“Love Island Mùa 10 Tập 3: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn xem”

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 1 đã quay trở lại với sự xuất hiện của các thí sinh mới và những câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc. Love Island là một chương trình trò chơi hẹn hò lấy cảm hứng từ loạt phim cùng tên trước đó có sự tham gia của những người nổi tiếng. Maya Jama được xem là người dẫn chương trình của loạt phim hẹn hò nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, loạt phim này cũng gây ra nhiều tranh cãi về việc ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe tinh thần của các cá nhân và cổ vũ việc ngược đãi phụ nữ. Tập 2 của Đảo Tình Yêu Phần 10 bắt đầu với sự xuất hiện của quả bom đầu tiên của Tom trong biệt thự và các thí sinh đã tham gia vào những trò chơi táo bạo. Tập 3 của loạt phim sẽ được phát sóng vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 và có sẵn để người xem truy cập vào lúc 4:00 chiều [E.T.].

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 1 [Credits: ITVX]

Hẹn hò là một phần của cuộc sống, và sẽ thú vị biết bao nếu bạn tìm được nửa kia trong mơ của mình và có cơ hội đi chơi với họ, kiếm được nhiều tiền? Được tạo bởi Brent Baker và Joe Scarrat, Love Island là một chương trình trò chơi hẹn hò lấy cảm hứng từ loạt phim cùng tên trước đó có sự tham gia của những người nổi tiếng được phát sóng trong một Phần. Các tập của Đảo tình yêu do Iain Stirling thuật lại, trong khi Maya Stirling được xem là người dẫn chương trình Phần 10 của loạt phim hẹn hò nổi tiếng trên toàn thế giới.

Đảo tình yêu được công chiếu vào ngày 7 tháng 6 năm 2015 và đã chạy thành công trong chín mùa, với Phần 10 hiện đang được tiến hành. Love Island đã phát sóng 390 tập tính đến năm 2023, mỗi tập có thời lượng 69–95 phút. Được sản xuất bởi Ellie Burton, loạt phim này đã tự hào nhận được Giải thưởng truyền hình BAFTA ở hạng mục Thực tế hay nhất và Dựa trên sự thật.

đảo tình yêu
Poster mùa 10 của Love Island (Tín dụng: ITVX)

Love Island đã gây ra nhiều tranh cãi kể từ khi nó được phát sóng lần đầu tiên, với việc người xem cảm thấy loạt phim này có ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe tinh thần của các cá nhân do sự hiện diện của những thân hình hoàn hảo và làn da hoàn hảo. Loạt phim cũng bị chỉ trích vì cổ vũ việc ngược đãi phụ nữ bằng cách kiểm soát và lạm dụng nam giới, vì chúng ta đã nhiều lần thấy các thí sinh nam xuất hiện trong loạt phim nói xấu các đồng nghiệp nữ của họ.

Cuộc tranh cãi lớn nhất xung quanh loạt phim đã dẫn đến cái chết của người dẫn chương trình ban đầu và hai người tham gia loạt phim bằng cách tự sát. Pulau Cinta được kênh ITV2 ra mắt khán giả vào ngày 7 tháng 6 năm 2015.

Các thí sinh của Love Island Season 10 bao gồm Ruchee Gurung, một chuyên gia thẩm mỹ 24 tuổi và Ella Thomas, một người mẫu 23 tuổi. Catherine Agbaje, một nhân viên bất động sản 22 tuổi. Jess Harding, một chuyên gia thẩm mỹ 22 tuổi. Molly Marsh là một người sáng tạo nội dung 21 tuổi. Andre Furtado, chủ doanh nghiệp 21 tuổi và Mitchell Taylor, kỹ sư khí đốt 26 tuổi. Tyrique Hyde là một cầu thủ bóng đá bán chuyên nghiệp 24 tuổi. George Fensom, giám đốc điều hành 24 tuổi và Mehdi Edno, giám đốc truyền thông 26 tuổi.

Đọc: Làm cách nào để xem các tập của Chào mừng đến với Chippendales? Hướng dẫn phát trực tuyến

Tóm tắt phim Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 2

Đảo Tình Yêu Phần 2 Tập 2 bắt đầu với sự xuất hiện của quả bom đầu tiên của Tom trong biệt thự. Khi đến biệt thự, anh ấy đã đưa các thí sinh nữ vào biệt thự để trò chuyện nhóm. Quyết định đưa các cô gái vào nhóm trò chuyện của cô ấy khiến người đàn ông biệt thự không mấy ấn tượng. Sau khi trò chuyện với các cô gái, Tom trò chuyện với các chàng trai, nơi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy thích phụ nữ tóc vàng.

Điều tiếp theo chúng ta biết, người dân đảo [contestants] bắt đầu chơi những trò chơi táo bạo với Will, người nông dân nhảy múa để thể hiện những bước nhảy của mình, tiếp theo là cảnh Tom hôn ba người phụ nữ Olivia, Lana và Tanyel mà anh phải lòng.

Trò chơi kết thúc với việc Will mát-xa chân cho Olivia bằng dây. Đêm kết thúc với việc những người dân trên đảo có một khoảng thời gian vui vẻ và ngày hôm sau bắt đầu với việc Tom dành thời gian để trò chuyện riêng với các cô gái, nơi tất cả các cô gái đều tiết lộ rằng họ không hoàn toàn cam kết với đối tác hiện tại của mình.

Olivia sẵn sàng coi Will như một người bạn hơn là một đối tác. Ron và Lana đã lựa chọn giữ nguyên các lựa chọn của họ và không hoàn toàn cam kết với một người. Lana tiết lộ với Tom rằng anh ấy là người phù hợp nhất với cô ấy khi cô ấy đánh dấu vào tất cả các ô của anh ấy. Sau cuộc trò chuyện, những người dân trên đảo bước vào thử thách đầu tiên của họ trong Mùa giải.

Thử thách là những người dân trên đảo phải tiết lộ những bí mật bẩn thỉu của nhau. Người xem biết về việc Olivia tạo tài khoản cá da trơn để theo dõi một người đàn ông. Trong khi đó, Tanya ghen tị với một cô gái khác đã hôn Shaq trong thử thách. Sau khi những người dân trên đảo hôn hít nhau rất nhiều, chúng ta sẽ thấy một khoảnh khắc dịu dàng giữa Shaq và Tanya, khi người trước tiết lộ rằng anh ấy có tình cảm với người sau. Đồng thời, Ron nói với Lana về việc bị mù một phần.

Đọc: SEAL Team Season 5 Tập 14: Bravo có thể rời khỏi Venezuela an toàn không?

đảo tình yêu
Maya Jama Là Người Dẫn Chương Trình Cho Đảo Tình Yêu Phần 10 [Credits: ITVX]

Khi buổi tối đến, Olivia tiết lộ với Haris rằng cô ấy vẫn muốn làm quen với anh ấy mặc dù Tom đã chọn cô ấy làm bạn tình trong đêm. Will rất đau lòng khi Tom chọn Olivia làm bạn đời, khiến anh ấy phải sống độc thân.

Thật nhẹ nhõm cho Will khi anh ấy không bị đuổi khỏi hòn đảo. Tiết lộ được đưa ra thông qua tin nhắn ở cuối tập, tiết lộ rằng một cặp đôi khác sẽ diễn ra vào cuối tuần, điều này sẽ được sử dụng làm cơ sở để xem ai sẽ là người dân đảo đầu tiên bị đuổi khỏi nhà.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 3: Ngày phát sóng

Đảo tình yêu Phần 10, tập 3 sẽ có sẵn để người xem truy cập vào ngày 7 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư lúc 4:00 chiều[E.T.]. Love Island Season 10 dự kiến ​​có 30 tập từ ngày 23-2, mỗi tập dài 49 phút. Các tập mới của Love Island Season 2 sẽ được phát sóng hàng ngày vào khung giờ nêu trên.

  • Giờ chuẩn Ấn Độ [I.S.T.]- lúc 20h30 ngày 7/6, thứ 4
  • Giờ chuẩn Úc [A.C.T.]- lúc 1:00 AM ngày 7 tháng 6, thứ Tư
  • giờ GMT [G.M.T.]- lúc 20h ngày 7/6, thứ 4
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc [K.S.T.]- lúc 5:00 AM ngày 8 tháng 6, Thứ Năm

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 3 Hướng dẫn phát trực tuyến

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 3 sẽ có sẵn để người dân địa phương truy cập trên kênh ITVX, trong khi người xem từ Hoa Kỳ có thể truy cập tập phim qua Hulu và khán giả Úc có thể phát trực tuyến các tập 10 của Đảo tình yêu trên 9Now.

Một số người xem có thể không truy cập được các tập của Love Island Season 10 thông qua nền tảng phát trực tuyến này, vì vậy chúng tôi khuyên họ nên sử dụng Express VPN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *