“Love Tractor Tập 3: Ngày Phát Hành, Tiết Lộ & Hướng Dẫn Xem”

Bộ phim truyền hình BL Hàn Quốc mới mẻ và sôi động Kẻ Kéo Tình Yêu tập 3 sẽ chính thức lên sóng vào tuần tới. Đây là một sê-ri web nhỏ ra mắt vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 và sẽ phát sóng 8 tập. Love Tractor còn được biết đến với tựa đề “DoReMi” và là bản chuyển thể trực tiếp của webtoon cùng tên. Love Tractor kể câu chuyện về một chú chuột thành phố, đến thăm vùng nông thôn để tìm kiếm mục đích sống, và gặp một cậu bé trong làng, người đã dạy cậu cách sống hết mình. Khi định mệnh đưa hai người này đến với nhau, một thứ gì đó hơn cả tình bạn chắc chắn sẽ nảy nở giữa họ. Hãy đăng ký VIP cho IQIYI để thưởng thức Love Tractor và cập nhật thông tin về các tập phim mới nhất.

Kẻ Kéo Tình Yêu Tập 3 Ngày Phát Hành

Kẻ Kéo Tình Yêu tập 3 sẽ lên sóng vào tuần sau! Bộ phim truyền hình BL Hàn Quốc mới mẻ và mới mẻ này là một sê-ri web nhỏ ra mắt vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 và sẽ phát sóng tổng cộng 8 tập. BL còn được biết đến với tựa đề “DoReMi”, và là bản chuyển thể trực tiếp của webtoon cùng tên được viết bởi Hmm Yong Yong.

Love Tractor kể câu chuyện về một chú chuột thành phố, đến thăm vùng nông thôn để tìm kiếm mục đích sống, và gặp một cậu bé trong làng, người đã dạy cậu cách sống hết mình. Khi định mệnh đưa hai người này đến với nhau, một thứ gì đó hơn cả tình bạn chắc chắn sẽ nảy nở giữa họ.

Để biết thêm về ngày phát hành của Love Tractor Episode 3 và những gì đã xảy ra trước đó, hãy tiếp tục đọc! Mọi thông tin về bộ truyện sẽ được Love Tractor cung cấp để các bạn cập nhật liên tục.

Tóm tắt

Hyeon Yul, nhân vật chính của chúng ta, đến thăm ngôi nhà ở nông thôn của ông nội sau khi đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống thành phố, muốn hít thở không khí trong lành ở nông thôn. Tuy nhiên, Hyeong Yul không có những kỹ năng cần thiết để phát triển ở đó với tư cách là một cư dân thành phố. Mặt khác, Ye Chan, một chàng trai trẻ tận tâm và đam mê công việc đồng áng, dường như tình cờ gặp Hyeong Yul.

Tóm tắt phim BL Hàn Quốc Máy Kéo Tình Yêu Tập 3
Ảnh tĩnh từ Love Tractor (Tín dụng: IQIYI)

Hyeon Yul dần cảm mến tính cách kiên nhẫn và bộc trực của Ye Chan khi cô tìm hiểu về cuộc sống nông thôn và làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp với sự giúp đỡ của anh. Một mối tình lãng mạn hàn gắn ở nông thôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng với những thăng trầm phát triển thành một tia lửa lãng mạn giữa hai người.

Tuy nhiên, mỗi người trong số họ đều có phần gánh nặng riêng mà họ sẽ làm việc một mình và cùng nhau trong suốt bộ truyện. Liệu Hyeong Yul có thể thích nghi với cuộc sống mới của mình với sự giúp đỡ của cô gái quê mùa Ye Chan, hay những vấn đề của chính anh ấy sẽ trở thành bức tường trong mối quan hệ của họ?

Đọc: Dưới boong tàu Phần 9 Tập 8: Điều gì tiếp theo cho Jessica?

Bản tóm tắt tình yêu Tractor Tập 2 (Spoilers!)

Trong Máy kéo tình yêu tập 2, Hyeong Yul và Ye Chan cuối cùng cũng gặp nhau. Chú chó Dongshik của Hyeong Yul đã trốn thoát và tìm đến Ye Chan. Hyeong Yul, người không biết danh tính của mình, hung hăng tiếp cận anh ta, nhầm tưởng hành động tắm cho Dongshik của Ye Chan là ngược đãi con chó. Sau đó, cả hai xin lỗi và Ye Chan đề nghị đưa Hyeong Yul đến siêu thị.

Love Tractor Recap of Korean BL Series Tập 2
Cảnh phim Máy Kéo Tình Yêu Tập 2

Hai người họ có khoảng thời gian gắn bó ngắn ngủi trên đường đi chợ khi Ye Chan nói về bản thân và nói với Hyeong Yul rằng anh ấy yêu thích công việc đồng áng đến nhường nào. Hai người họ đến cửa hàng, và Ye Chan, là người hướng ngoại, nói chuyện với bà trong khi Hyeong Yul vẫn đang thích nghi với lối sống mới này.

Ngày hôm sau, ông nội của Hyeong Yul, là Trưởng làng, yêu cầu Ye Chan đưa Hyeong Yul ra ngoài để học một số kỹ thuật và kỹ thuật canh tác. Ye Chan, người đã coi Hyeong Yul là bạn, rất buồn khi Yul từ chối trao giải thưởng. Tập phim kết thúc với cảnh hai người họ ngồi trong chiếc máy kéo sắp đâm phải một con dê, khi Hyeong Yul cuối cùng cũng gọi tên Ye Chan.

Kẻ Kéo Tình Yêu Tập 3 Ngày Phát Hành

Các tập mới và sắp tới của Bộ phim BL nổi tiếng Love Tractor Tập 3 sẽ được phát hành vào tuần tới vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023. Vì thời gian phát hành tập có thể thay đổi, nên ngày và giờ phát sóng tập ở các khu vực khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 17:00, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Time in the Philippines (PHT): 4:00 pm, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 15:00, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 1:00 sáng, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST/EDT): 4:00 sáng, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 4:00 chiều, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 5:00 chiều Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 1:30 chiều, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Malaysia (MYT): 16:00 Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 3:00 chiều Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Giữa Chúng Ta Tập 11: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Xem Tractor Tình Yêu Tập 3 Ở Đâu

Bộ phim BL Series Love Tractor mới, bao gồm cả Tập 3 sắp ra mắt, sẽ có sẵn để xem trên nền tảng phát trực tuyến IQIYI. Thật không may, nó hiện không có sẵn trên các trang web phát trực tuyến khác; Do đó, để truy cập được Máy Kéo Tình Yêu Tập 3 mới nhất, người dùng phải đăng ký ứng dụng IQIYI để thưởng thức Series BL Hàn Quốc.

Đăng ký VIP cho IQIYI có giá khoảng 8,98 đô la mỗi tháng và sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số phim truyền hình châu Á, bao gồm cả Máy kéo tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *