“Love & Hip Hop Atlanta: Tập 11 & 12 – Ngày phát hành, xem trước & hướng dẫn xem”

Chương trình tài liệu thực tế Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back đang là chủ đề nóng trên truyền hình và vẫn đang trong giai đoạn cuối. Hai tập cuối cùng của chương trình, Episodes 11 & 12, sẽ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc đáng nhớ từ Love & Hip Hop Atlanta và những clip hậu trường độc quyền. Trong đó, chúng ta sẽ thấy các diễn viên như Shay Johnson, Scrappy, Shekinah Anderson, Karlie Redd, Erica Dixon, Mimi Faust, Spice, Trick Daddy và Rasheeda Frost. Tập 11 & 12 có tựa đề “Reunion Part 1” và “Reunion Part 2” và dự kiến ​​phát sóng vào tuần sau trên kênh MTV. Ngoài ra, khán giả có thể xem Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back trên CTV Network hoặc một số nền tảng phát trực tuyến khác như FuboTV, DIRECTV và Philo.

Tình yêu & Hip Hop Atlanta: Run It Back (tín dụng: MTV)

Chương trình tài liệu thực tế Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back hiện đang ở giai đoạn cuối và vẫn còn hot. Tuy nhiên, trong bài viết này, các bạn sẽ được biết về hai tập cuối cùng, đó là Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back Episodes 11 & 12.

Thông qua loạt bài này, chúng ta có thể hồi tưởng lại những khoảnh khắc từ Love & Hip Hop Atlanta, và chưa từng có trước đây; chúng tôi cũng có thể xem một số clip hậu trường độc quyền và hoang dã. Chương trình này rất hấp dẫn và nó thực sự gợi lên mọi cảm xúc, từ niềm vui đến những giọt nước mắt.

Chủ yếu được thấy trên Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back Season 1 là Shay Johnson, Scrappy, Shekinah Anderson, Karlie Redd, Erica Dixon, Mimi Faust, Spice, Trick Daddy và Rasheeda Frost. Tuy nhiên, nhiều khách mời khác cũng xuất hiện trên Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back để thêm gia vị. Vậy hãy cùng điểm qua tập 11 & 12 của Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back ngày phát sóng và tập cuối mang đến cho người xem những gì nhé.

Tình yêu & Hip Hop Atlanta: Run It Back Tập 10 Tóm tắt

Tình yêu & Hip Hop Atlanta: Run It Back Tập 10 có tựa đề “Khói và Gương”. Chúng ta sẽ thấy một số khoảnh khắc đáng nhớ và cao trào sẽ là màn cầu hôn của Scrappy với Erica, nhưng màn cầu hôn không diễn ra như kế hoạch. Tập phim này rất căng thẳng, và có một số ví dụ khá khó.

Cách xem Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back?
Diễn viên của Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back (Tín dụng: MTV)

Có một sự đau lòng khi Mimi và Stevie J chia tay. Chúng tôi thấy Stevie J, Mimi và Joseline tiếp tục các buổi tư vấn của họ. Sau đó, có Scrappy và Erica, trong đó người trước lặp lại lời thề của cô ấy, và Erica cũng trả lời về tình trạng mối quan hệ của họ.

Đọc: Moon Knight Tập 6 Ngày phát sóng: Chống lại nạn diệt chủng

Xem trước tập 11 & 12 của Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back

Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back Tập 11 & 12 với tựa đề “Reunion Part 1” và “Reunion Part 2” sẽ sớm lên sóng vào tuần sau. Tập phim này sẽ thực sự rất đặc biệt. Trong tập 11, chúng ta sẽ thấy các OG của chương trình thực tế này cảm thấy luyến tiếc khi trở lại sân khấu để tái hợp.

Các diễn viên sẽ thảo luận về hành trình, thất bại và chiến thắng của họ trong mùa giải này. Sau đó, trong tập 12, chúng ta sẽ thấy rằng Karlie cũng sẽ bày tỏ lòng mình với Benzino. Cuối cùng, Shay & Erica cũng sẽ chia sẻ những kỷ niệm của mùa này, và cuối cùng, cùng với các diễn viên còn lại, chương trình sẽ kết thúc.

Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back Tập 11 & 12 Ngày phát sóng

Family doc Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back chuẩn bị phát sóng tập cuối. Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back Tập 11 & 12, có tựa đề “Reunion Part 1” và “Reunion Part 2,” dự kiến ​​phát sóng tại Mỹ vào Thứ Ba, ngày 06 tháng 6 năm 2023, chỉ trên MTV lúc 7:00 tối ET /6:00 chiều CT.

Mỗi tập của Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back kéo dài khoảng 42 phút. Các tập mới của Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back được phát hành hàng tuần vào thứ Ba.

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ tập cuối của Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back; đọc hướng dẫn phát trực tuyến bên dưới.

Xem trước tập 11 & 12 của Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back
Tình yêu & Hip Hop Atlanta (tín dụng: YouTube)

Xem Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back ở đâu?

Như đã đề cập ở trên, Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back phát sóng mỗi tập trên Kênh MTV vào Thứ Ba hàng tuần lúc 7:00 tối ET tại Hoa Kỳ. Xem bên dưới để biết thời gian phát hành các tập của Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back.

  • Đối với người xem ở Canada: 8:30 tối NT vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 12:00 sáng Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Úc: 9:00 sáng AEST vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 4:30 sáng IST vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Philippines: 7:00 sáng PHT vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 8:00 sáng KST vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 8:00 sáng JST vào Thứ Tư

Đọc: Những người bạn thực sự của WeHo Tập 1: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tuy nhiên, khán giả Canada cũng có thể xem Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back trên CTV Network vào cùng ngày. Mặc dù có một số nền tảng phát trực tuyến khác cũng cung cấp dịch vụ phát trực tuyến chương trình, nhưng đó là FuboTV, DIRECTV và Philo. Vậy là đã kết thúc mọi thứ về Love & Hip Hop Atlanta: Run It Back Episodes 11 & 12.

Cũng đọc: Chương trình truyền hình Primal Survivor được quay như thế nào? Giải thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *