“Love Island Mùa 10 Tập 21: Ngày phát hành, Tóm tắt, Tiết lộ và Nơi xem”

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 21 sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều kịch tính. Trong tập trước, Molly đã bị đuổi khỏi biệt thự và Mitchel đã bày tỏ sự quan tâm đến Jess. Tuy nhiên, Jess đã nói rằng anh đến trễ và thuyền đã ra khơi. Trong khi đó, Scott đang có cuộc trò chuyện với Catherine và Kady sẽ mang đến nhiều kịch tính trong tập 21. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện giữa Mitchel và Jess cũng đang diễn ra với những lời nói đùa và sự gần gũi. Tập 21 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 6 năm 2023 trên ITV2 và sẽ có sẵn trực tuyến trên Amazon Prime với bản dùng thử miễn phí.

Islanders chơi Never Have I Ever (Tín dụng: ITV)

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 21 sẽ bắt đầu với rất nhiều kịch tính khi lần cuối chúng ta thấy rằng Molly đã bị đuổi khỏi biệt thự. Ngoài ra, không biết từ tuần trước, như chúng ta đã biết, cả ngày hôm nay, Mitchel đã bày tỏ sự quan tâm đến Jess. Anh ấy nói với Jess, “Tôi đã sẵn sàng và tôi muốn hiểu bạn hơn.” Và Jess nói, “Anh đến trễ hai tuần, Hun. Thuyền đã ra khơi.”

Tôi rất vui vì anh ấy đã ghi nhận nó. Jess giống như, “Đi đi. Bạn không thích tôi. Bạn đã có mọi cơ hội để làm quen với tôi. Tôi ở đây bên đường chỉ chờ đợi, và bây giờ bạn không còn lựa chọn nào khác, phải không? xem tôi như một sự lựa chọn?”

Chàng trai, tôi cười khúc khích khi anh chàng cười vào mặt vì đây là một trò đùa. Điều buồn cười là, tôi tin rằng anh ấy nghĩ rằng anh ấy thích cô ấy, nhưng anh ấy không thích cô ấy.

Cuộn xuống để xem các liên kết phát trực tuyến

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 20 Tóm tắt & Đánh giá

Trước khi đi sâu vào Đảo tình yêu Phần 10 Tập 21, hãy tóm tắt lại những gì đã xảy ra vào tuần trước. Vì vậy, bây giờ Scott đang có cuộc trò chuyện thứ hai với Catherine, và tôi chỉ nói, “Tôi thích nó,” và không, không phải vì đó là một cơn lốc. Điều này là do Catherine đang chơi.

Như tôi đã nói, Catherine Mitchel mắc hội chứng tim trong tay áo giống như vậy. Thật dễ thương, nhưng trên Đảo tình yêu, thật nguy hiểm, bạn hiểu ý tôi chứ? Nói về Mitchel, anh ấy hiện đang trò chuyện với Jess, và anh ấy đang cố nói với cô ấy điều gì đó như, “Không, giống như tôi thích bạn.”

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 21
Mitch với Jess (Tín dụng: ITV)

Mọi người đều chế nhạo Mitchell. Phần lồng tiếng giống như, “Vì vậy, chúng tôi tham gia cùng Mitch và Jess ngay sau khi anh ấy cho tôi biết số pin, tên thời con gái của mẹ và ba địa chỉ nhà cuối cùng của anh ấy.” Vì vậy, Jess hỏi Mitch, “Bây giờ có gì ở đây, Mitch?” Sau đó, anh ấy nói, “Tôi chỉ cảm nhận được một chút về kết quả cuối cùng. Bạn phải biết, Molly. Hai quả bom mới đang đến, bạn phải biết và nhận ra chúng”.

Đọc: Power Book II Ghosts Season 3 Tập 3 Spoilers: Tariq Và Đội Phải Giải Cứu Diana

Trước đây chúng ta đã nói về điểm Biệt thự, khi bạn ở trong biệt thự, bạn có một hương vị khác với những gì bạn cảm thấy bên ngoài chỉ vì bạn dành quá nhiều thời gian với mọi người. Những lời nói đùa và sự gần gũi khiến bạn trông khác đi. Vì vậy, những gì tôi cảm thấy về mối quan hệ này là thực tế rằng họ là bạn bè. Và sau một thời gian ở cạnh người này, bạn bắt đầu nghĩ, “Tôi có thích bạn không?”

Bạn luôn ở xung quanh người này. Bạn bắt đầu nghĩ những điều mà trong một môi trường khác sẽ không đúng ngay cả khi đó không phải là một lựa chọn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy nghĩ rằng anh ấy thích cô ấy, nhưng thực sự họ luôn ở bên nhau.

Còn nhiều điều nữa đã xảy ra trong Tập 20, nhưng hãy nói về thời điểm và điều gì sẽ xảy ra khi phát hành Tập 21 của Love Island Season 10.

Cuộn xuống để xem các liên kết phát trực tuyến

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 21 Ngày phát sóng & Xem trước

Đảo tình yêu Phần 10, Tập 21, sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 6 năm 2023 trên ITV2. Vì vậy, Kady chọn Zach, điều này để Molly ở một mình, và sau đó Người dân trên đảo nhận được ne

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 21
Kady bước vào biệt thự (Tín dụng: ITV)

ws rằng Molly sẽ rời khỏi biệt thự ngay bây giờ. Kady chắc chắn sẽ mang đến nhiều kịch tính, và đây mới chỉ là phần mở đầu.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 21: Lịch chiếu & Nơi xem

Tập 21 của Love Island Season 10 sẽ phát sóng lúc 21h GMT tại Anh. Thời gian phát hành tập 21 cho phần còn lại của thế giới như sau:

  • Giờ Miền Đông (Canada) 4:00 chiều Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023
  • Giờ trung bình Greenwich (London) 9:00 tối Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Trung Âu (Đức) 10:00 tối Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ) 1:30 sáng Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Tây Indonesia (Indonesia) 3:00 sáng Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc) 4:00 sáng Thứ ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines (Philippines) 4:00 sáng Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản) 6:00 sáng Thứ ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc) 6:00 sáng Thứ ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Chuẩn Úc (Úc) 6:00 sáng Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023

Đọc: Hướng dẫn phát trực tuyến WWE SmackDown ngày 30 tháng 9

Bạn có thể xem Love Island S10 E21 trên ITVX ở Vương quốc Anh và trên Hulu ở Hoa Kỳ.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 21 có sẵn trực tuyến trên Amazon Prime với bản dùng thử miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *