“Love Island: Aftersun Season 8 Episode 1: Ngày phát hành, thông tin tiết lộ và hướng dẫn xem”

Love Island: Aftersun Season 8 is set to return this month, bringing back one of the most popular dating shows of all time. The seventh season aired earlier this year, and due to its high viewership and fanbase, the producers have decided to bring it back for another round. Aftersun is a spin-off of the original Love Island, but with a different storyline. It will be aired weekly, and we will see some discussions that will take place in the previous episodes of Love Island. This will bring more drama and more juicy stories for fans to enjoy. In this article, you will find out the release date of the new season as well as a summary of the previous seasons and online streaming options.

Love Island: Aftersun Season 8 (Tín dụng: ITVX)

Ngày phát hành cho Đảo Tình Yêu: Hậu Duệ Mặt Trời Phần 8 Tập 1 đây. Love Island: Aftersun là một trong những chương trình hẹn hò nổi tiếng nhất, sẽ trở lại mùa thứ 8 trong tháng này.

Mùa thứ 7 của chương trình năm nay chỉ được phát sóng vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 3, và do lượng người hâm mộ và lượng người xem cao, các nhà sản xuất đã quyết định đưa chương trình trở lại một lần nữa.

Nếu chúng ta so sánh chương trình này với các chương trình hẹn hò khác, chúng ta sẽ biết rằng nó khác với chúng. Nó vẫn là một chương trình phụ của Love Island gốc, nhưng nó có cốt truyện khác với bản gốc.

Nó sẽ được chiếu hàng tuần và chúng ta sẽ xem một số cuộc thảo luận sẽ diễn ra trong các tập trước của Love Island. Và do đó, nó mang đến cho người hâm mộ thêm kịch tính và thêm những câu chuyện phiếm để thưởng thức.

Trong bài viết này, bạn sẽ biết ngày phát hành của phần mới cũng như tóm tắt các phần trước và hướng dẫn phát trực tuyến.

Tóm tắt đảo tình yêu: Aftersun Season 7

Trong tập một, Maya Jama nói về tuần đầu tiên của cô ấy trong Biệt thự với sự giúp đỡ của Sam Thompson và Indiyah Polack, hai khách quen, cũng như các khách mời Tasha Ghouri, Jordan North và Andrew Le Page.

Trong tập 2, diễn viên hài Babatunde Aleshe, người hâm mộ cuồng nhiệt của người nổi tiếng và là thí sinh mới nhất bị đuổi khỏi Biệt thự, tham gia cùng Maya Jama trong trường quay cho cuộc họp ngắn cuối cùng về Đảo tình yêu.

Với lượng tin tức và độc quyền về Đảo tình yêu hàng tuần của cô ấy, Maya Jama sẽ tham gia cùng các khách mời trong tập 3, bao gồm hai người bạn của Shaq và người hâm mộ cuồng nhiệt siêu mẫu Leomie Anderson.

Mae Muller, Sam Thompson và Indiyah Polack, ba người hâm mộ Love Island nổi tiếng, tham gia cùng Maya Jama trong tập 4 để thảo luận về những tin đồn và tin tức mới nhất từ ​​Biệt thự được yêu thích nhất cả nước.

Still From Love Island: Aftersun (Tín dụng: ITVX)
Still From Love Island: Aftersun (Tín dụng: ITVX)

Jordan Stephens, Sam Thompson và Indiyah Polack thảo luận về những diễn biến mới nhất từ ​​Biệt thự được khán giả yêu thích với Maya Jama trong tập 5 của Đảo tình yêu. Ngoài ra, một cặp ngôi sao đáng kính khác của Love Island sẽ làm việc tại quán bar.

GK Barry, Lucie Donlon và Luke Mabbott tham gia cùng Maya Jama trong tập 6 để thảo luận về những tin đồn và tin tức mới nhất từ ​​Love Island.

Trong tập 7, Maya Jama cùng với các chuyên gia bao gồm Ekin-Su, Phù thủy Elz và Davide mang đến cho bạn một lượng tin tức thường xuyên về Đảo tình yêu và độc quyền, những câu chuyện hậu trường và cuộc phỏng vấn đầu tiên với những người dân Đảo mới bị đá. ra khỏi biệt thự.

Đọc: Bạn có phải là một trong những? Phần 9 Tập 3: Ngày phát sóng, Tiết lộ nội dung & Cách xem

Indiyah Polack, AJ Odudu và Sam Thompson, ba người hâm mộ cuồng nhiệt, nói chuyện với Maya Jama trong tập 8 về tuần cuối cùng trên hòn đảo tình yêu.

Love Island: Aftersun Season 8 Tập 1 Ngày phát sóng

Đảo Tình Yêu: Hậu Duệ Mặt Trời Phần 8 Tập 1 sẽ được phát sóng vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023, lúc 5:00 chiều EDT Giờ Vương quốc Anh. Thời gian phát hành cho các quốc gia khác nhau là:

  • Tại Ấn Độ, 9:30 tối
  • Tại Washington, DC, Hoa Kỳ, 12:00 trưa
  • Tại Philippines, 12:00 sáng
  • Tại Tokyo, Nhật Bản, lúc 1 giờ sáng
  • Tại Canberra, ACT, Úc, 2:00 sáng
  • Tại Hàn Quốc, 1 giờ sáng
  • Tại Wellington, New Zealand, 4:00 sáng

Tập phim sẽ dài 65 phút và sẽ chứng kiến ​​​​những người hâm mộ cuồng nhiệt của Người nổi tiếng, bao gồm Amelia Dimoldenberg, tham gia cùng Maya Jama và những người thường xuyên Sam Thompson và Indiyah Polack để tranh luận về tin đồn mới nhất về biệt thự.

Nơi bạn có thể xem Love Island: Aftersun Season 8

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên ITV2 vào Chủ Nhật hàng tuần. Tuy nhiên, khán giả Vương quốc Anh cũng có thể xem các chương trình phát sóng lặp lại và các chương trình khác trên ITVX. Bằng cách tải xuống VPN, đăng ký và sau đó kết nối với máy chủ có trụ sở tại Vương quốc Anh, những người không sống ở Vương quốc Anh có thể xem chương trình thông qua ứng dụng ITVX.

Still From Love Island: Aftersun (Tín dụng: ITVX)
Still From Love Island: Aftersun (Tín dụng: ITVX)

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, Hulu là một cách khác để bạn xem chương trình. Sau khi trả tiền cho một thuê bao, bắt đầu từ 7,99 đô la mỗi tháng, bạn có thể dễ dàng xem chương trình. Các tập cập nhật trên Hulu hai tuần sau khi phát sóng ở Vương quốc Anh, vì vậy bạn sẽ phải đợi.

Nếu sống ở Úc, bạn có thể xem Love Island: Aftersun Season 8 trên 9Now. Bạn có thể lấy nó mà không tốn tiền vì nó miễn phí.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Love Island Season 10 tập? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *