“Love Island Tập 14 Phần 10: Ngày phát hành & Xem trước”

Ở tập 14 của Đảo tình yêu mùa 10, chúng ta sẽ thấy sự phát triển trong mối quan hệ giữa Sammy và Jess, cùng với những sự khác biệt giữa Tyrique và Ella. Trong tập trước, Scott đã có một cuộc trò chuyện thú vị với Catherine, và có nhiều người nghĩ rằng anh ấy chỉ chọn những người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là mối liên hệ giữa hai người, và tình cảm của Scott dường như đang quay trở lại với Molly. Trước khi đến với tập 14, chúng ta hãy tóm tắt lại và xem những gì đã xảy ra trong các tập trước. Tập 14 sẽ phát sóng vào ngày 19 tháng 6 năm 2023 trên ITV2.

Sammy và Jess (CC: ITV)

Đảo tình yêu mùa 10 tập 14 sẽ tập trung vào hai điều. Đầu tiên, chúng ta sẽ thấy Jess và Sammy thân thiết với nhau hơn. Thứ hai, chúng ta sẽ thấy một số sự khác biệt giữa Tyrique và Ella. Trong tập trước, Scott trò chuyện với Catherine, người đã nhanh chóng nói: “Cô ấy rất cởi mở.” Có nhiều sức sống và nhiều Vibrance hơn trong cô ấy khi cô ấy nói chuyện với Scott.

Chắc chắn, một số người nghĩ rằng anh ấy chỉ chọn những người hâm mộ yêu thích. Không có điểm chuẩn trừ khi nhà sản xuất công bố rõ ràng. Không có biện pháp nào để anh ấy biết người hâm mộ yêu thích là ai. Bạn chỉ đến với những người mà bạn cảm thấy có mối liên hệ chặt chẽ nhất. Và thành thật mà nói, cách anh ấy nói chuyện với Catherine, không phải một lần, không phải hai lần, mà là ba lần, xin lưu ý bạn, tôi nghĩ rằng có một mối liên hệ ở đó, thành thật mà nói.

Tuy nhiên, có một điều về Catherine là cô ấy và Mitchel có chung đặc điểm là luôn đặt trái tim của bạn lên tay áo và nói: “Cô gái, đừng để họ biết cảm giác của bạn quá sớm. Giữ một số điều là một bí ẩn.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 12 Tóm tắt & Đánh giá

Trước khi đi sâu vào Đảo tình yêu Phần 10 Tập 14, chúng ta hãy tóm tắt và xem lại các tập trước. Leah đang giải quyết mối quan hệ của cô ấy với Scott, và Scott, như tôi đã nói, anh ấy là một người bạn tốt. Anh ấy là một người nói chuyện tốt và tất cả những thứ đó. Tuy nhiên, khi anh ấy ngồi xuống với Lea, tôi nói, “Ôi trời, điều này thật nhàm chán.”

Trong khi nói chuyện với Leah, Scott nói, “Ừ, tôi thực sự không có mẫu người. Tôi chỉ muốn ai đó trả lại cho tôi một chút. Tôi chỉ cần một cái gì đó trở lại, và tôi không thể bước qua ai đó. Sau đó Leah hỏi anh ta, “Anh cảm thấy thế nào? Giống như bạn đã thực sự sẵn sàng?

Đọc: Luôn Nắng Mùa 15: Ngày Phát Sóng & Tình Trạng Gia Hạn
Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 14
Scott với Leah (Tín dụng: ITV)

Về điều này, Scott nói rằng anh ấy mới chuyển đến chưa được bao lâu và anh ấy có thể sẵn sàng cho một việc gì đó trong một thời gian nhưng chỉ mới chuyển từ thành phố này sang thành phố khác. Sau đó, nói chuyện một mình trước ống kính, Scott nói, “Ấn tượng đầu tiên của Leah: thực sự thú vị. Có vẻ như anh ta có một mớ hỗn độn màu đỏ. Anh ấy lớn hơn một chút, giống như sự trưởng thành.”

Leah phải là vấn đề. Thành thật mà nói, khi tôi thấy cô ấy nói chuyện với Tariq, tôi đã phát chán. Mỗi lần anh ấy nói chuyện với Sammy, tôi lại phát chán. Bây giờ anh ấy đang nói chuyện với Scott, người mà chúng ta đã thấy có tính cách bên ngoài; anh vô tư, anh vô tư, nhưng tôi chán. Leah là vấn đề. Vì vậy, Scott đã bị thu hút bởi cô ấy, nhưng tôi nghĩ đó chỉ là thể chất. Khi nói đến tính cách và lời nói đùa, họ không hiểu.

Zach và sở thích của anh ấy

Scott càng nói chuyện với người phụ nữ. Tôi ngày càng tin rằng Leah chính là vấn đề. Tôi xin lỗi, Leah, bạn đã khiến rất nhiều người lạc lối. Vì vậy, anh ấy đã nói chuyện với Molly, và tôi giống như, vâng, tôi thấy năng lượng của anh ấy đang quay trở lại.

Zack cố xem chuyện ầm ĩ đó là vì cái gì. Bạn có thể chỉ cần nhìn vào Cô gái và xem tất cả những gì ồn ào. Mặc dù cô ấy không phải là sở thích cá nhân của tôi, nhưng tôi có thể nhìn cô ấy và nói rằng cô ấy là một cô gái tuyệt vời. Cô ấy rất xinh đẹp, OK, vì vậy đó là những gì quảng cáo thổi phồng. Và anh ấy cũng là một người giao tiếp tốt, vì vậy tôi có thể hiểu tại sao họ có một chút rung cảm đang diễn ra.

Tôi nghĩ mối quan tâm lớn nhất của anh ấy là Catherine, Molly và có thể là Ella, nhưng tôi không biết liệu anh ấy có đến đó không vì một phần là anh ấy bị nhốt, trái với ý muốn của anh ấy. Và Leah cũng ở đó, nhưng tôi nghĩ với Leah, nó giống như thể chất. Tôi không biết nếu tính cách của họ phù hợp, nhưng có. Oh, Leah, hãy để tôi di chuyển vì cô ấy chỉ bắt lạc một cách không cần thiết. Còn nhiều điều nữa đã xảy ra trong Tập 12, nhưng hãy nói về thời điểm và điều gì sẽ xảy ra khi phát hành Tập 14 của Love Island Season 10.

Đọc: Review Sách Quyền Năng Ma II Phần 3 Tập 6: Mọi Thứ Càng Đáng Sợ
Đảo Tình Yêu Phần 10 Tập 14
Tyrique trở nên căng thẳng (CC: ITV)

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 14 Ngày phát sóng & Xem trước

Đảo tình yêu Phần 10, Tập 14, sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 6 năm 2023 trên ITV2. Như tôi đã nói, mọi thứ đang bắt đầu nóng lên giữa Ella và Tyrique. Tyrique hết lòng vì Ella, nhưng Ella sẵn sàng khám phá mối quan hệ của cô với một người đàn ông khác. Sự khác biệt trong suy nghĩ này có thể khiến cả hai chia tay nhau.

Đảo tình yêu Phần 10 Tập 14: Lịch chiếu & Nơi xem

Tập 14 của Love Island Season 10 sẽ phát sóng lúc 21h GMT tại Anh. Thời gian phát hành tập 14 cho phần còn lại của thế giới như sau:

  • Giờ Miền Đông (Mỹ) 4:00 chiều Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • Giờ trung bình Greenwich (London) 9:00 tối Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Trung Âu (Đức) 10:00 tối Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ) 1:30 sáng Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Tây Indonesia (Indonesia) 3:00 sáng Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc) 4:00 sáng Thứ ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines 4:00 sáng (Philippines) vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản) 6:00 sáng Thứ ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc) 6:00 sáng Thứ ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Chuẩn Úc (Úc) 6:00 sáng Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023

Bạn có thể phát trực tuyến Đảo tình yêu Phần 10 Tập 14 trên ITVX ở Vương quốc Anh và trên Hulu ở Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *