“Love Island Mùa 10 Tập 6: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem”

Love Island Season 10 đã chính thức trở lại với dàn diễn viên mới và đầy hứa hẹn. Mùa giải mới sẽ có Người dân trên đảo săn lùng cặp đôi hoàn hảo để giành danh hiệu và giải thưởng 50.000 bảng Anh. Maya Jama sẽ là người dẫn chương trình chính, còn Iain Stirling sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chuyện. Dàn diễn viên của Love Island mùa này gồm các cái tên như Ruchee Gurung, Molly Marsh, Tyrique Hyde, George Fensom, Mehdi Edno, Catherine Agbaje, Ella Thomas, Mitchel Taylor và André Furtado. Love Island Season 10 Tập 6 sắp sửa ra mắt vào ngày 10 tháng 6 năm 2023 và người xem có thể xem trực tiếp trên ITV2 hoặc thông qua ITV Player.

Dàn diễn viên của Love Island Season 10 (Tín dụng: ITVX)

Chúng tôi có những Người dân trên đảo mới và Đảo tình yêu Phần 10 sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, ở đây chúng ta sẽ xem ngày phát hành của Love Island Season 10 Tập 6 và hơn thế nữa trong bài đăng này. Đảo tình yêu mùa 10 bắt đầu vào tuần này vào ngày 5 tháng 6 năm 2023.

Theo cùng một định dạng như trước đây. Đảo tình yêu Phần 10 cũng sẽ có Người dân đảo săn lùng cặp đôi hoàn hảo để giành danh hiệu cũng như 50.000 bảng Anh. Tuy nhiên, Maya Jama cũng có mặt trong mùa này với tư cách là người dẫn chương trình chính, với Iain Stirling là người dẫn chuyện của chương trình.

Tham gia cùng dàn diễn viên của Love Island mùa này là mười chàng trai tuyệt vời và nóng bỏng. Họ là Ruchee Gurung, Molly Marsh, Tyrique Hyde, George Fensom, Mehdi Edno, Catherine Agbaje, Ella Thomas, Mitchel Taylor và André Furtado đến từ nhiều khu vực và ngành nghề khác nhau.

Làm thế nào để xem Đảo tình yêu mùa 10?
Người dẫn chương trình Maya Jama (tín dụng: ITV2)

Vì vậy, hãy tiếp tục tìm hiểu mọi thứ về Đảo tình yêu Phần 10 Tập 6.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 5 Tóm tắt

Love Island Season 10 Tập 5 có nhiều cảnh tán tỉnh, tìm hiểu nhau và phán xét lẫn nhau. Vì chúng ta mới chỉ ở trong tuần đầu tiên của mùa giải mới, đây chỉ là một bản xem trước nhỏ về nội dung của mùa giải mới. Người ta thấy những người dân trên đảo dành thời gian cho nhau và tìm kiếm chàng trai/cô gái tốt nhất cho họ.

Tuy nhiên, chỉ trong tuần đầu tiên, họ đã nhận ra rằng hành trình tình yêu trên Đảo tình yêu này sẽ không hề dễ dàng. Các cô gái trông thật tuyệt vời trong bộ bikini của họ, và đó chắc chắn là một khởi đầu thú vị.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 6 Bản xem trước

Pulau Cinta Season 10 Tập 6 đã sẵn sàng để sớm được chiếu trên màn hình tivi. Tuần đầu tiên trên Đảo tình yêu thật điên rồ và khó quên. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ không dừng lại trong các tập sắp tới. Chúng tôi sẽ nhận được nhiều câu chuyện lãng mạn và hài hước hơn về những người tham gia.

Đọc: Tuzak Tập 17: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem

Vila sẽ không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ. Người dẫn chương trình Iain Stirling của chúng tôi sẽ chia sẻ một số clip độc quyền có liên quan rõ ràng đến các thí sinh và chúng tôi có thể mong đợi một số phản ứng bất ngờ. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một tuần đầy kịch tính phía trước trên thiên đường.

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 6 Ngày Phát Sóng

Chương trình thực tế lãng mạn Love Island Season 10 đang ở tuần đầu tiên, nhưng tia lửa đang ở trên đỉnh. Đảo tình yêu Phần 10 Tập 6 dự kiến ​​​​ra mắt tại Vương quốc Anh vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023, lúc 21:00 giờ địa phương trên Kênh ITV2 và cả trên ITVX.

Các tập mới của Love Island Season 10 được phát hành hàng ngày từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Mỗi tập của Love Island Season 10 cũng kéo dài khoảng 50 phút. Cho đến nay, vẫn chưa có xác nhận về số tập của Love Island Season 10. Khoảng trống sẽ được cập nhật.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 6 Bản xem trước
Đảo tình yêu Phần 10 Tập 2 (tín dụng: 9Now)

Làm thế nào để xem Đảo tình yêu mùa 10?

Như đã đề cập ở trên, các tập 10 của Love Island Season sẽ được phát sóng độc quyền trên Kênh ITV2 tại Vương quốc Anh lúc 9:00 tối. Tuy nhiên, ITV2 chỉ có thể truy cập được ở Vương quốc Anh, điều đó có nghĩa là người xem bên ngoài ITV2 sẽ cần mua dịch vụ VPN. Cho đến lúc đó, hãy kiểm tra bên dưới thời gian phát hành tập cho Love Island Season 10 cho các khu vực khác nhau.

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 4:00 chiều ET cùng ngày
  • Đối với người xem ở Canada: 5:30 chiều NT cùng ngày
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 1:30 sáng IST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Úc: 6:00 sáng AEST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Philippines: 4:00 sáng PHT ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 5:00 sáng JST ngày hôm sau
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 5:00 sáng KST ngày hôm sau

Ngoài ra, nếu bạn muốn phát trực tuyến Love Island Season 10, bạn có thể làm như vậy thông qua ITV Player. Ngoài ra, các tập cho Love Island Season 10 cũng dự kiến ​​​​sẽ sớm được phát hành trên Hulu. Cho đến lúc đó, bạn có thể xem chín phần trước nếu chưa xem.

Đọc: Đối tác của Anderson Cooper: Đây có phải là đĩa đơn hàng đầu của CNN vào năm 2023 không?

Những người ở Úc cũng có thể xem các phần trước cũng như phần mới nhất của Love Island trên 9Now. Vì vậy, điều đó kết thúc mọi thứ về Đảo tình yêu Phần 10, Tập 6. Hãy tiếp tục phát trực tuyến!

Cũng đọc: Giá trị tài sản ròng của Kendall Jenner: Cô ấy đã kiếm bộn tiền như thế nào? [Updated 2023]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *