phụ của Love & Hip Hop từ New York. Loạt phim Tình yêu & Hip Hop khám phá sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của những người biểu diễn R&B và Hip Hop, người quản lý và nhà sản xuất thu âm ở nhiều thành phố lớn khác nhau.

Love & Hip Hop Atlanta, đúng như tên gọi, khám phá cuộc sống của những người nổi tiếng Hip Hop và R&B cư trú tại Atlanta. Phần đầu tiên của chương trình ra mắt vào năm 2012. Và phần cuối cùng được phát sóng vào năm 2021 và có 29 tập. Cuộc sống của những người làm việc trong bối cảnh hip-hop của Atlanta được tiếp nối trong Phần 11 của Love & Hip Hop Atlanta.

Chương trình mang đến cho người xem cái nhìn hậu trường về cách các huyền thoại hip-hop sắp xếp cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Người biểu diễn đầu tiên trong đêm nhận được đề cử Grammy là Spice. Mặc dù vẫn còn nhiều căng thẳng với mẹ của mình, nhưng Scrappy sắp kết hôn.

Mùa thứ mười một của Love & Hip Hop Atlanta sẽ có nhiều khúc mắc, kịch tính tình cảm và đau lòng. Và trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về mọi thứ liên quan đến phần mới, chẳng hạn như ngày phát hành, hướng dẫn phát trực tuyến và diễn viên của phần này.

Tình yêu & Hip Hop: Atlanta Phần 11 Tập 1 Ngày phát sóng

Tình Yêu & Hip Hop: Atlanta Mùa 11 Tập 1 sẽ phát sóng vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023, lúc 8:00 tối theo giờ Mỹ. Thời gian phát hành ở các quốc gia khác nhau là:

  • Vương quốc Anh: 1:00 sáng, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Úc: 10:00 sáng, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Canada: 8:00 tối, Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023.
  • Philippines: 8:00 sáng, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ: 5:30 sáng, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Đức: 2:00 sáng, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.

Dàn diễn viên

Mặc dù có một số thành viên mới trong phần 10, nhóm Love & Hip Hop Atlanta vẫn giữ nguyên khá nhiều. Dàn diễn viên của chương trình mùa này bao gồm:

Erica Mena: Thành phố New York là nơi sinh của cô gái 35 tuổi người Dominica gốc Puerto Rico. Từ mùa 2 đến mùa 5, cô xuất hiện trên Love & Hip Hop New York. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong mùa thứ ba đến thứ năm của chương trình. Cô là ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Một! sê-ri thực tế Kourtney và Khloe Take Miami, cô ấy cũng xuất hiện.

Still From Love & Hip Hop: Atlanta (Tín dụng: VH1)
Still From Love & Hip Hop: Atlanta (Tín dụng: VH1)

Kirk Frost: Atlanta, Georgia, là nơi sinh của rapper, nhà soạn nhạc và doanh nhân người Mỹ gốc Phi 52 tuổi. Với tư cách là người quản lý và chồng của Rasheeda, anh ấy lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình với tư cách là một diễn viên phụ. Trong suốt mùa giải, mối quan hệ của họ lên xuống thất thường. Sau cái chết bất ngờ của mẹ cô trong phần 7, họ đã hàn gắn lại mối quan hệ của mình.

Rasheeda Frost: Một rapper người Mỹ gốc Phi 46 tuổi đến từ Decatur, Georgia. Cô nổi tiếng với bài hát Got That Good từ năm 2007 và tự phong mình là Nữ hoàng nhạc Crunk. Cô kết hôn với Kirk Frost vào năm 1999, và hãng của anh ấy đã giúp cô thu âm sáu album.

Mendeecees Harris: Rapper, quản lý và doanh nhân ở Thành phố New York, 43 tuổi, sinh ra ở Harlem. Anh ấy là chủ sở hữu của Studio Beat Factory và là quản lý của nhiều rapper khác nhau có trụ sở tại New York. Năm 2013, anh xuất hiện lần đầu trong sê-ri Love & Hip Hop.

Safaree Samuels: Đến từ Brooklyn, New York, rapper 40 tuổi là người Mỹ gốc Jamaica. Trong mùa 10, cô tham gia Love & Hip Hop Atlanta. Từ năm 2002 đến 2014, anh bắt đầu nổi tiếng khi hẹn hò với Nicky Minaj.

Sierra Gates: Nữ doanh nhân người Mỹ gốc Phi, 33 tuổi, gốc Decatur, Georgia. Tiệm làm tóc, móng tay và sắc đẹp của cô ấy có tên là The Glam Shop. Là một thành viên của dàn diễn viên phụ, cô đã xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong mùa 6 của chương trình. Ở mùa 9, anh đảm nhận vai chính.

Spice: Nghệ sĩ thu âm, ca sĩ và nhạc sĩ người Jamaica, 39 tuổi, đến từ đất nước này. Công việc của anh ấy với VXBX Kartel và bài hát So Mi Like It đã giúp anh ấy trở nên nổi tiếng ở quê nhà.

Still From Love & Hip Hop: Atlanta (Tín dụng: VH1)
Still From Love & Hip Hop: Atlanta (Tín dụng: VH1)

Bạn có thể xem Tình yêu & Hip Hop: Atlanta Phần 11 Tập 1 ở đâu?

Love & Hip Hop Atlanta được cung cấp MIỄN PHÍ trên DirecTV Stream, FuboTV, Hulu và Paramount+ một ngày sau khi phát sóng. Khi thời gian dùng thử miễn phí của bạn kết thúc, bạn có thể đăng ký DirecTV với giá 69,99 đô la một tháng để xem trực tiếp phần cuối của mùa giải và có quyền truy cập vào hơn 60 kênh.

Cũng đọc: Cách xem Siren: Survive the Island Episodes trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *