“Lừa dối ẩn giấu trong khu vườn của tôi Tập 4: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem & Tiết lộ”

Lies Hidden in My Garden là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang được phát sóng và nổi bật với câu chuyện kinh dị bí ẩn. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Lies Hidden in My Backyard của tác giả Kim Jin Yeong và xoay quanh cuộc sống của Moon Joo Ran, vợ của bác sĩ Park Jae Ho, và Cha Sang Eun, một người phụ nữ đang gặp khó khăn tài chính. Những tập phim đầu tiên đã thu hút được sự chú ý của khán giả với cốt truyện thú vị, kỹ xảo điện ảnh sống động và cách xây dựng hồi hộp. Tập 3 của bộ phim đã kết thúc với nhiều câu hỏi đang chờ đợi được giải đáp. Tập 4 của Lies Hidden in My Garden sẽ được phát sóng vào ngày 27 tháng 6 năm 2023 trên kênh mạng ENA và nhiều nền tảng phát trực tuyến khác. Tập mới này hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết kịch tính và đầy bất ngờ cho khán giả yêu thích thể loại phim tâm lý kinh dị.

Lời nói dối ẩn giấu trong khu vườn của tôi Tập 3 (Tín dụng: ENA)

Một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc hiện đang phát sóng. Và một trong những bộ phim truyền hình đó nổi bật trong số những bộ phim còn lại mang đến trải nghiệm ly kỳ hồi hộp với nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Và nó có rất nhiều để đến.

Với cốt truyện thú vị, kỹ xảo điện ảnh sống động và cách xây dựng hồi hộp, bộ phim đã thu hút khán giả ngay từ những tập đầu tiên. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích thể loại phim tâm lý đen tối.

Lies Hidden in My Garden là một bộ phim truyền hình kinh dị bí ẩn đang diễn ra của Hàn Quốc. Phim bắt đầu phát sóng vào ngày 19 tháng 6 và tập mới nhất được phát hành vào ngày 26 tháng 6 năm 2023. Bộ phim được phát sóng trên mạng địa phương ENA và nhiều nền tảng phát trực tuyến. Nó được phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần với thời lượng 60 phút.

Mỗi tập phim kết thúc với một kết thúc mở hoặc kịch tính khiến khán giả muốn nhiều hơn nữa trong tập tiếp theo. Và hy vọng nó luôn đáng để chờ đợi. Bây giờ, tập mới của bộ truyện đã sẵn sàng để được phát hành. Bài viết này sẽ giúp bạn biết chi tiết về tập 4, ngày phát hành, xem trước tập 3 và hướng dẫn phát trực tuyến Lies Hidden in My Garden.

Âm mưu dối trá ẩn giấu trong khu vườn của tôi

Lies Hidden in My Garden là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Lies Hidden in My Backyard của tác giả Kim Jin Yeong. Bộ phim xoay quanh Moon Joo Ran, người phụ nữ xuất thân trong một gia đình giàu có. Joo là vợ của bác sĩ Park Jae Ho.

Cô sống hạnh phúc như một bà nội trợ trong một ngôi nhà cỏ cho đến khi một sự cố bất ngờ xảy ra khiến cô hoàn toàn bị sốc. Joo Ran ngửi thấy mùi gì đó lạ từ khu vườn của cô ấy. Sự kiện này khiến cô bắt đầu gặp chồng mình, và cô cũng tình cờ gặp một người phụ nữ lạ mặt tên là Cha Sang Eun.

Đọc: Liệu Young Eun & Jae Guk có từ bỏ tập 11 của ‘Now, We’re Breaking Up’?
ẩn trong khu vườn của tôi
Lies Hidden in My Garden (Tín dụng: Rakuten Viki)

Sang Eun sống trong một môi trường hoàn toàn trái ngược với Moon Joo Ran. Bên cạnh việc đối phó với đối tác Kim Yun Beom, người có hành vi bạo lực và anh ta đang làm việc tại một công ty dược phẩm, anh ta cũng đang gặp khó khăn về tài chính.

Sang Eun sống trong một căn hộ thuê và đổ nát. Một cuộc gọi về cái chết của chồng cô đã thay đổi cuộc đời cô, một điều rất bi thảm.

Cùng Theo Dõi Tập 3 Của Lời Nói Dối Trong Khu Vườn Của Tôi

Tập 3 của Lies Hidden in My Garden mở đầu bằng cảnh Sang Eun hỏi một số câu hỏi về chồng cô, Yun Beom, trong khi kiểm tra đồ đạc của anh.

Sau đó, vào ngày tang lễ của mình, cô ấy đã gửi một tin nhắn cho Jae Ho. Cuối ngày hôm đó, anh ấy phát hiện ra từ anh trai của Beom về tiền đặt cọc thuê nhà của anh ấy. Sang Eun gặp Joo Ran trong phòng tắm và nhận ra cô ngay lập tức. Joo cùng chồng là Jae Ho đến đám tang của Beom.

Eun sau đó yêu cầu Jae Ho nói chuyện một lúc. Và anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy nhận ra Yun đang tống tiền anh ấy. Trong khi đó, Joo Ran vướng vào mẹ của Sang. Anh ta đến và nói với Joo Ran rằng chồng cô đã giết chồng của Eun, Yun Beom.

nằm ẩn trong khu vườn của tôi 3
Lời nói dối ẩn giấu trong khu vườn của tôi Tập 3 (Tín dụng: ENA)

Anh nhớ đến câu nói này của Eun và bắt đầu điều tra chồng cô. Anh ta sang nhà hàng xóm để kiểm tra camera nhưng đã hỏi ngược lại. Joo Ran cố gắng hết sức để có thêm thông tin về Yun Beom.

Mặt khác, Jae Ho bị đặt câu hỏi tại sao anh lại cho Yun Beom vay 100 triệu won trước khi chết. Và Joo Ran cũng hỏi anh ta có giết Beom không. Nhưng anh ấy ngắt lời cô ấy bằng cách nhắc đến con trai của họ. Trong khi đó, Eun phát hiện ra rằng chồng mình đã mua 5 hợp đồng bảo hiểm.

Tuy nhiên, nó sẽ chỉ được trao cho anh ta nếu Beom không tự sát. Cuối ngày hôm đó, Joo Ran đến thăm Sang Eun.

Đọc: A Bridge Too Far Địa điểm quay phim: Bộ phim chiến tranh mang tính biểu tượng này được quay ở đâu?

Lời Dối Trá Trong Khu Vườn Của Tôi Tập 4 Ngày Phát Sóng

Tập 4 mới sẽ sớm ra mắt. Tập 4 của Lies Hidden In My Garden được phát sóng vào ngày 27 tháng 6 năm 2023. Và theo Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST), tập phim sẽ được phát sóng vào lúc 22:00 tại Hàn Quốc. Nhưng thời gian thay đổi đối với những người từ vùng này sang vùng khác như ngày giờ sau:

 • Ấn Độ: Lúc 6:30 chiều, Giờ chuẩn Ấn Độ, cùng ngày
 • Nhật Bản: Lúc 10:00 PM, Giờ chuẩn Nhật Bản, cùng ngày
 • Trung Quốc: Lúc 9:00 PM, Giờ chuẩn Trung Quốc, cùng ngày
 • Thái Lan: Lúc 20h, giờ Thái Lan, cùng ngày
 • Mỹ: Lúc 9:00 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Châu Âu: Lúc 1:00 chiều, Giờ chuẩn Greenwich, cùng ngày
 • Canada: Lúc 9:00 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Úc: Lúc 11:00 tối, Giờ chuẩn Úc, cùng ngày
 • Anh: Lúc 2:00 chiều, Giờ chuẩn Anh, cùng ngày
 • Indonesia: Lúc 8:00 PM, Giờ chuẩn Indonesia, cùng ngày
 • Philippines: Lúc 9:00 PM, Giờ chuẩn Philippines, cùng ngày
 • Malaysia: Lúc 21:00, Giờ chuẩn Malaysia, cùng ngày
 • Đức: Lúc 3:00 chiều, Giờ chuẩn Đức, cùng ngày

Cách xem tập 4 của Hidden Lies in My Garden

Tập 4 của Lies Hidden in My Garden sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 6 năm 2023, trên kênh mạng địa phương ENA dành riêng cho khán giả Hàn Quốc.

Đối với người hâm mộ quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, tập 4 sẽ có sẵn để xem cùng với tất cả các tập khác trên các nền tảng trực tuyến Amazon Prime Video và Rakuten Viki với phụ đề tiếng Anh chỉ sau khi đăng ký. Tập này cũng có thể truy cập được trên Viu với phụ đề tiếng Anh ở các khu vực được chọn.

Đọc: Ái chà! Deborah Tập 11: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tất cả các tập của Lies Hidden in My Garden, bao gồm cả các tập sắp tới, cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, iQIYI và Hulu Japan, nhưng chỉ ở một số khu vực được chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *