“Love Island Season 10 Tập 7: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem”

Love Island Phần 10 đã chính thức trở lại với tập 7, mang đến cho khán giả những điều mới mẻ và thú vị. Với sự xuất hiện của những Người dân trên đảo mới, chương trình hẹn hò này hứa hẹn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. 10 chàng trai và cô gái rất hấp dẫn và quyến rũ đã tham gia vào dàn diễn viên của Love Island cho mùa này. Chương trình được dẫn dắt bởi Iain Stirling và Maya Jama. Trong tập 7, khán giả sẽ được chứng kiến những màn tán tỉnh, các thí sinh cố gắng tìm hiểu nhau và tìm ra đối tác hoàn hảo cho mình. Love Island Phần 10 Tập 7 sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023, lúc 9:00 tối giờ địa phương trên Kênh ITV2. Nếu bạn không ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem trực tuyến trên ITV Player hoặc các dịch vụ VPN khác.

Đảo tình yêu mùa 10 (Tín dụng: ITV)

Đã có ngày phát sóng Love Island Season 10 Tập 7. Đảo tình yêu Phần 10 sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết vì chúng ta có những Người dân trên đảo mới. Ngày phát hành của Love Island Phần 10 Tập 7 và hơn thế nữa sẽ được thảo luận trong phần này. Bắt đầu từ tuần này, vào ngày 5 tháng 6 năm 2023, là Đảo tình yêu Phần 10.

Sử dụng cấu trúc tương tự như trước đây. Những người dân trên đảo đến đó để tìm đối tác lý tưởng để giành chức vô địch và 50.000 bảng Anh cũng sẽ có mặt trong Love Island Season 10. Iain Stirling đóng vai trò là người dẫn chuyện của chương trình và Maya Jama cũng có mặt trong mùa này với tư cách là người dẫn chương trình chính.

Mười chàng trai và cô gái rất hấp dẫn và quyến rũ đã tham gia vào dàn diễn viên của Love Island cho mùa này. Họ là Molly Marsh, George Fensom, Tyrique Hyde, Ruchee Gurung, Catherine Agbaje, Mehdi Edno, Mitchel Taylor, Ella Thomas và André Furtado, tất cả đều đến từ các nền tảng địa lý và nghề nghiệp khác nhau.

Vì vậy, nếu bạn thấy chương trình này thú vị và muốn xem thì đừng lo lắng. Chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ trong bài viết này, bao gồm ngày phát hành tập mới, tóm tắt tập trước và hướng dẫn phát trực tuyến với thời gian cho các quốc gia khác nhau.

Hiển thị bản tóm tắt

Vừa kết thúc tuần đầu tiên, chương trình đã cho thấy một số điều mới mẻ khiến khán giả bất ngờ. Tuần này có rất nhiều màn tán tỉnh và các thí sinh đang cố gắng tìm hiểu nhau, đồng thời cũng là phần đánh giá.

Các thí sinh đang dành thời gian cho nhau và cố gắng tìm ra ai là cô gái hay chàng trai phù hợp nhất với họ. Và tại thời điểm này, họ biết rằng việc tìm kiếm một đối tác hoàn hảo cho họ sẽ rất phức tạp vì có rất nhiều sự cạnh tranh dành cho họ.

Ảnh tĩnh từ Đảo tình yêu mùa 10 (Tín dụng: ITV)
Ảnh tĩnh từ Đảo tình yêu mùa 10 (Tín dụng: ITV)

Những người tham gia đã hiểu tất cả các quy tắc và quy định của hòn đảo nơi họ sinh sống, và mỗi ngày lại có một bất ngờ mới đến với họ. Chúng ta thấy cách Zachariah và Catherine hẹn hò để cố gắng tìm hiểu nhau và tìm hiểu về nhau.

Andre, một trong số họ, còn độc thân, và đó là nguồn gốc của vấn đề. Và sau đó, anh ấy tìm thấy Whitney, người cũng độc thân, và anh ấy hẹn hò với cô ấy. Có phản ứng hóa học giữa họ, nhưng chúng tôi không biết nó sẽ như thế nào bởi vì trong kiểu chương trình hẹn hò này, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Trong các tập tiếp theo, chúng ta cũng sẽ xem liệu mỗi thí sinh có tìm được nửa kia đích thực của mình hay không và kết thúc, ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng trong mùa giải và mối quan hệ sẽ kéo dài bao lâu.

Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 7 Ngày Phát Sóng

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 7 sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023, lúc 9:00 tối giờ địa phương. Từ thứ Hai đến Chủ nhật, một tập mới của Love Island Season 10 được phát hành mỗi ngày. Thời lượng mỗi tập của Love Island Season 10 giống nhau khoảng 50 phút. Hiện tại, số tập của Love Island Season 10 vẫn chưa được biết. Thời gian phát hành ở các quốc gia khác nhau là:

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 4:00 chiều ET vào Chủ Nhật
  • Đối với người xem ở Canada: 5:30 chiều NT vào Chủ Nhật
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 1:30 sáng IST vào Thứ Hai
  • Đối với người xem ở Úc: 6:00 sáng AEST vào Thứ Hai
  • Đối với người xem ở Philippines: 4:00 sáng PHT vào Thứ Hai
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 5:00 sáng JST vào Thứ Hai
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 5:00 sáng KST vào Thứ Hai

Nơi bạn có thể xem Love Island Season 10 Tập 7

Các tập 10 của Love Island Season 10 sẽ được phát sóng độc quyền trên Kênh ITV2 ở Vương quốc Anh lúc 21:00, như đã đưa tin trước đó. ITV2 chỉ khả dụng ở Vương quốc Anh, vì vậy người xem bên ngoài ITV2 phải trả tiền cho dịch vụ VPN.

Ảnh tĩnh từ Đảo tình yêu mùa 10 (Tín dụng: ITV)
Ảnh tĩnh từ Đảo tình yêu mùa 10 (Tín dụng: ITV)

ITV Player là một tùy chọn khác nếu bạn muốn xem Love Island Season 10 trực tuyến. Ngoài ra, các tập 10 của Love Island Season sẽ sớm bắt đầu xuất hiện trên Hulu. Nếu bạn chưa xem chín phần trước, bạn có thể xem ngay bây giờ. Trên 9Now, người Úc có thể xem mùa trước và mùa mới nhất của Love Island.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của các vì sao trên sao Hỏa? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *