“Love Island Mùa 10 Tập 10: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem”

Love Island Season 10 Tập 10 đã ra mắt với nhiều sự thay đổi và bất ngờ hơn bao giờ hết. Với sự xuất hiện của những người dân đảo mới, mùa này hứa hẹn sẽ trở thành một vụ nổ. Maya Jama và Iain Stirling tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn chương trình và dẫn chuyện. Có tổng cộng 10 người tham gia với xuất thân và quốc tịch khác nhau, cùng mong muốn tìm kiếm một tình yêu đích thực. Tất cả đều đang trong quá trình tìm hiểu và đánh giá lẫn nhau để tìm ra người phù hợp nhất. Love Island Season 10 Tập 10 sẽ phát sóng vào ngày 14 tháng 6 năm 2023 trên kênh ITV2 của Anh.

Đảo tình yêu mùa 10 (Tín dụng: ITV)

Đã có ngày phát sóng Love Island Season 10 Tập 10. Vì chương trình có những người dân đảo mới vào khoảng thời gian này, nên mùa này của Đảo tình yêu sẽ trở thành một vụ nổ như chưa từng thấy trong các mùa trước.

Bạn sẽ biết về ngày phát sóng của tập mới là tập thứ 10 trong bài viết này, vì đây là mùa thứ 10 bắt đầu từ ngày 5 tháng 6 và hiện đã phát sóng được 9 tập. Ý tưởng của chương trình cũng giống như các mùa trước đó là các thí sinh hay còn gọi là người dân đảo muốn có bạn đời cho mình, họ tham gia chương trình này và họ cũng có được một đối tác và với đối tác đó, họ cũng nhận được 50000 euro. như một món quà tiền tệ cho cả hai cặp vợ chồng.

Maya Jama và Iain Stirling lần lượt có mặt với tư cách là người dẫn chuyện và người dẫn chương trình chính. Có tổng cộng 10 người, bao gồm một số người đàn ông và phụ nữ quyến rũ nhất được giới thiệu lần này, và họ đến từ những nơi khác nhau trên thế giới với xuất thân khác nhau.

Họ là Molly Marsh, George Fensom, Tyrique Hyde, Ruchee Gurung, Catherine Agbaje, Mehdi Edno, Mitchel Taylor, Ella Thomas và André Furtado. Nếu bạn muốn biết thêm về kế hoạch và ngày phát hành của các tập mới, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ ở đây, bao gồm tóm tắt, hướng dẫn phát trực tuyến và cả ngày phát hành cho các quốc gia khác nhau.

Hiển thị bản tóm tắt

Kết thúc tuần đầu tiên, chúng ta đã thấy rất nhiều điều mới lạ mà mùa trước không có, gây bất ngờ cho khán giả. Một tuần là tập hợp của những lời tán tỉnh, giao tiếp và đánh giá lẫn nhau.

Họ cũng dành thời gian bên nhau để tìm ra người phù hợp nhất với mình, cả nam và nữ. Và khi làm như vậy, họ biết thực tế rằng điều này sẽ mang tính cạnh tranh đối với họ vì có rất nhiều điều phức tạp và sự cạnh tranh dành cho mọi người đang ở cấp độ tiếp theo.

Ảnh tĩnh từ Đảo tình yêu mùa 10 (Tín dụng: ITV)
Ảnh tĩnh từ Đảo tình yêu mùa 10 (Tín dụng: ITV)

Những người tham gia đã quen thuộc với tất cả các luật và quy định của hòn đảo nơi họ sinh sống và mỗi ngày đều mang đến những bất ngờ mới. Để tìm hiểu nhau và tìm hiểu thêm về nhau, Zachariah và Catherine đã hẹn hò. Một trong những cá nhân, Andre, vẫn còn độc thân, đó là nguyên nhân của vấn đề.

Ngoài ra, sau đó anh ấy gặp Whitney, người cũng đang độc thân, và họ đã hẹn hò. Giữa họ có sức hút, nhưng chúng tôi không chắc nó sẽ kéo dài bao lâu vì bất cứ điều gì cũng có thể thu phục họ bất cứ lúc nào trong chương trình thực tế hẹn hò này.

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 10 Ngày Phát Sóng

Love Island Season 10 Tập 10 sẽ phát sóng vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023, lúc 9:00 tối giờ địa phương. Các tập mới của Love Island Season 10 được phát hành hàng ngày từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Cũng giống như Phần 9, mỗi tập của Love Island dài khoảng 50 phút. Tổng số tập cho Love Island Season 10 vẫn chưa được biết. Thời gian phát hành sau đây khác nhau tùy theo quốc gia:

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 4:00 chiều ET vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Canada: 5:30 chiều NT vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 1:30 sáng IST vào Thứ Năm
  • Đối với người xem ở Úc: 6:00 sáng AEST vào Thứ Năm
  • Đối với người xem ở Philippines: 4:00 sáng PHT vào Thứ Năm
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 5:00 sáng JST vào Thứ Năm
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 5:00 sáng KST vào Thứ Năm
Ảnh tĩnh từ Đảo tình yêu mùa 10 (Tín dụng: ITV)
Ảnh tĩnh từ Đảo tình yêu mùa 10 (Tín dụng: ITV)

Bạn có thể xem Love Island Season 10 Tập 10 ở đâu?

Các tập của Love Island Season 10 sẽ chỉ được phát sóng trên kênh ITV2 của Anh lúc 21:00 như đã thông báo trước đó. Người xem bên ngoài Vương quốc Anh phải mua dịch vụ VPN vì ITV2 chỉ khả dụng ở đó.

Nếu bạn muốn xem trực tuyến Love Island Season 10, một tùy chọn khác là ITV Player. Các tập của Love Island Season 10 cũng sẽ sớm xuất hiện trên Hulu. Nếu bạn chưa xem chín phần trước, bạn có thể xem chúng ngay bây giờ. Người Úc có thể xem các phần trước và phần mới nhất của Love Island trên 9Now.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *