“Love Island Mùa 10 Tập 18: Ngày phát hành & Nơi xem”

Love Island Season 10 Episode 18 will start with the game of Never Have I Ever, where Islanders will have to say “I have never been lied to.” Zach will be seen drinking, indicating that he has lied in the past. After drinking, he admits that it was not smart and he has been lied to a few times as well. He also says that he likes the person he is becoming and has grown up. Jess, however, says, “Once a liar, always a liar, Zachariah!” Mitch defends Zach, saying he could have stayed silent instead of confessing, which is a sign of maturity. Love Island Season 10 Episode 18 will air on June 23, 2023, on ITV2, where we will also see Ella talking about Mitch and Medhi talking to Leah. The episode will be available for streaming on Hulu in the US and ITVX in the UK.

Islanders chơi Never Have I Ever (Tín dụng: ITV)

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 18 sẽ bắt đầu với trò chơi Never Have I Ever. Vì vậy, Người dân trên đảo sẽ có dòng “Tôi chưa bao giờ bị lừa dối.” Đối với điều này, Zach sẽ uống rượu, cho thấy rằng anh ta đã lừa dối trong quá khứ.

Sau khi uống rượu, Zack thú nhận rằng nó không linh hoạt và anh ấy đã bị lừa vài lần. Anh cảm thấy lúc đó mình còn rất trẻ và anh không hối hận về những gì mình đã làm. Sau đó, anh ấy cũng nói rằng anh ấy thích con người mà anh ấy đang trở thành và đã trưởng thành.

Về điều này, Jess nói, “Đã từng là kẻ nói dối thì mãi mãi là kẻ nói dối, Zachariah!” Mitch bảo vệ Zach khi nói rằng anh ta có thể giữ im lặng hơn là thú nhận, nhưng đó là một sự trưởng thành. Và tất cả những người dân trên đảo đều đồng ý với Mitch và nói rằng đó không phải là một điều đáng phán xét.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 17 Tóm tắt & Đánh giá

Trước khi đi sâu vào Đảo tình yêu Phần 10 Tập 18, hãy cùng tóm tắt và xem lại các tập trước. Trong cuộc họp giao ban buổi sáng, tôi chỉ nhận thấy một vài điều, Judis cởi mở với việc Scott nói chuyện với Molly. Dù sao thì Ty cũng không; Ty nói, “Không, không, tôi không làm việc quá sức để giành lại cô gái này, và tôi sẽ không để cô ấy đi.” Vì vậy, anh nhanh chóng lấy nó, và anh quyết định chuẩn bị bữa sáng cho anh.

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 18
Ella với Ty (Tín dụng: ITV)

Vì vậy, tôi sợ, tôi sợ rằng bây giờ anh ấy đặt nó lên cô ấy, tất nhiên, Ella sẽ cảm thấy như, “Ôi trời, cuối cùng thì cô ấy cũng làm điều đúng đắn. Trời ạ, tôi là số một của anh ấy.” Giống như, vâng, chúng ta đang đi đúng hướng. Tôi có một niềm tin rất mạnh mẽ rằng điều này sẽ không kéo dài lâu.

Một, năng lượng, và hai, câu chuyện “bạn là sự lựa chọn duy nhất của tôi” mà anh ấy đang sử dụng bây giờ. Và tôi sợ nếu quay đầu thì đầu nó sẽ lăn vì Ella sẽ chặt hết đầu. Và tôi không nói rằng Tariq sẽ làm những việc này, nhưng tôi e rằng anh ấy sẽ làm, và nếu anh ấy làm vậy, mọi chuyện sẽ không có kết cục tốt đẹp.

Đọc: Người sống sót ở Úc Phần 10 Tập 22: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Scott đang gieo hạt giống của mình thật xa, Baby, và cuộc chinh phục tiếp theo của anh ấy là Ella. Vì vậy, trong khi nói chuyện với Scott, Ella nói, “Đối với tôi, tôi thích quay đầu lại với vị trí của tôi với Ty, và tôi biết chúng ta đang trải qua điều đó, tôi cần biết rằng quả bom muốn tôi.” Còn nhiều điều nữa đã xảy ra trong Tập 17, nhưng hãy nói về thời điểm và điều gì sẽ xảy ra khi phát hành Tập 18 của Love Island Season 10.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 18 Ngày phát sóng & Xem trước

Đảo tình yêu Phần 10, Tập 18, sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2023 trên ITV2. Tiếp theo, sau khi chơi game Never Have I Ever, chúng ta sẽ thấy Ella nói về Mitch trong tập phim. Ella nói rằng cô ấy tức giận với Mitch vì theo cô ấy, anh ấy đã nhúng tay vào những việc hoàn toàn không liên quan gì đến cô ấy.

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 18
Mehdi với Leah (Tín dụng: ITV)

Sau đó, chúng ta sẽ thấy Medhi nói chuyện với Leah. Medhi nói rằng cô ấy muốn biết thêm về Leah. Điều này khiến Leah ngạc nhiên và cô ấy nói rằng điều này thật bất ngờ đối với cô ấy. Sau đó, Mehdi nói với Leah rằng cô ấy là một cô gái thông minh và biết ăn nói. Anh ấy nói rằng anh ấy đã bối rối trong vài ngày qua. Và anh ấy nghĩ rằng có những phẩm chất khác ở Leah, nhưng anh ấy muốn giữ chúng cho riêng mình vào lúc này. Leah vui vẻ đồng ý với những gì Mihdi nói.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 18: Lịch chiếu & Nơi xem

Tập 18 của Love Island Season 10 sẽ phát sóng lúc 21h GMT tại Anh. Thời gian phát hành tập 18 cho phần còn lại của thế giới như sau:

  • Giờ Miền Đông (Mỹ) 4:00 chiều Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
  • Giờ trung bình Greenwich (Luân Đôn) 9:00 tối Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Trung Âu (Đức) 10:00 tối Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ) 1:30 sáng Thứ bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Tây Indonesia (Indonesia) 3:00 sáng Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc) 4:00 sáng Thứ bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines (Philippines) 4:00 sáng Thứ bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản) lúc 6:00 sáng Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc) 6:00 sáng Thứ bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Chuẩn Úc (Úc) 6:00 sáng Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023

Đọc: The Rookie: Feds Tập 18: Ngày phát hành & Bản xem trước

Bạn có thể phát trực tuyến Love Island S10 E18 trên ITVX ở Vương quốc Anh và trên Hulu ở Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *